GO ANYWHERE!

ยาง BRIDGESTONE DUELER เพียบพร้อมไปด้วยประสิทธิภาพ รวมถึง ความแข็งแกร่งและทนทาน เพื่อช่วยให้คุณได้สำรวจทุกเส้นทางที่ท้าทาย

Bridgestone Logo
Dueler Logo

ยาง DUELER พร้อมพาคุณออกไปลุยโลกกว้างทุกพื้นที่

  • สมรรถนะรอบด้านสำหรับรถกระบะอเนกประสงค์และรถ SUV
  • ออกแบบเพื่อให้การขับขี่นุ่มสบาย คล่องตัวทุกพื้นผิวถนน
  • ประสิทธิภาพการยึดเกาะบนถนนเปียกและบนถนนแห้งได้อย่างดีเยี่ยม
  • ผสานกับเทคโนโลยีการออกแบบและการผลิตที่ทันสมัย ช่วยให้ยางทนทานและมีอายุการใช้งานยาวนาน
Dueler
Dueler Logo

Dueler A/T 697

"สุดยอดยาง All Terrain ที่คุณอาจจะยังไม่เคยสัมผัสสำหรับรถกระบะขับเคลื่อน 4 ล้อ ถูกออกแบบและพัฒนาอย่างต่อเนื่องด้วยผู้เชี่ยวชาญระดับโลก ด้วยเครื่องมือในการผลิตที่ทันสมัย จนได้ออกมาเป็นยาง DUELER ที่ยกระดับกับขับขี่สำหรับรถกระบะและรถ SUV ในแบบเก่าให้มีความนุ่มสบาย เงียบกว่าที่เคย ระยะเบรกสั้นลงกว่าปกติ คล่องตัวทุกเส้นทาง ยึดเกาะถนนได้ทุกพื้นผิวที่ไป ไม่ว่าถนนเปียก ถนนแห้ง ถนนลูกรังทางขรุขระ ยาง DUELER พาคุณไปถึงจุดหมายเป้าทางได้อย่างปลอดภัยหายห่วงอย่างแน่นอน

Bridgestone Dueler All Terrain 697

เหมาะสำหรับรถ

กลุ่มรถยนต์

ตัวอย่างยี่ห้อ/รุ่นรถ

รถ SUV และปิคอัพอเนกประสงค์

Toyota Vigo, Toyota Fortuner, Isuzu D-Max, Isuzu MU-7, Mitsubishi Triton, Mitsubishi Pajero Sport, Chevrolet Colorado, Chevrolet Captiva, Ford Ranger, Ford Everest, Mazda BT50, Nissan Navara

Dueler Logo

Dueler M/T 674

DUELRE M/T 674 ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของการขับขี่บนถนนขรุขระ ตลอดจนการใช้งานบนสภาพเส้นทางที่เป็นดินโคลน ด้วยเทคโนโลยีแบบ 3 มิติ ซึ่งพัฒนาขึ้นเพื่อความทนทานยิ่งกว่าและเพิ่มสมรรถนะในการขับขี่แบบ
ออฟโรดมากยิ่งขึ้น DUELER M/T 674 จึงให้แรงกรุยและการบังคับควมคุมพวงมาลัยได้อย่างเต็มประสิทธิภาพไม่ว่าการขับขี่จะสมบุกสมบันแค่ไหนก็ตาม

Dueler M/T 674

เหมาะสำหรับรถ

กลุ่มรถยนต์

ตัวอย่างยี่ห้อ/รุ่นรถ

รถอเนกประสงค์ SUV และ 4x4

Toyota Vigo, Isuzu D-Max, Mitsubishi Triton, Chevrolet Colorado, Nissan Navara, Ford Ranger, Mazda BT50, Suzuki Jimmy Wide, Suzuki Caribian, Suzuki Sporty, Land Rover Defender, Jeep Wrangler, Jeep Cherokee

นอกจากนี้ยาง DUELER ได้ผ่านการทดสอบให้มีความแข็งแรง กระจายน้ำหนักในขณะวิ่งได้อย่างมาตรฐาน ทนทานต่อทุกสภาพถนนที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ทั้งนี้เพื่อเน้นความปลอดภัยของผู้ขับขี่และผู้โดยสารเป็นหลัก ด้วยความแข็งแกร่งของหน้ายาง DUELER และบริเวณแก้มยางที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ ทำให้ทนทานต่อการฉีกขาดและการขูดขีดจากเศษหินทั้งก้อนเล็กและใหญ่ เศษแก้ว โลหะ ตะปู และอื่นๆ ได้อย่างดีเยี่ยม  

หากคุณกำลังมองหายางรถกระบะ หรือรถ SUV ที่เติมเต็มสมรรถนะและเปลี่ยนบรรยากาศในการขับขี่ทุกเส้นทางที่แตกต่างกว่าที่เคยสัมผัส ยาง DUELER เป็นตัวเลือกแรกสำหรับสายลุยขับขี่แบบผจญภัยที่จะออกเดินทางสู่โลกกว้างไปพร้อมกับคุณทุกเส้นทาง และพาไปถึงจุดหมายปลายทางอย่างราบรื่นไม่มีสะดุดอย่างแน่นอน

โดยยางรุ่น DUELER มีให้เลือกใช้ด้วยกัน 6 รุ่นดังต่อไปนี้

• ยาง DUELER A/T 697 ตอบโจทย์ทุกทางเรียบ โฉบเฉี่ยวทุกเส้นทาง

• ยาง DUELER M/T 674 แข็งแกร่งทนทานทุกสภาพถนน

• ยาง DUELER A/T 693 ลงตัวทุกสไตล์การขับขี่ 

• ยาง DUELER H/T 684 ยึดเกาะถนน นุ่มนวลกว่าที่เคยมี

• ยาง DUELER H/T 689 เพิ่มประสิทธิภาพในการทรงตัว

• ยาง DUELER H/T 840 ขับขี่นุ่มนวลเงียบสบาย

เลือกยาง DUELER รุ่นที่ใช่และออกไปโลดแล่นบนเส้นทางของคุณอย่างมั่นใจ