ยางสมรรถนะสูง

ENJOY THE NEW LIMIT

แชร์

POTENZA เป็นยางสมรรถนะสูงของบริดจสโตนได้รับการพัฒนา และคิดค้นขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ให้กับการขับขี่แบบสปอร์ต อันไม่ว่าจะเป็น ลวดลายดอกยางที่เป็นเอกลัษณ์ หรือ สูตรเนื้อยางแบบพิเศษ ที่พร้อมจะพาคุณไปพบกับ การควบคุมอย่างแม่นยำ, การตอบสนองของพวงมาลัย, การยึดเกาะถนนที่ดีเยียม ที่จะทำให้เข้าถึงการขับขี่ที่เร้าใจยิ่งขึ้น ถ้าหากว่าคุณอยากลองสัมผัสกับขีดสุดของสมรรถนะของรถสปอร์ต ยางสมรรถนะสูงของบริดจสโตนคือคำตอบของคุณ

คุณสามารถเลือกดูรายละเอียดเพิ่มเติมของกลุ่มยางสมรรถนะสูงรุ่นต่างๆ ได้ที่นี่

 

Potenza Logo

Bridgestone Potenza S001

โลดแล่นสู่ความสมบูรณ์แบบ โลดแล่นไปกับอิสรภาพใหม่ที่ไร้ขีดจำกัด ทุกสิ่งต้องแม่นยำ ทุกเส้นทางไม่มีคำว่าล้มเลิก มั่นใจได้กับทุกการขับขี่ในแบบฉบับของคุณ ที่ให้ทั้งความเพลิดเพลิน เร้าใจ และความท้าทาย เป็นช่วงเวลาของการขับขี่ที่แท้จริง ช่วงเวลาสำหรับผู้ที่รักการขับขี่แบบสปอร์ต POTENZA S001 ยางที่นำคุณไปสัมผัสกับนิยามใหม่แห่งอิสรภาพในการขับขี่ที่ไร้ขีดจำกัด

Bridgestone Potenza S001

Potenza Adrenalin RE003

ปลุกพลังสปอร์ตในตัวคุณ สัมผัสความเร้าใจในการขับขี่สูงสุด POTENZA Adrenalin RE003 พร้อมให้คุณทะยานไปข้างหน้ากับขีดสุดของความเร้าใจ ด้วยคุณสมบัติอันสมบูรณ์แบบ

Potenza Adrenalin RE003

Potenza RE-71R

ออกแบบมาเพื่อการยึดเกาะถนนสูงสุดในขณะเบรคและเข้าโค้ง ยาง POTENZA RE-71R สามารถตอบสนองการขับขี่ของคุณทั้งบนถนนเปียกหรือบนถนนแห้ง ดังนั้นไม่ว่าคุณจะอยู่บนถนนทั่วไปหรือในสนามแข่ง ยาง POTENZA RE-71R สามารถให้คุณประสบความสำเร็จ

Potenza RE-71R