ยางรถกระบะ ปิคอัพและรถตู้

ทนทุกงาน นานเกินคุ้ม

แชร์

เลือกซื้อยางรถกระบะยี่ห้อไหนดีที่ใช้งานได้นานแบบคุ้มเกินคุ้ม? ขอแนะนำยางรถกระบะและยางรถตู้จากบริดจสโตนถูกคิดค้นและพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองการใช้งานของยางรถกระบะทุกรูปแบบ รวมไปถึงยางรถตู้สำหรับการใช้งานทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นงานบรรทุกสินค้าหนักหรืองานบรรทุกเบา เพื่อมอบความปลอดภัย ความทนทานและความนุ่มนวลตลอดระยะทางของการขับขี่ เพื่อให้การขับขี่ไปสู่จุดหมายของคุณเป็นเรื่องที่น่ารื่นรมย์ อีกทั้งยางรถปิคอัพของเรายังตอบสนองความต้องการได้ทั้งการใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวันและใช้งานบรรทุกสินค้าในเชิงพาณิชย์ได้อีกด้วย

คุณสามารถเลือกดูรายละเอียดเพิ่มเติมของกลุ่มยางรถกระบะและรถตู้ รุ่นต่าง ๆ ได้ที่นี่

ยางรถกระบะและรถตู้เพื่อการใช้งานทั่วไป

เดินทางอย่างปลอดภัย มั่นใจในทุกการขับขี่บนถนนตลอดเส้นทางได้ด้วยยางบริดจสโตนสำหรับรถกระบะอเนกประสงค์หรือรถตู้ที่ใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวัน เหมาะสำหรับรถที่มีการบรรทุกสิ่งของน้ำหนักน้อยถึงปานกลาง อีกทั้งยังมอบสมรรถะการขับขี่นุ่มสบายเหมือนรถเก๋ง ใช้ได้นานคุ้มราคา

Duravis Logo

Duravis R611

นุ่มสบายทุกเส้นทาง ใช้งานนานเกินคุ้มด้วยยางรถปิคอัพ DURAVIS R611 ที่จะช่วยลดเสียงรบกวนขณะขับขี่ เพิ่มการรีดน้ำและเกาะหนึบได้ดีบนถนนเปียก
เพิ่มความปลอดภัยที่มากกว่าด้วยร่องยางตรง 4 ดอก

Duravis R611
Bridgestone Brand Image

DESTINATION LE-02 PICK UP

มั่นใจในงานบรรทุก นุ่มนวลทุกการใช้งาน ด้วยยางรถปิกอัพและรถตู้สำหรับการใช้งานที่ตอบครบทุกความต้องการในหนึ่งเดียว ออกแบบเป็นพิเศษเพื่อรองรับงานบรรทุกและขนส่งทั่วไป ด้วยโครงยางที่แข็งแรง ให้สมรรถนะที่ดีเยี่ยมแต่คงความนุ่มสบายในทุกการขับขี่ ไหล่ยางทนทานต่อการสึกหรอ ช่วยเพิ่มอายุการใช้งานให้ยาวนานขึ้น พร้อมลายดอกยางที่ช่วยลดเสียงรบกวน ให้ทุกการใช้งานเป็นไปอย่างเต็มประสิทธิภาพและสะดวกสบายอย่างถึงขีดสุด

DESTINATION LE-02 PICK UP

เหมาะสำหรับรถ

กลุ่มรถยนต์

ตัวอย่างยี่ห้อ/รุ่นรถ

รถกระบะและรถตู้

Toyota Revo, Toyota Commuter, Isuzu D-Max, Mitsubishi Triton, Mitsubishi Strada, Chevrolet Colorado, Ford Ranger, Mazda BT-50 Pro, Nissan Frontier

ยางรถกระบะเพื่อการใช้งานเชิงพาณิชย์

สำหรับรถกระบะที่ต้องการบรรทุกของหนักอยู่เป็นประจำ ยางรถปิคอัพหรือยาง 4x4 ของเรานั้นถูกออกแบบมาให้มีความทนทาน ทรหดบนทุกสภาพถนน แม้จะผ่านการใช้งานอย่างหนัก ยางรถปิคอัพของเราก็พร้อมฝ่าไปในทุกเส้นทาง เพราะยางรถกระบะจากบริดจสโตนนั้นสามารถซัพพอร์ตทุกการใช้งานหนักได้อย่างเต็มประสิทธิภาพตลอดอายุการใช้งานบนความปลอดภัยถึงขีดสุด สามารถยึดเกาะถนนได้อย่างดีเยี่ยม และทนทานจะต้องเจอกับสภาพอากาศที่ไม่เป็นใจ

Bridgestone Brand Image

DURAVIS R624 HEAVY DUTY

ยางรถกระบะเพื่องานบรรทุกหนัก DURAVIS R624 HEAVY DUTY ยาง 4x4 พร้อมลุยทุกงานหนัก แข็งแกร่ง ทนทานต่องานบรรทุก ใช้งานได้ยาวนาน เข้าถึงได้ทุกสภาพถนนแม้จะต้องเผชิญกับวันที่สภาพอากาศไม่เป็นใจ งานขนส่งในไร่สวนก็วิ่งสบาย พร้อมฝ่าฟันทุกอุปสรรคเพื่อมุ่งไปถึงจุดหมายได้อย่างมั่นใจ ไม่ทำให้ธุรกิจเสียหาย ด้วยยางรถกระบะบรรทุกหนักคุณภาพแกร่งที่พร้อมอยู่เคียงข้างคนทำธุรกิจและพร้อมเป็นเพื่อนคู่กายไปบนถนนทุกเส้นทางในทุก ๆ วัน

DURAVIS R624 HEAVY DUTY

เหมาะสำหรับรถ

กลุ่มรถยนต์

ตัวอย่างยี่ห้อ/รุ่นรถ

รถ SUV และปิคอัพอเนกประสงค์

Toyota Vigo, Toyota Revo, Toyota Commuter, Isuzu D-Max, Mitsubishi Triton, Mitsubishi Strada, Chevrolet Colorado, Ford Ranger, Mazda BT50 Pro, Nissan Frontier