HomeBridgestone CoporateProductsService NetworkKnow About TireNews & ActivityJob Opportunity
40th Anniversary

Bridgestone 40th Anniversary

Print
มร.มาซาฮิโร ฮิกาชิ

สวัสดีครับ ผม มร.มาซาฮิโร ฮิกาชิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด
ตลอด 40 ปี ที่บริดจสโตนดำเนินธุรกิจในประเทศไทย เราได้พัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างไม่หยุดนิ่ง เพื่อให้ผู้ใช้ยางได้รับประโยชน์สูงสุด อีกทั้งได้จัดกิจกรรมสร้างสรรค์ต่างๆ เพื่อการพัฒนาธุรกิจยางรถยนต์ และเป็นการขอบคุณทุกท่าน ขอบคุณสังคมไทย ที่ไว้วางใจในบริดจสโตนมาโดยตลอด

กิจกรรมสร้างสรรค์ที่บริดจสโตนได้จัดขึ้นมานั้น มีหลากหลายประเภท อาทิ การอบรมส่งเสริมความรู้ให้แก่ตัวแทนจำหน่ายยาง การอบรมเสริมความรู้ให้แก่ผู้ขอรับใบอนุญาตขับรถยนต์ การมอบทุนการศึกษา การจัดสร้างศูนย์การเรียนด้านวิทยาศาสตร์ประจำโรงเรียน การดำเนินกิจกรรมร่วมกับ WWF ประเทศไทย สร้างศูนย์ศึกษาธรรมชาติ และระบบนิเวศเกษตร เป็นต้น

ในโอกาสครบรอบ 40 ปี บริดจสโตนประเทศไทย ผมขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนผลิตภัณฑ์ และให้ความสนใจต่อกิจกรรมของบริดจสโตนมาโดยตลอด และหวังว่าบริดจสโตนจะได้รับความไว้วางใจจากท่านตลอดไป


มร.มาซาฮิโร ฮิกาชิ
กรรมการผู้จัดการบริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด

 

40 th Anniversary