POTENZA ADRENALIN RE004

DON'T JUST TAKE CORNERS. RULE THEM.

ให้ทุกโค้ง โค้งให้คุณ

Bridgestone Logo

ครั้งต่อไปเปลี่ยนยางรถยี่ห้อไหนดี? ต้องการความช่วยเหลือในการเปลี่ยนยางรถยนต์ ปรึกษาราคายางรถยนต์ หรือหายางที่เหมาะกับรถของคุณ?

พวกเราพร้อมที่จะตอบคำถามของคุณ

ยางสำหรับรถบรรทุกและรถโดยสาร

บริดจสโตน/ไฟร์สโตน

clickable image of เรื่องยางที่ผู้ขับขี่ทุกคนต้องรู้

เรื่องยางที่ผู้ขับขี่ทุกคนต้องรู้

เพราะรถยนต์ก็มีวันเสื่อมประสิทธิภาพเช่นเดียวกันกับสิ่งอื่น ดังนั้นการให้ความใส่ใจและการดูแลรักษา เป็นกุญแจสำคัญในการถึงที่หมายอย่างลุล่วง อันดับแรกเราแนะนำให้คุณหมั่นตรวจสอบยางของคุณให้อยู่ในสภาพที่ดี เพราะนี่อาจจะเป็นปัจจัยที่อาจก่อให้เกิดปัญหาบนท้องถนนได้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
clickable image of วิธีการอ่านขนาดของยาง

วิธีการอ่านขนาดของยาง

ไม่ว่าเราจะขับรถยนต์ประเภทไหน การเลือกขนาดยางที่แนะนำโดยผู้ผลิตนั้นเป็นสิ่งที่ง่ายดาย เรียนรู้วิธีเลือกขนาดยางรถยนต์ รวมทั้งเข้าใจความหมายของค่านั้น

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
clickable image of วิธีการตรวจสอบความลึกของร่องดอกยาง

วิธีการตรวจสอบความลึกของร่องดอกยาง

ร่องดอกยางที่สึกทำให้ยางไม่สามารถใช้งานได้ตามประสิทธิภาพตามที่ได้ออกแบบมา และยังอาจเป็นสาเหตุก่อให้เกิดอุบัติเหตุได้ วิธีการที่ง่าย และใช้กันมากที่สุดในการตรวจสอบความลึกของร่องดอกยาง ทำได้โดยให้คุณเสียเวลาไม่นาน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

เปลี่ยนยางรถยนต์คุณภาพจากบริดจสโตน

ด้วยพื้นที่เพียง 1 ฝ่ามือของยางรถยนต์ที่สัมผัสกับพื้นถนนทั้งสี่ด้าน คือพื้นผิวสัมผัสที่พาคุณและคนที่คุณรักโลดแล่นไปบนท้องถนนได้อย่างปลอดภัย บริดจสโตน จึงเป็น #ยางที่คุณเชื่อมือ ด้วยคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องมากว่า 89 ปี ในฐานะผู้ผลิตยางรถยนต์รายใหญ่ที่สุดในโลก ที่จะคอยดูแลคุณและคนที่คุณรักให้ปลอดภัยในทุกเส้นทาง

เชื่อมือได้ด้วยยางรถยนต์คุณภาพ

เพราะความปลอดภัยไม่ได้มาเพียงชื่อ แต่ก่อเกิดขึ้นจากการทดสอบคุณภาพซ้ำแล้วซ้ำเล่า เพื่อให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์คุณภาพเหนือระดับที่จะอยู่เคียงคู่กับรถของคุณนานนับปี ในราคายางรถยนต์ที่เหมาะสม

หากคุณยังสงสัยว่าควรเปลี่ยนยางรถยี่ห้อไหนดี? บริดจสโตน มุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพสมรรถนะของผลิตภัณฑ์อย่างไม่สิ้นสุด ด้วยการลงทุนสร้างสนามทดสอบยางรถยนต์กว่า 10 แห่งทั่วโลกรวมถึงในประเทศไทย อันทำให้ยางบริดจสโตนทุกรุ่นผ่านการทดสอบกับทุกสภาพพื้นผิวในสนามจริง ก่อเกิดเป็นผลิตภัณฑ์ที่คุณมั่นใจในทุกการใช้งาน

 

ค้นพบนวัตกรรมล้ำหน้า

ทีมวิศวกรของบริดจสโตนเชื่อมั่นว่า สมรรถนะ คุณภาพ และความปลอดภัยของยางรถยนต์สามารถรุดหน้าได้อีกตลอดเวลา เราจึงไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ โดยคำนึงถึงประโยชน์ที่ผู้บริโภคจะได้รับเป็นหลัก เพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่ที่ดีเยี่ยมให้แก่ลูกค้าแบบคุ้มค่าเกินราคายางรถยนต์

เราทำให้การเปลี่ยนยางรถยนต์เป็นเรื่องน่าตื้นเต้น ให้คุณได้สัมผัสกับแนวคิดการออกแบบใหม่ ๆ ที่จะทำให้มุมมองต่อการขับขี่ของคุณเปลี่ยนไป ไม่ว่าจะเป็นยางที่มีประสิทธิภาพในการประหยัดน้ำมันสูงสุด, ยางที่ช่วยให้การขับขี่นุ่มสบาย, หรือยางสำหรับผู้ที่ชอบขับขี่ด้วยความเร็วเต็มสมรรถนะ

บริดจสโตนยังมีนวัตกรรม Run-Flat Technology ซึ่งสามารถวิ่งได้ระยะทางสูงสุด 80 กม. ที่ความเร็วสูงสุด 80 กม./ ชม. แม้ไม่มีลมยาง และยาง Dueler ที่สามารถยึดเกาะถนนได้ดีแม้ในวันที่อากาศเปลี่ยนแปลง ทำให้คุณอุ่นใจและเตรียมพร้อมในทุกสถานการณ์

ส่งเสริมความยั่งยืนจากรุ่นสู่รุ่น

บริดจสโตน เชื่อมั่นในการส่งผ่านคุณภาพชีวิตที่ดีแก่คนรุ่นหลังด้วยการใช้ทรัพยากรอย่างทะนุถนอม โดยมุ่งมั่นพัฒนาประสิทธิภาพของการใช้ทรัพยากรและการใช้น้ำในการผลิตอย่างต่อเนื่อง พร้อมอุทิศตนเพื่อส่งเสริมสังคมคาร์บอนต่ำด้วยกรรมวิธีการผลิตครบวงจร เพื่อให้คนรุ่นหลังได้มีทรัพยากรธรรมชาติที่ยังคงอุดมสมบูรณ์อย่างยั่งยืน

นอกจากนี้ เรายังได้เป็นผู้นำนวัตกรรมทรัพยากรทางเลือก โดยเริ่มวิจัยการใช้หญ้า Guayule ซึ่งมีคุณภาพใกล้เคียงกับยางธรรมชาติ เป็นการเพิ่มมูลค่าให้ทรัพยากรที่สามารถนำกลับมาใช้ได้ใหม่และยั่งยืน

 

ค้นหายางที่ใช่ สำหรับทุกความต้องการ

ครั้งต่อไปเปลี่ยนยางรถยนต์ยี่ห้อไหนดี การเปลี่ยนยางรถยนต์เพื่อเสริมสมรรถนะให้ดียิ่งขึ้น จะต้องเลือกยางที่เหมาะกับสภาพการใช้งาน ขนาดยาง ประเภทรถยนต์ และยี่ห้อรถ โดยให้คำนึงถึงความปลอดภัยและคุณภาพมาก่อนเรื่องราคายางรถยนต์ หากคุณยังไม่แน่ใจว่าควรเปลี่ยนยางรถยี่ห้อไหนดี ลองใช้ฟังก์ชั่นค้นหายางคุณภาพจากบริดจสโตน เพื่อค้นหายางที่ใช่ตามลำดับความสำคัญที่คุณต้องการ ทั้งเรื่องอายุการใช้งาน, ความคุ้มค่าของราคายางรถยนต์ ความนุ่มนวล, สมรรถนะบนถนนเปียก, ยางประหยัดน้ำมัน, และยางออฟโรด เป็นต้น เริ่มต้นค้นหายางที่ดีที่สุดกับบริดจสโตนได้เลยวันนี้