ยางรถบรรทุก ยางรถบัส
บริดจสโตน/ไฟร์สโตน

สำหรับรถโดยสารและรถบรรทุก

ต้องการความช่วยเหลือในการหายางที่เหมาะกับรถของคุณ?

พวกเราพร้อมที่จะตอบคำถามของคุณ

 

ยางรถบรรทุกบริดจสโตนและไฟร์สโตนได้ผ่านการถูกออกแบบอย่างพิถีพิถัน ทั้งในเรื่องของความแข็งแรงทนทาน ดอกยางลึก หน้ายางกว้างเป็นพิเศษ ยึดเกาะถนนทุกพื้นผิวได้เป็นอย่างดี และ รองรับการใช้งานกับรถบรรทุกทุกประเภท ทั้งนี้เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานรถขนาดใหญ่ในเชิงพาณิชย์และโดยสารอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นยางรถหกล้อ ยางรถสิบล้อ ยางรถบัส และยางรถใหญ่ นอกจากนี้ยางรถบรรทุกของทางบริดจสโตนและไฟร์สโตนได้รับการพัฒนาและผ่านการทดสอบสมรรถนะด้วยผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ทุกขั้นตอน อีกทั้งยังได้นำเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ามาผลิตอุปกรณ์ทุกชิ้นส่วน เพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์แบบทุกการขับขี่และการใช้งานทุกประเภทได้อย่างเหมาะสม ที่สำคัญเป็นเพื่อนคู่ใจพาคุณไปยังจุดหมายเป้าทางได้อย่างปลอดภัย พร้อมกับอายุการใช้งานที่ยาวนาน

ยางรถบรรทุกของทางบริดจสโตนและไฟร์สโตนยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างสรรค์ยางรถบรรทุกให้มีความหลากหลายและสมบูรณ์แบบกว่าที่เคยมีมา เติมเต็มสุนทรียภาพการขับขี่ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างไร้ที่ติ ไม่ว่าการเดินทางของคุณจะพบเจอสถานการณ์ใดๆ หรือต้องบรรทุกของหนักแค่ไหนก็ตาม มั่นใจในยางรถบรรทุกของบริดจสโตนและไฟร์สโตนได้เลยว่าไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะยางของเราคือพลังขับเคลื่อนให้คุณได้อย่างดีเยี่ยมและเน้นความปลอดภัยของผู้ใช้งานเป็นหลัก การันตีด้วยคุณภาพมาตรฐานเป็นที่ยอมรับไปทั่วทุกมุมโลก หากคิดจะเปลี่ยนยางรถยนต์ไม่ว่าจะประเภทไหนก็ตาม บริดจสโตนและไฟร์สโตนคือหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับรถและตัวคุณ

ยางรถบรรทุกเรเดียลกับยางผ้าใบมีความแตกต่างกันอย่างไร

●      ยางเรเดียล โครงสร้างของยางประเภทนี้ประกอบไปด้วยชั้นผ้าใบพันรอบยางในทิศทางทำมุม 90 องศากับเส้นรอบวงของยาง ภายใต้ดอกยางมีแถบเหล็กเสริมหน้ายางเพิ่มความแข็งแรงมากกว่ายางปกติทั่วไป โดดเด่นในเรื่องของการยึดเกาะถนนทั้งทางตรงและเข้าโค้งได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

●      ยางผ้าใบ โครงสร้างของยางประกอบด้วยชั้นผ้าใบไขว้ไปมาโดยมีการทำมุมเอียงอยู่ที่ 35 องศากับเส้นรอบวงของยาง ซึ่งความแข็งแรงของยางประเภทนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนผ้าใบข้างในที่คุณสามารถเลือกได้ตามความต้องการ มีจุดเด่นในเรื่องของการขับขี่ที่สบาย คล่องตัวทุกพื้นผิวถนน

ซึ่งยางรถบรรทุกทั้งสองประเภทนี้มีข้อดีในการใช้งานที่แตกต่างกันไป ทั้งนี้ขึ้นกับความต้องการของคุณว่าต้องการสมรรถนะการขับขี่ในรูปแบบไหน โดยทางบริดจสโตน/ไฟร์สโตน มีให้คุณเลือกใช้งานครบครันทุกประเภทของยางรถของคุณ เช่น ยางรถหกล้อ ยางรถสิบล้อ ยางรถบัส และยางรถใหญ่ รับประกันคุณภาพขับขี่ได้อย่างมั่นใจในราคาที่คุ้มค่า

ยางรถบรรทุกและรถโดยสารบริดจสโตน

ยางรถบรรทุกและรถโดยสารไฟร์สโตน