HomeBridgestone CoporateProductsService NetworkKnow About TireNews & ActivityJob Opportunity
Print


06-05-11
ค็อกพิทฉลองเปิด 3 สาขาใหม่ เพื่อขยายการบริการรองรับผู้บริโภคย่านชานเมือง
เมื่อเร็วๆ นี้ มร.โนบุยูกิ ทะมุระ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นประธานเปิดศูนย์บริการ “ค็อกพิท” 3 สาขาใหม่ ในเขตปริมณฑลและเขตโรงงานอุตสาหกรรม เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการความสะดวก สบาย ความรวดเร็วและความเชื่อมั่นในการบริการจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านยางรถยนต์
มร.โนบุยูกิ ทะมุระ กล่าวว่า “บริดจสโตนในฐานะผู้นำในอุตสาหกรรมยางรถยนต์ เรามุ่งมั่นผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และให้ความสำคัญในการบริการ เพื่อสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าสูงสุด โดยปัจจุบันค็อกพิท มีทั้งหมดกว่า 141 สาขาทั่วประเทศ และเราพร้อมที่จะเปิดศูนย์บริการค็อกพิทใหม่อีก 3 สาขา ที่ สุขสวัสดิ์, ราชพฤกษ์ และ ลำลูกกา เพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภคที่ขยายตัวมากขึ้น บริดจสโตนหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ศูนย์บริการที่ครบวงจรและสินค้าครบครัน ภายใต้คุณภาพบริดจโตนจะสามารถตอบสนองผู้บริโภคในทำเลเหล่านี้ได้เป็นอย่างดี”
นอกจากนี้ ในการฉลองเปิดศูนย์บริการใหม่ บริดจสโตนจัดแคมเปญ เพื่อขอบคุณลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่ค็อกพิท สาขาใหม่ทั้ง 3 แห่ง โดย 80 คันแรก รับฟรีน้ำมันเครื่อง 1 แกลลอน หรือ รับส่วนลด 25% สำหรับล้อแม็ก แบตเตอรี่ น้ำมันเครื่อง โช้คอัพ ผ้าเบรก ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ และยังสามารถผ่อน 0% นาน 6 เดือน
“ค็อกพิท” ไม่เคยหยุดนิ่ง เพื่อมอบการบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า ปัจจุบันมีศูนย์บริการทั้งหมดมากกว่า 141 สาขาครอบคลุมทุกภูมิภาคทั่วประเทศ รวมทั้งมีสมาชิกในเครือข่ายมากกว่า 300,000 ราย และที่สำคัญ “ค็อกพิท” ได้มอบสิทธิประโยชน์เพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการ เช่น เปลี่ยนยางรถยนต์บริดจสโตนหรือไฟร์สโตน จะได้รับสิทธิ์ในการสมัครเป็นสมาชิก “ค็อกพิทคลับ” ซึ่งจะได้รับส่วนลดพิเศษต่างๆมากมาย จากศูนย์บริการ “ค็อกพิท” ทั่วประเทศ รวมไปถึงกิจกรรมที่สร้างความสนุกสนาน และประโยชน์เพื่อสังคมไทยร่วมกัน

ค็อกพิทศูนย์บริการยางรถยนต์คุณภาพมาตรฐาน บริดจสโตน ที่มีเครือข่ายมากที่สุดในประเทศไทยค็อกพิทใหม่ 3 สาขา ได้แก่

ค็อกพิท สุขสวัสดิ์ ตั้งอยู่เลขที่ 335 หมู่ที่ 19 ถนนสุขสวัสดิ์ ตำบลบางพึ่ง อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ โทรศัพท์ 0-2817-0588 โทรสาร 0-2817-0589 เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 8.30-19.00 น. ตั้งอยู่บนพื้นที่ 416 ตารางเมตร มีพื้นที่สำหรับให้บริการ 4 ช่องบริการ พร้อมเครื่องมือที่ทันสมัยที่สุด อาทิเช่น เครื่องตั้งศูนย์ เครื่องถอดและถ่วงล้อ เครื่องเจียรจานเบรค โดยช่างผู้ชำนาญการที่ผ่านการอบรมมาอย่างดี ภายใต้การบริหารโดย บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ค็อกพิทสุขสวัสดิ์ ตั้งอยู่บนถนนสุขสวัสดิ์ เส้นทางคมนาคมสะดวกสบาย เพื่อรองรับความต้องการของผู้อยู่อาศัยย่านสุขสวัสดิ์ พระประแดง รวมถึงบริษัท และโรงงานอุตสาหกรรมในย่านนี้

ค็อกพิท ราชพฤกษ์ ตั้งอยู่เลขที่ 62/24 หมู่ที่ 1 ถนนราชพฤกษ์ ตำบลอ้อมเกร็ด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี โทรศัพท์ 0-2195-4896-8 โทรสาร 0-2195-4477 เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 8.30-19.00 น. พื้นที่รวม 508 ตารางเมตร มีพื้นที่สำหรับให้บริการ 7 ช่องบริการ พร้อมเครื่องมือที่ทันสมัยที่สุด อาทิเช่น เครื่องตั้งศูนย์ เครื่องถอดและถ่วงล้อ เครื่องเจียรจานเบรค โดยช่างผู้ชำนาญการที่ผ่านการอบรมมาอย่างดี ภายใต้การบริหารโดย บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด และที่สำคัญ ค็อกพิทราชพฤกษ์ ยังมีศูนย์ฝึกอบรมพนักงานค็อกพิท ซึ่งมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อฝึกอบรมเพิ่มความรู้ความสามารถและความเชี่ยวชาญด้านการใช้เครื่องมืออุปกรณ์ต่างๆ แก่พนักงาน ให้มีความชำนาญมากขึ้น เส้นทางคมนาคมสะดวกสบาย ใกล้แหล่งชุมชน เพื่อรองรับความต้องการของผู้อยู่อาศัยย่านราชพฤกษ์ ปากเกร็ด และแจ้งวัฒนะ

ค็อกพิท ลำลูกกา ตั้งอยู่เลขที่ 59 หมู่ที่ 6 ถนนลำลูกกา ตำบลบึงคำพร้อย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี โทรศัพท์0-2569-1718 โทรสาร 0-2569-1719 เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 8.30-18.30 น. (เปิดดำเนินการปลายเดือนเมษายนนี้) มีพื้นที่ให้บริการ 4 ช่องบริการ พร้อมเครื่องมือที่ทันสมัยที่สุด อาทิเช่น เครื่องตั้งศูนย์ เครื่องถอดและถ่วงล้อ เครื่องเจียรจานเบรค โดยช่างผู้ชำนาญการที่ผ่านการอบรมมาอย่างดี ภายใต้การบริหารโดย บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ค็อกพิทลำลูกกา ตั้งอยู่บนถนนลำลูกกา อยู่ระหว่างบิ๊กซี คลอง 5 และ ศูนย์สรรพสินค้าเทสโก้ โลตัส คลอง 6 เส้นทางคมนาคมสะดวกสบาย เพื่อรองรับความต้องการของผู้อยู่อาศัยย่านลำลูกกา ปทุมธานี
Back
กิจกรรมอื่นๆ
บริษัท บริดจสโตน เอเชีย แปซิฟิค เทคนิคอล เซ็นเตอร์ เปิดศูนย์ปฏิบัติการแห่งใหม่อย่างเป็นทางการ
บริดจสโตนจัดโปรโมชั่นพิเศษ “แจก หนัก มาก” เมื่อซื้อยางกลางเรเดียลบริดจสโตน ลุ้นรางวัลมูลค่ารวม 3,000,000 บาท
บริดจสโตนคว้ารางวัลยอดเยี่ยม “2014 Regional Supplier Overall Outstanding Performance Award” จาก โตโยต้า
News & Activity
News
Activity
เธ„เน‰เธ™เธซเธฒเธ•เธฑเธงเนเธ—เธ™เธˆเธณเธซเธ™เนˆเธฒเธขเธ‚เธญเธ‡เธšเธฃเธดเธ”เธˆเธชเน‚เธ•เธ™เน„เธŸเธฃเนŒเธชเน‚เธ•เธ™เธ—เธฑเนˆเธงเธ›เธฃเธฐเน€เธ—เธจ