GO ANYWHERE!

ยาง BRIDGESTONE DUELER เพียบพร้อมไปด้วยประสิทธิภาพ รวมถึง ความแข็งแกร่งและทนทาน เพื่อช่วยให้คุณได้สำรวจทุกเส้นทางที่ท้าทาย

Bridgestone Logo
Dueler Logo

ยาง DUELER พร้อมพาคุณออกไปลุยโลกกว้างทุกพื้นที่

  • สมรรถนะรอบด้านสำหรับรถกระบะอเนกประสงค์และรถ SUV
  • ออกแบบเพื่อให้การขับขี่นุ่มสบาย คล่องตัวทุกพื้นผิวถนน
  • ประสิทธิภาพการยึดเกาะบนถนนเปียกและบนถนนแห้งได้อย่างดีเยี่ยม
  • ผสานกับเทคโนโลยีการออกแบบและการผลิตที่ทันสมัย ช่วยให้ยางทนทานและมีอายุการใช้งานยาวนาน
Dueler

Review Bridgestone DUELER A/T001 ยาง All Terrain สำหรับสายลุย

นี่คือ การกำเนิดของยาง All Terrain ระดับพรีเมี่ยมสายพันธุ์แห่งความอึด แกร่ง ทน พร้อมลุยทุกเส้นทาง!! กับยาง Bridgestone DUELER A/T001 วันนี้ เราจะมา Review Bridgestone DUELER A/T001 ยาง All Terrain สำหรับสายลุย ที่เกิดเกิดจากการผสาน DNA ของความแกร่งและความดุดันเข้าด้วยกัน ด้วยวิศวกรรมกาออกแบบพิเศษเฉพาะเพื่อสมรรถนะที่ดีทั้งออนโรดและออฟโรดตามแบบยาง Bridgestone Dueler และประสบการณ์อันยาวนานของบริดจสโตน ที่มุ่งเน้นกายกระดับสมรรถนะของการขับขี่รถอเนกประสงค์และรถขับเคลื่อนสี่ล้อบนทุกสภาพพื้นผิว ด้วยยาง All Terrain Bridgestone DUELER A/T001 ที่แกร่ง ทน พร้อมลุยทุกเส้นทาง

Dueler Logo

Dueler AT 001

พัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อที่สุดของยาง All Terrain เต็มเปี่ยมด้วยแรงกรุยที่เหนือกว่า และโครงสร้างยางที่แข็งแกร่งที่ให้คุณไปได้ทุกที่ พร้อมประสิทธิภาพการยึดเกาะถนนที่ดีเยี่ยม เพื่อประสบการณ์การขับขี่ที่ดียิ่งกว่า ในขณะที่ดอกยางถูกออกแบบมาเพื่อช่วยลดเสียงรบกวนจากถนนและให้การขับขี่ที่นุ่มนวลไม่ว่าบนถนนทางเรียบหรือทางขรุขระ DUELER A/T001 ก็ช่วยสร้างรอยยิ้มให้ทุกการขับขี่ของคุณได้เสมอ

Bridgestone Dueler All Terrain 001

เหมาะสำหรับรถ

กลุ่มรถยนต์

ตัวอย่างยี่ห้อ/รุ่นรถ

รถ SUV และรถปิคอัพอเนกประสงค์

Toyota Revo, Toyota Vigo, Toyota Fortuner, Isuzu D-Max, Isuzu MU-X, Mitsubishi Triton, Mitsubishi Pajero Sport, Chevrolet Colorado, Chevrolet Captiva, Ford Ranger,Ford Raptor, Ford Everest, Mazda BT50, Nissan Navara, Nissan Terra, MG Extender

 

นอกจากนี้ยาง DUELER ได้ผ่านการทดสอบให้มีความแข็งแรง กระจายน้ำหนักในขณะวิ่งได้อย่างมาตรฐาน ทนทานต่อทุกสภาพถนนที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ทั้งนี้เพื่อเน้นความปลอดภัยของผู้ขับขี่และผู้โดยสารเป็นหลัก ด้วยความแข็งแกร่งของหน้ายาง DUELER และบริเวณแก้มยางที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ ทำให้ทนทานต่อการฉีกขาดและการขูดขีดจากเศษหินทั้งก้อนเล็กและใหญ่ เศษแก้ว โลหะ ตะปู และอื่นๆ ได้อย่างดีเยี่ยม  

หากคุณกำลังมองหายางรถกระบะ หรือรถ SUV ที่เติมเต็มสมรรถนะและเปลี่ยนบรรยากาศในการขับขี่ทุกเส้นทางที่แตกต่างกว่าที่เคยสัมผัส ยาง DUELER เป็นตัวเลือกแรกสำหรับสายลุยขับขี่แบบผจญภัยที่จะออกเดินทางสู่โลกกว้างไปพร้อมกับคุณทุกเส้นทาง และพาไปถึงจุดหมายปลายทางอย่างราบรื่นไม่มีสะดุดอย่างแน่นอน

โดยยางรุ่น DUELER มีให้เลือกใช้ด้วยกัน 5 รุ่นดังต่อไปนี้

• ยาง DUELER A/T 001 แกร่งทน พร้อมลุยทุกเส้นทาง

• ยาง DUELER A/T 693 ลงตัวทุกสไตล์การขับขี่ 

• ยาง DUELER H/T 684 ยึดเกาะถนน นุ่มนวลกว่าที่เคยมี

• ยาง DUELER H/T 689 เพิ่มประสิทธิภาพในการทรงตัว

• ยาง DUELER H/T 840 ขับขี่นุ่มนวลเงียบสบาย

เลือกยาง DUELER รุ่นที่ใช่และออกไปโลดแล่นบนเส้นทางของคุณอย่างมั่นใจ