ค้นหายางของคุณ

ต้องการความช่วยเหลือในการหายางที่เหมาะกับรถของคุณ?

พวกเราพร้อมที่จะตอบคำถามของคุณ

Bridgestone Run-Flat Technology Tire

เทคโนโลยียางรันแฟลตของบริดจสโตน

ตั้งแต่ที่เทคโนโลยียางรันแฟลต (RFT) ได้เปิดตัวมาตั้งแต่ช่วงกลางของยุค 80 เทคโนโลยีนี้ก็ได้เป็นที่นิยมขึ้นเรื่อย ๆ ในกลุ่มผู้ผลิตรถยนต์ในหลายค่าย ซึ่งได้เลือกให้เทคโนโลยียางรันแฟลตนี้เป็นยางมาตรฐานติดรถยนต์ในบางรุ่น และทำให้ผู้บริโภคบางส่วนหันมาสนใจในยางที่มีเทคโนโลยีนี้ และเริ่มถามหา รวมไปถึงการพูดถึงประโยชน์ และผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้ยางรันแฟลต

clickable image of ข้อแนะนำ 10 ข้อ สำหรับผู้ขับขี่มือใหม่

ข้อแนะนำ 10 ข้อ สำหรับผู้ขับขี่มือใหม่

เพิ่งได้รับใบขับขี่? เราขอแสดงความยินดีด้วย! คุณได้เป็นหนึ่งในหลายล้านคนไทยในฐานะผู้ใช้รถใช้ถนน นี่ถือเป็นก้าวสำคัญสู่อิสระและความเป็นผู้ใหญ่ที่แท้จริง แต่ทั้งหมดนี้ก็มาพร้อมความรับผิดชอบที่ยิ่งใหญ่ด้วยเช่นกัน เราจำเป็นต้องให้ความสำคัญกับอิสระภาพที่ได้มานี้พอๆ กับการระมัดระวัง และ ความปลอดภัย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
clickable image of วิธีการตรวจสอบความลึกของร่องดอกยาง

วิธีการตรวจสอบความลึกของร่องดอกยาง

ร่องดอกยางที่สึกทำให้ยางไม่สามารถใช้งานได้ตามประสิทธิภาพตามที่ได้ออกแบบมา และยังอาจเป็นสาเหตุก่อให้เกิดอุบัติเหตุได้ วิธีการที่ง่าย และใช้กันมากที่สุดในการตรวจสอบความลึกของร่องดอกยาง ทำได้โดยให้คุณเสียเวลาไม่นาน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
clickable image of สาเหตุที่ทำให้หน้ายางเกิดการสึกหรอ

สาเหตุที่ทำให้หน้ายางเกิดการสึกหรอ

หน้ายางจะเกิดการสึกเมื่อถูกใช้งานไปเรื่อยๆ ซึ่งจะส่งผลกระทบกับประสิทธิภาพโดยรวมของยาง แต่ลักษณะการสึกในแต่ละแบบจะแตกต่างกันไป ดังนั้นเราควรรู้เกี่ยวกับสาเหตุของการสึกของหน้ายางแต่ละแบบ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
ECOPIA

MORE SAVINGS, MORE ROAD

ยาง ECOPIA EP300 รุ่นใหม่ล่าสุด เป็นยางที่พัฒนาขึ้นในด้านการประหยัดน้ำมัน การยึดเกาะบนถนนเปียกที่ดียิ่งขึ้นและอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า

ECOPIA EP300