ยาง Run-Flat Technology

ยางบริดจสโตนรันแฟลต ถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณเดินทางต่อไปได้ด้วยความปลอดภัย แม้ยางจะสูญเสียความดันลมยาง

แชร์

ใครๆ ก็ไม่อยากเจอปัญหายางแตก หรือ ยางแบน บริดจสโตนจึงมีเทคโนโลยียางรันแฟลต ที่ได้รับการออกแบบให้สามารถวิ่งได้ด้วยความเร็วสูงสุด 80 กิโลเมตรต่อชั่วโมงและ วิ่งต่อไปได้เป็นระยะทางสูงสุดถึง 80 กิโลเมตร หลังจากสูญเสียความดันลมยาง

Run-Flat Technology Logo

Bridgestone Run-Flat Technology

เทคโนโลยียางรันแฟลตของบริดจสโตน เป็นเทคโนโลยีที่ทำให้ยางสามารถดูแลตัวเองได้ เพื่อให้รถสามารถขับขี่ต่อไปได้ในระยะทางถึง 80 กม. ด้วยความเร็ว 80 กม./ชม. แม้ว่าจะสูญเสียความดันลมยางไปแล้ว ตัวยางก็ยังคงต้านทานแรงกดจากน้ำหนักรถ และสัมภาระและยังคงทรงตัวอยู่บนล้อได้ ทีเป็นเช่นนี้ก็เนื่องมาจากบริเวณแก้มยางถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเสริมเนื้อยางบริเวณแก้มยาง และขอบยางมากกว่าปกติด้วยเนื้อยางสูตรพิเศษเพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับขอบยางมากขึ้น

Bridgestone Run-Flat Technology

Potenza S001 RFT

สุดยอดสมรรถนะแห่งความปลอดภัย ยางรันแฟลตช่วยให้สามารถควบคุมการขับขี่ และเดินทางต่อไปยังจุดหมายปลายทางได้อย่างปลอดภัย แม้เกิดการสูญเสียความดันลมยางอย่างกระทันหัน - สัมผัสแห่งการขับขี่ที่นุ่มนวลยิ่งกว่า ยางรันแฟลต เจเนอเรชั่นใหม่ ให้ความนุ่มนวลในการขับขี่ใกล้เคียงยางเรเดียลธรรมดาทั่วๆไป - ประสิทธิภาพการขับขี่ดีเยี่ยมทั้งถนนแห้งและถนนเปียก ยางรันแฟลต POTENZA S001 RFT เปี่ยมไปด้วยสมรรถนะและประสิทธิภาพสมบูรณ์แบบเช่นเดียวกับยางเรเดียลธรรมดา POTENZA S001 ที่มีการออกแบบดอกยางมาเป็นพิเศษ ดอกยางด้านในให้ประสิทธิภาพชั้นเลิศสำหรับการขับขี่บนพื้นถนนเปียก ในขณะที่ดอกยางด้านนอกให้สมรรถนะเต็มพิกัดสำหรับการขับขี่บนพื้นถนนแห้ง

Potenza S001 RFT

Potenza RE050 RFT

- ลายดอกยางแบบไม่สมมาตร ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อช่วยเสริมการยึดเกาะระหว่าง ยาง และผิวถนน และยังช่วยในเรื่องของการควบคุมได้อย่างแม่นยำ - ร่องดอกยางที่ถูกออกแบบมาให้มีลักษณะกว้าง และมีความลาดเอียงช่วยลดอาการเหิรน้ำ และยังเสริมประสิทธิภาพในการยึดเกาะบนถนนเปียก

Potenza RE050 RFT

Turanza ER300 RFT

- ปลอดภัย เนื่องจากไม่เกิดการระเบิดที่ความเร็วสูง สามารถควบคุมรถและขับขี่ไปยังสถานที่ที่ปลอดภัยได้เมื่อสูญเสียความดันลมยาง และไม่เสี่ยงต่ออันตรายหรือการเกิดอุบัติเหตุหากต้องจอดรถเพื่อทำการเปลี่ยนยางอะไหล่ข้างทาง หรือในพื้นที่ที่ไม่ค่อยปลอดภัย - สะดวกสบาย ไม่ต้องมียางอะไหล่ ทำให้มีพื้นที่ใช้สอยในรถมากขึ้น - ช่วยประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง เนื่องจากการไม่มียางอะไหล่ทำให้น้ำหนักรถลดลง และช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมจากการลดการใช้ทรัพยากรในการผลิตยางลง 1 เส้น

Turanza ER300 RFT