Multi-purposes needs

ตอบสนองความต้องการได้ทั้งการใช้งานทั่วไป และเชิงพาณิชย์

Bridgestone Logo
Duravis Logo
Duravis Logo

ตอบสนองความต้องการได้ทั้งการใช้งานทั่วไป และเชิงพาณิชย์

ยาง BRIDGESTONE DURAVIS ถูกพัฒนาเพื่อตอบสนองการใช้งานของรถกระบะทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นงานบรรทุกหนักหรืองานบรรทุกเบาก็สามารถลุยไปกับคุณได้ในทุกสถานการณ์ เพื่อมอบความปลอดภัย, ความทนทาน และความนุ่มนวล ให้การขับขี่ของคุณเป็นเรื่องที่น่ารื่นรมย์ที่สุดที่เคยมีมา

ยาง Duravis

ยาง BRIDGESTONE DURAVIS มีโครงสร้างยางที่แข็งแกร่ง และทนทาน

  • ความสามารถการรับน้ำหนักบรรทุก
  • การยึดเกาะบนถนนเปียกดีเยี่ยม
  • ความนุ่มนวล ลดแรงกระแทก
  • อายุการใช้งานยาวนาน
Bridgestone DURAVIS

โครงสร้างยางเพื่อการบรรทุกหนัก

โครงสร้างยาง DURAVIS ที่ได้รับการคิดค้นและพัฒนาให้มีโครงยางที่แข็งแรง เสริมด้วยเข็มขัดรัดหน้ายางขนาดใหญ่ขึ้น เพื่อเพิ่มความแข็งแรง ทนทาน และบรรทุกได้เต็มพลัง ไม่ว่าจะต้องลุยไปในสถานการณ์ไหน ๆ ก็ตาม

โครงสร้างยาง DURAVIS เพื่อการบรรทุกหนัก

เนื้อยาง DURAVIS สูตรพิเศษ

ยางรุ่น DURAVIS มีการเสริมเนื้อยางสูตรพิเศษบริเวณขอบยาง เพื่อเสริมความแข็งแรงและลดแรงกดที่ขอบกระทะล้อ ทำให้ยางทนทาน แม้ต้องรับน้ำหนักบรรทุกมากหรือแม้แต่ในช่วงเวลาที่ต้องเจอแรงกระแทกต่าง ๆ

เนื้อยาง DURAVIS สูตรพิเศษ

ขับขี่มั่นใจทุกสภาพถนน

ใช้ยาง DURAVIS จะทำให้คุณขับขี่ได้อย่างปลอดภัย มั่นใจมากขึ้นในทุกสถานการณ์ที่ต้องลุย ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่ช่วย
- หน้ายาง DURAVIS กว้างขึ้นพร้อมร่องดอกยางแบบพิเศษช่วยในการรีดน้ำ และเพิ่มประสิทธิภาพในการยึดเกาะถนนขณะขับขี่ทางตรงหรือหักเลี้ยวได้มากขึ้น
- เนื้อยาง DURAVIS ที่มีความแข็งแรงสูงตามแบบฉบับของบริดจสโตน ถูกนำมาใช้ในดอกยางที่ผ่านการออกแบบให้มีขนาดใหญ่ขึ้น เพื่อเพิ่มแรงตะกรุย และทนทานต่อการฉีกขาด หรือบาดตำจากสภาพถนนที่ย่ำแย่ จึงมั่นใจได้เลยว่ายาง DURAVIS พร้อมจะไปกับคุณในทุกย่างก้าวแม้จะต้องเจอกับวันที่สภาพอากาศไม่เป็นใจ

Duravis Logo

Duravis R611

นุ่มสบายทุกเส้นทาง ใช้งานนานเกินคุ้มด้วยยางรถปิคอัพ DURAVIS R611 ที่จะช่วยลดเสียงรบกวนขณะขับขี่ เพิ่มการรีดน้ำและเกาะหนึบได้ดีบนถนนเปียก
เพิ่มความปลอดภัยที่มากกว่าด้วยร่องยางตรง 4 ดอก

Duravis R611

การเปลี่ยนช่องทางเดินรถกะทันหัน บนสภาพพื้นถนนแห้ง (DRY LANE CHANGE)

ผลการทดสอบภายในของบริดจสโตนโดยผู้ทดสอบมืออาชีพ ทดสอบการขับขี่บนถนนแอสฟัลท์ ด้วยความเร็ว 100 กม.ต่อชม. ที่สนามทดสอบไทยบริดจสโตน จ.พระนครศรีอยุธยา ในเดือน ก.ย. 2561 ขนาดยาง 215/70R15C ติดตั้งบนรถ Toyota Revo 2.4G (ปี 2016) ความดันลมยาง ยางหน้า 260 กิโลปาสคาล ยางหลัง 290 กิโลปาสคาล

การควบคุมรถผ่านสิ่งกีดขวาง บนสภาพพื้นถนนแห้ง (SLALOM)

ผลการทดสอบภายในของบริดจสโตนโดยผู้ทดสอบมืออาชีพ ทดสอบการขับขี่บนถนนแอสฟัลท์ ด้วยความเร็ว 70 กม.ต่อชม. ที่สนามทดสอบไทยบริดจสโตน จ.พระนครศรีอยุธยา ในเดือน ก.ย. 2561 ขนาดยาง 215/70R15C ติดตั้งบนรถ Toyota Revo 2.4G (ปี 2016) ความดันลมยาง ยางหน้า 260 กิโลปาสคาล ยางหลัง 290 กิโลปาสคาล

การเปลี่ยนช่องทางเดินรถกะทันหัน บนสภาพพื้นถนนเปียก (WET LANE CHANGE)

ผลการทดสอบภายในของบริดจสโตนโดยผู้ทดสอบมืออาชีพ ทดสอบการขับขี่บนถนนแอสฟัลท์ ระดับความสูงของน้ำ 2 มม. ด้วยความเร็ว 80 กม.ต่อชม. ที่สนามทดสอบไทยบริดจสโตน จ.พระนครศรีอยุธยา ในเดือน ก.ย. 2561 ขนาดยาง 215/70R15C ติดตั้งบนรถ Toyota Revo 2.4G (ปี 2016) ความดันลมยาง ยางหน้า 260 กิโลปาสคาล ยางหลัง 290 กิโลปาสคาล

เหมาะสำหรับรถ

กลุ่มรถยนต์

ตัวอย่างยี่ห้อ/รุ่นรถ

รถ SUV และปิคอัพอเนกประสงค์

Toyota Vigo, Toyota Revo, Toyota Commuter, Isuzu D-Max, Mitsubishi Triton, Mitsubishi Strada, Chevrolet Colorado, Ford Ranger, Mazda BT50 Pro, Nissan Frontier

Duravis Logo

DURAVIS R624 HEAVY DUTY

เปลี่ยนทุกการขับขี่ของคุณให้เป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้นด้วยยางรถกระบะเพื่องานบรรทุกหนัก DURAVIS R624 HEAVY DUTY คุณสมบัติเยี่ยมพร้อมลุยทุกงานหนัก แข็งแกร่ง ทนทานต่องานบรรทุก ใช้งานได้ยาวนาน เข้าถึงได้ทุกสภาพถนน งานขนส่งในไร่สวนก็วิ่งสบาย มุ่งไปถึงจุดหมายได้อย่างมั่นใจ ไม่ทำให้ธุรกิจเสียหาย ด้วยยางรถกระบะบรรทุกหนักคุณภาพแกร่ง ให้คุณโลดแล่นสู่จุดหมายได้อย่างใจไม่มีสะดุด

BRIDGESTONE DURAVIS R624HD

ทนทานงานบรรทุก

เสียงจากผู้ใช้งานจริง เก่งงานแกร่ง…ทนจัด ยาง DURAVIS R624 HEAVY DUTY ลุยงานหนักทุกสภาพถนน โครงสร้างยางเพื่อการบรรทุกหนัก

อายุการใช้งานยาวนาน

เสียงจากผู้ใช้งานจริง เก่งงานแกร่ง...ทนจัด ลุยงานหนักทุกสภาพถนน ยาง DURAVIS R624 HEAVY DUTY ดอกยางไม่สึกง่าย ยืดอายุการใช้งานได้นานขึ้น

ขับขี่มั่นใจทุกสภาพถนน

เสียงจากผู้ใช้งานจริง เก่งงานแกร่ง...ทนจัด ยาง DURAVIS R624 HEAVY DUTY ลุยงานหนัก ทุกสภาพถนน

เหมาะสำหรับรถ

กลุ่มรถยนต์

ตัวอย่างยี่ห้อ/รุ่นรถ

รถ SUV และปิคอัพอเนกประสงค์

Toyota Vigo, Toyota Revo, Toyota Commuter, Isuzu D-Max, Mitsubishi Triton, Mitsubishi Strada, Chevrolet Colorado, Ford Ranger, Mazda BT50 Pro, Nissan Frontier