HomeBridgestone CoporateProductsService NetworkKnow About TireMotorsportNews & ActivityJob Opportunity
News & Activity
Print


05-06-09
Bridgestone Motorsport
จบลงแล้ว สำหรับงาน ฮอนด้า เรซซิ่ง เฟส 2009 สนามแรก ซึ่งยาง Potenza RE001 และ RE01R ยางสปอร์ตสมรรถนะสูงยังคงได้รับไว้วางใจจากนักแข่ง
การแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ ฮอนด้า เรซซิ่ง เฟส 2009 สนามที่ 1 วันที่ 16-17 พฤษภาคม 2552 ณ สนามพีระเซอร์กิตจังหวัดชลบุรี ซึ่งยาง Potenza RE001 และ ยาง RE01R ยังได้รับเลือกให้เป็นยางมาตรฐานสำหรับการแข่งขัน โดย POTENZA RE001 ADRENALINเป็นยางที่ใช้ในการแข่งขันรุ่น Civic และ Jazz One Make Race และ POTENZA RE-01R ใช้สำหรับการแข่งขันรุ่นรุ่น Pro Cup.

สำหรับการแข่งขันในรุ่น Civic One Make Race คลาส A ได้มีนักแข่งขันระดับแถวหน้าจาก
บริดจสโตน หรือบางท่านอาจจะรู้จักกันในนามของ Instructor โครงการ POTENZA DRIVING LESSON อาทิ คุณวรพจน์ บุญช่วยเหลือ ซึ่งเข้าร่วมชิงชัยในรุ่น คลาส A ด้วย ซึ่งผลการแข่งขันในสนามนี้ ป๋า ว. สามารถเข้ามาในอันดับที่ 3 ทั้ง 2 วัน
นอกเหนือจากบรรยากาศความมันส์ภายในสนามแข่งแล้ว บริดจสโตนยังมีกิจกรรมดี ๆ ที่ลูกค้าสามารถร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัล อาทิ เก้าอี้นักแข่ง ร่ม และ สติ๊กเกอร์จาก Potenza Brand ยิ่งไปกว่านั้น หากใครสนใจหรือ อยากสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับยางของบริดจสโตนยังสามารถเข้าไปสอบถามได้ภายในบูธอีกด้วย ซึ่งสำหรับสนามแรกของปี ทางบริดจสโตนได้นำยางนวัตกรรมใหม่ POTENZA RE-11 ไปให้นักแข่ง และสื่อมวลชนได้ชมตัวเป็นๆอีกด้วย

ยาง POTENZA ตอบสนองไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่หลากหลายของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความมั่นใจในการขับขี่แบบสปอร์ตที่ปลอดภัย
Back
ข่าวอื่นๆ
ดูแลคุณและคนที่คุณห่วงใย ด้วยการขับขี่อย่างปลอดภัย จาก โครงการ Tire Safety by Bridgestone
POTENZA PERFORMANCE DRIFT TEAM IN INTERNATIONAL DRIFT SERIES 2010
กิจกรรม Tire Safety ประจำเดือน กรกฎาคม 2553
News & Activity
News
Activity
Bridgestone/Firestone General Directions
Warranty  Policy
Tire Promotion
Where to buy