แชร์

TEAM BRIDGESTONE THAILAND

ความฝันสูงสุดของนักกีฬาทีมชาติไทยทุกคนคือการได้มีโอกาสคว้าเหรียญโอลิมปิกและ เหรียญพาราลิมปิกมาครอบครอง เพื่อพิสูจน์ความฝัน พิสูจน์ตัวเอง  และสร้างความภาคภูมิใจให้กับคนไทยทั้งประเทศ บริดจสโตนเชื่อมั่นในทัพนักกีฬาไทย พร้อมสนับสนุนคนไทยทุกคนในการไล่ล่าตามความฝันให้เป็นจริง

เทวินทร์ หาญปราบ (เทม)

นักกีฬาเทควันโด ทีมชาติไทย
ผมมีความฝัน ที่ใหญ่กว่าเพียงแค่เล่นกีฬานี้เพื่อความสนุกสนาน หรือการได้ออกกำลังกายเท่านั้นกีฬานี้สอนให้มีระเบียบ มีความรับผิดชอบในการฝึกซ้อม และต้องใช้สมาธิอย่างมากขณะลงสนาม สิ่งเหล่านี้ช่วยให้ความฝันที่จะได้คว้าเหรียญโอลิมปิกสำเร็จมากยิ่งขึ้น
- เทวินทร์ –

จ่าเอกอนุสรณ์ ไชยชำนาญ (สร)

นักกีฬายิงปืนคนพิการ ทีมชาติไทย
ความฝันในการรับใช้ชาติของผม มันยังไม่สิ้นสุดลง แค่เปลี่ยนเส้นทาง ผมมุ่งมั่นฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่อง แม้บางครั้งจะท้อ แต่ผมจะไม่ยอมถอยต่ออุปสรรคใด ๆ เพื่อเดินหน้าไล่ล่าตามความฝันครั้งนี้ พร้อมสัญญาว่า จะทำหน้าที่นักกีฬาพาราทีมชาติไทย ในการแข่งขันพาราลิมปิก 2020 ให้ดีที่สุด
- จ.อ.อนุสรณ์ –

ชัยวัฒน์ รัตนะ (บีม)

นักกีฬากรีฑาคนพิการทีมชาติไทย
ความฝันของผมคือ การทำให้ครอบครัวมีความสุข และในวันนี้ความฝันของผมก็ใหญ่ขึ้น ผมได้มีโอกาสเป็นนักกีฬาคนพิการทีมชาติไทย ได้สร้างความภาคภูมิใจให้กับครอบครัว และประเทศชาติ เมื่อมีโอกาสแล้วก็ต้องทำให้เต็มที่ ผมทำได้ ผมเชื่อว่า ทุกคนก็ต้องทำได้เช่นกัน
- ชัยวัฒน์ –