ยางรถกระบะและรถตู้

ทนทุกงาน นานเกินคุ้ม

แชร์

ยางรถกระบะถูกพัฒนาเพื่อตอบสนองการใช้งานของรถกระบะทุกรูปแบบ รวมไปถึงรถตู้ทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นงานบรรทุกหนักหรืองานบรรทุกเบา เพื่อมอบความปลอดภัย, ความทนทาน, และความนุ่มนวล เพื่อให้การขับขี่ของคุณเป็นเรื่องที่น่ารื่นรมย์ ตอบสนองความต้องการได้ทั้งการใช้งานทั่วไปและเชิงพาณิชย์

คุณสามารถเลือกดูรายละเอียดเพิ่มเติมของกลุ่มยางรถกระบะและรถตู้ รุ่นต่างๆ ได้ที่นี่

ยางรถกระบะและรถตู้เพื่อการใช้งานทั่วไป

สำหรับรถกระบะอเนกประสงค์หรือรถตู้ที่ใช้งานทั่วไป บรรทุกน้ำหนักน้อยถึงปานกลาง ให้สมรรถะการขับขี่นุ่มสบายเหมือนรถเก๋ง ใช้ได้นาน

Duravis Logo

Duravis R611

นุ่มสบายทุกเส้นทาง ใช้งานนานเกินคุ้ม DURAVIS R611 ลดเสียงรบกวนขณะขับขี่ เพิ่มการรีดน้ำและเกาะหนึบได้ดีบนถนนเปียก ด้วยร่องยางตรง 4 ดอก

Duravis R611

DESTINATION LE-02 PICK UP

มั่นใจในงานบรรทุก นุ่มนวลทุกการใช้งาน ยางสำหรับรถปิกอัพและรถตู้สำหรับการใช้งานที่ตอบครบทุกความต้องการในหนึ่งเดียว ออกแบบเป็นพิเศษเพื่อรองรับงานบรรทุกและขนส่งทั่วไป ด้วยโครงยางที่แข็งแรง ให้สมรรถนะที่ดีเยี่ยมแต่คงความนุ่มสบายในทุกการขับขี่ ไหล่ยางทนทานต่อการสึกหรอ ช่วยเพิ่มอายุการใช้งานให้ยาวนานขึ้น พร้อมลายดอกยางที่ช่วยลดเสียงรบกวน ให้ทุกการใช้งานเต็มประสิทธิภาพและสะดวกสบายอย่างถึงขีดสุด

DESTINATION LE-02 PICK UP

ยางรถกระบะเพื่อการใช้งานเชิงพาณิชย์

สำหรับรถกระบะบรรทุกหนัก ถูกออกแบบมาให้มีความทนทรหด แม้ผ่านการใช้งานอย่างหนัก

DURAVIS R624 HEAVY DUTY

ยางรถกระบะเพื่องานบรรทุกหนัก DURAVIS R624 HEAVY DUTY พร้อมลุยทุกงานหนัก แข็งแกร่ง ทนทานต่องานบรรทุก ใช้งานได้ยาวนาน เข้าถึงได้ทุกสภาพถนน งานขนส่งในไร่สวนก็วิ่งสบาย มุ่งไปถึงจุดหมายได้อย่างมั่นใจ ไม่ทำให้ธุรกิจเสียหาย ด้วยยางรถกระบะบรรทุกหนักคุณภาพแกร่ง

DURAVIS R624 HEAVY DUTY

เหมาะสำหรับรถ

กลุ่มรถยนต์

ตัวอย่างยี่ห้อ/รุ่นรถ

รถ SUV และปิคอัพเอนกประสงค์

Toyota Vigo, Toyota Revo, Toyota Commuter, Isuzu D-Max, Mitsubishi Triton, Mitsubishi Strada, Chevrolet Colorado, Ford Ranger, Mazda BT50 Pro, Nissan Frontier