ยางประหยัดน้ำมัน

ยางประหยัดน้ำมัน BRIDGESTONE รุ่น ECOPIA เป็นยางที่มีความต้านทานการหมุนต่ำเพื่อประสิทธิภาพการประหยัดน้ำมันสูงสุดและช่วยลดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์

แชร์

ECOPIA ยางรถยนต์ประหยัดน้ำมันที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ที่มาในคอนเซปต์ มาตรฐานใหม่ เพื่อโลก เพื่อเรา เป็นยางประหยัดน้ำมันที่จะมาช่วยเติมเต็มความต้องการของผู้ใช้รถยนต์ตั้งแต่ขนาดเล็ก ไปจนถึงขนาดกลางสำหรับเพื่อใช้ในการขับขี่ทั่วไปในชีวิตประจำวัน ซึ่งสามารถช่วยให้คุณประหยัดน้ำมันได้มากกว่า, ปลอดภัยมากกว่าด้วยประสิทธิภาพของยางประหยัดน้ำมันในการยึดเกาะถนน และมีอายุการใช้งานที่ยาวนานยิ่งขึ้น ถ้าหากว่าคุณกำลังมองหายางรถยนต์ที่จะตรงกับความต้องการของลูกค้าทั่ว ๆ ไป ยางประหยัดน้ำมัน ECOPIA จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณได้อย่างแน่นอน

 

คุณสามารถเลือกดูรายละเอียดเพิ่มเติมของกลุ่มยางประหยัดน้ำมันรุ่นต่าง ๆ ได้ที่นี่

Ecopia Logo

Ecopia EP300

ขับขี่อย่างเพลิดเพลินด้วยยางประหยัดน้ำมัน ECOPIA EP300 รุ่นใหม่ล่าสุด เป็นยางที่พัฒนาขึ้นในด้านการประหยัดน้ำมัน การยึดเกาะบนถนนเปียกที่ดียิ่งขึ้นและอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า ไม่ว่าจะเข้าโค้งมุมไหนลายดอกยางที่ถูกพัฒนามาก็จะช่วยให้รถยึดเกาะกับถนน ทำให้สัมผัสของการขับขี่เป็นไปอย่างนุ่มนวลมากที่สุด ทั้งนุ่มและเงียบ เหมาะกับการเดินทางในทุกๆ ทริปไม่ว่าจะใกล้หรือไกล ก็วางใจได้เลยว่ายางประหยัดน้ำมัน ECOPIA EP300 เหมาะที่จะเป็นเพื่อนรู้ใจไปกับคุณในทุก ๆ เส้นทางอย่างแน่นอน

Bridgestone Ecopia EP300

เหมาะสำหรับรถ

กลุ่มรถยนต์

ตัวอย่างยี่ห้อ/รุ่นรถ

รถยนต์นั่งส่วนบุคคลประเภทขนาดใหญ่

Toyota Camry, Honda Accord

รถยนต์นั่งส่วนบุคคลประเภทขนาดกลาง

Toyota Corolla Altis, Honda Civic

รถยนต์นั่งส่วนบุคคลประเภทขนาดเล็ก

Nissan March, Toyota Yaris, Toyota Vios, Honda Jazz, Honda City

ECOPIA

ECOPIA H/L 001

ตอบทุกความต้องการของรถอเนกประสงค์ ยกระดับมาตรฐานการขับขี่รถยนต์นั่งอเนกประสงค์ของคุณ ด้วยยางประหยัดน้ำมันที่เพียบพร้อมไปด้วยประสิทธิภาพรอบด้าน ทั้งความสามารถในการยึดเกาะถนนเปียกที่ดีเยี่ยม อายุการใช้งานที่นานกว่า การขับขี่ที่สบายกว่า พร้อมทั้งความสามารถในการช่วยประหยัดน้ำมัน ยาง ECOPIA มีครบทุกความต้องการของคุณ ให้คุณมั่นใจได้ในการขับขี่อย่างเต็มประสิทธิภาพ

สัมผัสประสบการณ์การขับขี่อย่างนุ่มนวลและปลอดภัยได้แล้ววันนี้ เพียงเลือกเปลี่ยนเป็นยางประหยัดน้ำมัน ECOPIA นวัตกรรมยางรถยนต์สำหรับคนรักโลก ช่วยประหยัดการใช้พลังงาน ให้คุณได้เปิดโลกในอีกหนึ่งมุมมองของการขับขี่บนท้องถนนที่มาพร้อมความปลอดภัย พร้อมพบกับอายุการใช้งานของยางประหยัดน้ำมันที่ยาวนานยิ่งขึ้นกว่าเดิม จนอาจเรียกได้ว่าลงทุนเปลี่ยนยางประหยัดน้ำมันหนึ่งครั้ง แต่จะได้ประสบการณ์การขับขี่อันน่าประทับใจกลับไปเป็นของรางวัลในทุก ๆ วันอย่างแน่นอน

ECOPIA H/L 001

เหมาะสำหรับรถ

กลุ่มรถยนต์

ตัวอย่างยี่ห้อ/รุ่นรถ

รถอเนกประสงค์ CUV (Crossover Utility Vehicles)

Toyota C-HR

รถอเนกประสงค์ PPV (Pick-up Passenger Vehicles)

Toyota Fortuner, Mitsubishi Pajero Sport, Isuzu MU-X, Ford Everest, Chevrolet Trailblazer

รถอเนกประสงค์ MPV (Multi Purpose Vehicles)

Toyota Alphard

รถอเนกประสงค์ SUV (Sport Utility Vehicles)

Honda CR-V, Mazda CX-5, Nissan X-Trail, MG GS, Chevrolet Captiva

Bridgestone Brand Image

ECOPIA EP850

มาตรฐานใหม่ เพื่อโลก เพื่อเรา ยางประหยัดน้ำมัน ECOPIA EP850 เป็นยางสำหรับรถ SUV ที่สะท้อนถึงเทคโนโลยีอันล้ำหน้าและความมุ่งมั่นต่อการสร้างนวัตกรรมใหม่ของบริดจสโตนอย่างแท้จริง ยางสำหรับรถ SUV และ 4x4 เหมาะแก่การขับขี่ในเมืองและบนทางหลวง มอบความนุ่มนวล การเกาะถนนที่ดีเยี่ยม รวมไปถึงอายุการใช้งานที่ยาวนานพร้อมกับประสิทธิภาพในการประหยัดน้ำมัน อีกทั้งยังช่วยลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์และยังช่วยลดการสิ้นเปลืองน้ำมันจากการใช้ยางประหยัดน้ำมันรุ่นนี้อีกด้วย

ECOPIA EP850

เหมาะสำหรับรถ

กลุ่มรถยนต์

ตัวอย่างยี่ห้อ/รุ่นรถ

รถอเนกประสงค์

Toyota Fortuner, Isuzu Mu-7

รถกระบะ

Toyota Revo, Isuzu D-Max