ค้นหายางของคุณ

ต้องการความช่วยเหลือในการหายางที่เหมาะกับรถของคุณ?

พวกเราพร้อมที่จะตอบคำถามของคุณ

Turanza Logo

Bridgestone Turanza T005A

นิยามใหม่แห่งความนุ่มสบายที่เหนือกว่า "บริดจสโตน" สู่อีกขั้นของนวัตกรรมยางรถยนต์ เพื่อประสบการณ์การเดินทางที่เหนือกว่า TURANZA T005A ยางรถยนต์ที่จะพาคุณไปสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับ สุดยอดนวัตกรรมแห่งความนุ่มสบายระดับพรีเมี่ยม เปลี่ยนการขับขี่แบบธรรมดาเป็นการเดินทางอันแสนรื่นรมย์

Bridgestone Turanza T005A

ยางเรเดียลและยางผ้าใบ บริดจสโตน/ไฟร์สโตน

สำหรับรถบรรทุกและรถโดยสาร

clickable image of ข้อแนะนำ 10 ข้อ สำหรับผู้ขับขี่มือใหม่

ข้อแนะนำ 10 ข้อ สำหรับผู้ขับขี่มือใหม่

เพิ่งได้รับใบขับขี่? เราขอแสดงความยินดีด้วย! คุณได้เป็นหนึ่งในหลายล้านคนไทยในฐานะผู้ใช้รถใช้ถนน นี่ถือเป็นก้าวสำคัญสู่อิสระและความเป็นผู้ใหญ่ที่แท้จริง แต่ทั้งหมดนี้ก็มาพร้อมความรับผิดชอบที่ยิ่งใหญ่ด้วยเช่นกัน เราจำเป็นต้องให้ความสำคัญกับอิสระภาพที่ได้มานี้พอๆ กับการระมัดระวัง และ ความปลอดภัย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
clickable image of วิธีการตรวจสอบความลึกของร่องดอกยาง

วิธีการตรวจสอบความลึกของร่องดอกยาง

ร่องดอกยางที่สึกทำให้ยางไม่สามารถใช้งานได้ตามประสิทธิภาพตามที่ได้ออกแบบมา และยังอาจเป็นสาเหตุก่อให้เกิดอุบัติเหตุได้ วิธีการที่ง่าย และใช้กันมากที่สุดในการตรวจสอบความลึกของร่องดอกยาง ทำได้โดยให้คุณเสียเวลาไม่นาน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
clickable image of สาเหตุที่ทำให้หน้ายางเกิดการสึกหรอ

สาเหตุที่ทำให้หน้ายางเกิดการสึกหรอ

หน้ายางจะเกิดการสึกเมื่อถูกใช้งานไปเรื่อยๆ ซึ่งจะส่งผลกระทบกับประสิทธิภาพโดยรวมของยาง แต่ลักษณะการสึกในแต่ละแบบจะแตกต่างกันไป ดังนั้นเราควรรู้เกี่ยวกับสาเหตุของการสึกของหน้ายางแต่ละแบบ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

วิถีการดำเนินงานของเรา

"ข้าพเจ้ามีความเชื่อมั่นว่า ธุรกิจที่มั่งแต่แสวงหาผลกำไรเพียงอย่างเดียว จะไม่สามารถประสบความสำเร็จได้ แต่ธุรกิจที่มีความรับผิดชอบช่วยเหลือสังคมและประเทศชาติจะมีแต่ความเจริญรุ่งเรืองและยั่งยืนตลอดไป" -คุณโชจิโร อิชิบาชิ ผู้ก่อตั้งบริษัท-