“ลุยผ่านทุกเส้นทาง สู่จุดหมายที่เหนือกว่า” 

BRIDGESTONE DUELER ALL-TERRAIN A/T002 
อีกระดับของยาง ALL-TERRIAN ให้คุณพร้อมรับความท้าทายในทุกเส้นทาง เต็มสมรรถนะทุกทางลุย คงความสบายแม้ทางเรียบ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในการเดินทางได้อย่างหลากหลาย ที่มาพร้อมกับความคุ้มค่าและความปลอดภัย 
- ดีไซน์ดุดันในทุกมิติ ยางเกรดพรีเมียมสำหรับรถปิกอัพและรถอเนกประสงค์ (PPV) ให้พร้อมรับความท้าทายบนทุกสภาพถนน จากลายดอกยางที่ดุดันเพื่อให้ควบคุมการขับขี่ได้ดีโดยไม่ลดทอนการยึดเกาะบนทางลุย และช่วยให้การขับขี่เต็มประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
- ขับสบายทุกสภาพถนน ด้วยเนื้อยางสูตรใหม่ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการยึดเกาะถนน ไหล่ยางออกแบบพิเศษช่วยเพิ่มแรงกรุย
- พร้อมลุยทุกเส้นทาง พร้อมด้วยเทคโนโลยี OPTIMISED CONTACT PATCH ช่วยเรื่องกระจายแรงกด ลดการสึกหรอ ช่วยให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น โดยมีให้เลือกตั้งแต่ขอบ 15 - 20 นิ้ว รวม 10 ขนาด

BRIDGESTONE MOTORSPORTS: SUPER GT 2024 EDITION

ร่วมเป็นสักขีพยานในการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตชั้นนำของญี่ปุ่นอย่าง SUPER GT ซึ่งจะให้คุณได้สัมผัสถึงสมรรถนะอันน่าตื่นเต้นของรถ GTที่ได้รับการปรับโฉมใหม่ชวนให้อะดรีนาลีนของคุณสูบฉีดได้ถึงขีดสุด รับประกันได้ว่ารายการแข่งขันรถทัวริ่งระดับพรีเมียมประจำปีนี้จะสร้างความตื่นเต้นเร้าใจให้คุณได้อย่างแน่นอน สามารถติดตามชมการแข่งขันทั้ง 8 สนามตลอดทั้งปีได้ ตั้งแต่วันที่ 13 เมษายน ถึง 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2024 ที่สนามต่างๆ ทั่วประเทศญี่ปุ่น โดยจะมีรถซุปเปอร์คาร์สุดคลาสสิคอย่าง Nissan Z GT500 และ Mercedes-AMG GT3 เข้าร่วมสร้างความดุเดือดในสนามแข่งขันและพร้อมแย่งชิงเกียรติยศนี้ด้วยเช่นกัน

BRIDGESTONE MOTORSPORTS: SUPER GT 2024 EDITION

Bridgestone E8 Commitment
(พันธสัญญา E8 ของบริดจสโตน)

สู่อนาคตของเรา เพื่อโลกใบนี้ที่คนรุ่นต่อไปในอนาคตไว้วางใจให้เราดูแลและสร้างคุณค่าร่วมกัน

หายางรถยนต์ ซื้อยางรถยนต์ คุณภาพ

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. (B-24 hrs)

แค่เปลี่ยนยางบริดสจสโตน ก็อุ่นใจทุกที่กับ
โปรแกรมช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม.

พบปัญหาการใช้งาน/สอบถามเพิ่มเติม
โทร. 0-2636-1555

เปลี่ยนมาใช้ยางรถยนต์บริดจสโตน ยางรถยนต์คุณภาพ คุ้มค่าคุ้มราคา
clickable image of เตรียมตัวให้พร้อม สอบใบขับขี่รถยนต์ผ่านในครั้งเดียว

เตรียมตัวให้พร้อม สอบใบขับขี่รถยนต์ผ่านในครั้งเดียว

ใบขับขี่รถยนต์คืออะไรเเละมีกี่ประเภท ใบขับขี่รถยนต์ คือ ใบอนุญาตให้บุคคลนั้นสามารถขับขี่รถยนต์บนท้องถนนได้ ผู้ใดขับรถโดยไม่มีใบขับขี่ ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 1 เดือนหรือปรับไม่เกิน 1,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
clickable image of วิธีเลือกและดูแลยางรถไฟฟ้า (EV) จาก BRIDGESTONE

วิธีเลือกและดูแลยางรถไฟฟ้า (EV) จาก BRIDGESTONE

รถยนต์ไฟฟ้าแบตเตอรี่ (EV - Electric Vehicles) คืออนาคตแห่งการขับขี่ เพราะเป็นนวัตกรรมที่พัฒนาเพื่อเป็นรถยนต์ทางเลือก ที่สามารถลดค่าใช้จ่าย ลดการใช้พลังงาน รวมถึงลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมในยุคนี้การเลือกใช้รถยนต์ EV เป็นยานพาหนะ จึงเติมเต็มความสมบูรณ์แบบในการเดินทางได้อย่างครบทุกมิติ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
clickable image of ยางที่เพิ่งผลิตใหม่ ดีกว่าจริงหรือ

ยางที่เพิ่งผลิตใหม่ ดีกว่าจริงหรือ

หากคุณกำลังมองหายางรถยนต์ใหม่ให้กับรถของคุณ คุณอาจเคยได้ยินเรื่องราวเกี่ยวกับการซื้อยางที่ผลิตใหม่ผ่านหูมาบ้าง อาจเคยมีบางคนบอกคุณว่า ยางที่มีอายุมากกว่า 1 ปีดีพอ ๆ กับยางที่หมดอายุการใช้งานแล้ว หรือบอกว่ายางจะเก่าและแข็งตัวหากไม่ได้ใช้งาน ถ้าอยากรู้ว่าเรื่องเล่าเหล่านี้เป็นเรื่องจริงหรือไม่ มาอ่านบทความด้านล่างกันต่อเลย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ยางสำหรับรถบรรทุกและรถโดยสาร

บริดจสโตน/ไฟร์สโตน

ครั้งต่อไปเปลี่ยนยางรถยี่ห้อไหนดี? ต้องการความช่วยเหลือในการเปลี่ยนยางรถยนต์ ปรึกษาราคายางรถยนต์ หรือหายางที่เหมาะกับรถของคุณ?

พวกเราพร้อมที่จะตอบคำถามของคุณ