ค้นหายางของคุณ

รับฟรี!! พร้อมดูแลทันที กับโปรแกรมสุดพิเศษ

รับการดูแลจากบริการพิเศษ B-Care ดูแลห่วงใยนาน 2 ปี แม้ยางเสียหายเพียง 1 เส้น บริดจสโตนก็เปลี่ยนให้ทั้ง 4 เส้น
เมื่อซื้อ ยางรุ่นที่ร่วมรายการ 4 เส้น (TURANZA T005A, ECOPIA EP300 / ECOPIA EP150 / ECOPIA EP850 / ECOPIA H/L001 / POTENZA Adrenalin RE003)
ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2562 เฉพาะที่ศูนย์ยาง Cockpit, และศูนย์บริการ A.C.T เท่านั้น

Turanza Logo

Bridgestone Turanza T005A

นิยามใหม่แห่งความนุ่มสบายที่เหนือกว่า "บริดจสโตน" สู่อีกขั้นของนวัตกรรมยางรถยนต์ เพื่อประสบการณ์การเดินทางที่เหนือกว่า TURANZA T005A ยางรถยนต์ที่จะพาคุณไปสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับ สุดยอดนวัตกรรมแห่งความนุ่มสบายระดับพรีเมี่ยม เปลี่ยนการขับขี่แบบธรรมดาเป็นการเดินทางอันแสนรื่นรมย์

Bridgestone Turanza T005A

ยางสำหรับรถบรรทุกและรถโดยสาร

ยางเรเดียลและยางผ้าใบ
บริดจสโตน/ไฟร์สโตน

เรื่องยางรถยนต์ที่ผู้ขับขี่ทุกคนต้องรู้

รถยนต์ก็เช่นเดียวกันกับสิ่งอื่น การให้ความใส่ใจและการดูแลรักษา เป็นกุญแจสำคัญในการถึงที่หมายอย่างลุล่วง อันดับแรกเราแนะนำให้คุณหมั่นตรวจสอบยางของคุณให้อยู่ในสภาพที่ดี เพราะนี่อาจจะเป็นปัจจัยที่อาจก่อให้เกิดปัญหาบนท้องถนนได้

ต้องการความช่วยเหลือในการหายางที่เหมาะกับรถของคุณ?

พวกเราพร้อมที่จะตอบคำถามของคุณ

clickable image of วิธีการอ่านขนาดของยางรถยนต์

วิธีการอ่านขนาดของยางรถยนต์

ไม่ว่าเราจะขับรถยนต์ประเภทไหน การเลือกขนาดยางที่แนะนำโดยผู้ผลิตนั้นเป็นสิ่งที่ง่ายดาย เรียนรู้วิธีเลือกขนาดยางรถยนต์ รวมทั้งเข้าใจความหมายของค่านั้น

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
clickable image of วิธีการตรวจสอบความลึกของร่องดอกยาง

วิธีการตรวจสอบความลึกของร่องดอกยาง

ร่องดอกยางที่สึกทำให้ยางไม่สามารถใช้งานได้ตามประสิทธิภาพตามที่ได้ออกแบบมา และยังอาจเป็นสาเหตุก่อให้เกิดอุบัติเหตุได้ วิธีการที่ง่าย และใช้กันมากที่สุดในการตรวจสอบความลึกของร่องดอกยาง ทำได้โดยให้คุณเสียเวลาไม่นาน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
clickable image of สาเหตุที่ทำให้หน้ายางเกิดการสึกหรอ

สาเหตุที่ทำให้หน้ายางเกิดการสึกหรอ

หน้ายางจะเกิดการสึกเมื่อถูกใช้งานไปเรื่อยๆ ซึ่งจะส่งผลกระทบกับประสิทธิภาพโดยรวมของยาง แต่ลักษณะการสึกในแต่ละแบบจะแตกต่างกันไป ดังนั้นเราควรรู้เกี่ยวกับสาเหตุของการสึกของหน้ายางแต่ละแบบ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

วิถีการดำเนินงานของเรา

"ข้าพเจ้ามีความเชื่อมั่นว่า ธุรกิจที่มั่งแต่แสวงหาผลกำไรเพียงอย่างเดียว จะไม่สามารถประสบความสำเร็จได้ แต่ธุรกิจที่มีความรับผิดชอบช่วยเหลือสังคมและประเทศชาติจะมีแต่ความเจริญรุ่งเรืองและยั่งยืนตลอดไป" -คุณโชจิโร อิชิบาชิ ผู้ก่อตั้งบริษัท-