รางวัลที่ได้รับ

หลากหลายรางวัลคุณภาพของบริดจสโตน
แบรนด์ที่มียอดจำหน่ายยางรถยนต์สูงสุดในประเทศ

งานประกาศรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยม “CAR & BIKE OF THE YEAR” จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีโดย บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เป็นรางวัลที่สะท้อนแบรนด์ที่มียอดจำหน่ายยางรถยนต์สูงสุดในประเทศ หรือเป็นความเป็นผู้นำตลาดยางรถยนต์ในประเทศไทยได้เป็นอย่างดี โดยผู้จัดได้คัดสรรสุดยอดรถยนต์ และรถจักรยานยนต์รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์ในด้านต่างๆ ประจำปี รวมถึง “บริดจสโตน” ที่ได้รับรางวัลแบรนด์ที่มียอดจำหน่ายยางรถยนต์สูงสุดในประเทศ หรือ “Best Selling Tyre Award” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 24 ในปี พ.ศ. 2565 ที่ผ่านมา

แบรนด์ยอดนิยมอันดับหนึ่งของประเทศไทย

บริดจสโตน ตอกย้ำความเป็นที่สุดในฐานะผู้นำตลาดยางรถยนต์ตัวจริง สะท้อนภาพลักษณ์ความแข็งแกร่งของแบรนด์ที่ครองใจผู้บริโภคได้อย่างยาวนาน คว้ารางวัล “แบรนด์ยอดนิยมอันดับหนึ่งของประเทศไทย” ประเภทยางรถยนต์ หรือ “No.1 Brand Thailand 2021-2022” โดยนิตยสาร Marketeer ต่อเนื่องเป็นปีที่ 11 ซึ่งเป็นผลจากการสํารวจความคิดเห็นของผู้บริโภคทั่วประเทศ โดยนิตยสาร Marketeer บริดจสโตนดำเนินธุรกิจโดยให้ลูกค้าเป็นศูนย์กลางสำคัญ (Customer-Centric) ในการรับฟังความต้องการ ศึกษาพฤติกรรมและข้อมูลเชิงลึกของผู้บริโภค พร้อมนำเสนอโซลูชั่นผ่านนวัตกรรมและกลยุทธ์ผ่านการผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ คุ้มค่าต่อการใช้งาน อีกทั้งยังมีเครือข่ายการให้บริการทั่วประเทศ รวมถึงบริการสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ผ่านทางคอลเซ็นเตอร์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อมอบความอุ่นใจในทุกการเดินทางไปกับบริดจสโตน

รางวัลผู้จำหน่ายยางรถยนต์ที่มียอดจำหน่ายสูงสุด

บริดจสโตนรับรางวัลแห่งความภาคภูมิใจ “Top Tire Sales Award 2022” หรือ รางวัลผู้จำหน่ายยางรถยนต์ที่มียอดจำหน่ายสูงสุดประจำปี 2565 จากงานมอบรางวัลประจำปี Thailand Car & Motorcycle Marketing Awards 2022 จัดโดยสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย (สรยท.) รางวัลดังกล่าวสื่อถึงการเป็นผู้นำด้านยอดจำหน่ายยางรถยนต์สูงสุดในประเทศไทยซึ่งบริดจสโตนได้รับถึง 2 ปีซ้อน ทั้งนี้ บริดจสโตนยังคงมุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการอย่างต่อเนื่อง พร้อมนำเสนอโซลูชั่นผ่านนวัตกรรม เพื่อส่งมอบประสบการณ์ด้านการเดินทางที่เหนือระดับและปลอดภัยให้กับลูกค้าและสังคมไทยต่อไป

Business Partner Award in Platinum Award

บริดจสโตนรับรางวัล Business Partner Award 2022 ประเภทรางวัล Platinum Award ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 จากบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ในงาน TSCN Business Partner Conference 2022 ในฐานะบริษัทคู่ค้าที่มีความโดดเด่นด้านการดำเนินงานซึ่งให้ความสำคัญและตระหนักถึง “ความยั่งยืน” ตั้งแต่กระบวนการผลิตจนถึงการขาย ยืนหยัดด้วยคุณภาพของผลิตภัณฑ์จนได้ชื่อว่าเป็นผู้นำของตลาดยางรถยนต์ผ่านการส่งมอบผลิตภัณฑ์ บริการ และโซลูชั่นเพื่อตอบทุกโจทย์ของสังคมแห่งการเดินทาง สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของบริดจสโตนด้วยการบริหารงานภายใต้ “Bridgestone E8 Commitment (พันธสัญญา E8 ของบริดจสโตน)” เพื่อเพิ่มผลผลิตอย่างมีประสิทธิภาพ โดยพัฒนาสินค้าและบริการที่ตอบสนองความต้องการของคู่ค้าและลูกค้าที่หลากหลาย และการดำเนินงานซึ่งแสดงถึงความพร้อมในการเติบโตอย่างยั่งยืนไปด้วยกันกับไทยเบฟเวอเรจ

Ultra-High Performance and Overall Tyre of the Year Awards

บริดจสโตนภูมิใจที่ผลิตภัณฑ์ Bridgestone Potenza Sport คว้ารางวัล Asia’s Ultimate Tyre Awards (AUTA) ประจำปี 2022 ประเภท Ultra-High Performance และ Overall Tyre of the Year มาครองได้สำเร็จ จากผลการทดสอบโดย AUTA ซึ่งทำการทดสอบผลิตภัณฑ์ Bridgestone Potenza Sport กับยางรถยนต์สมรรถนะสูงยอดนิยมในธุรกิจ ซึ่งเหนือกว่าคู่แข่งในด้านการเบรกบนพื้นถนนแห้ง, การเบรกบนพื้นถนนเปียก และการยึดเกาะบนพื้นถนนแห้งด้วยการใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยี “การพัฒนายางรถยนต์เสมือนจริง (Virtual Tyre Development)” Bridgestone Potenza Sport ออกแบบมาเพื่อปลดล็อกการขับขี่ให้ถึงขีดสุดภายใต้การควบคุมอย่างเต็มประสิทธิภาพ ผลิตภัณฑ์ Bridgestone Potenza Sport รุ่นเรือธงพรีเมียมสมรรถนะสูง มอบประสบการณ์การขับขี่ด้วยสมรรถนะการยึดเกาะถนนที่เหนือกว่า และควบคุมอย่างเต็มประสิทธิภาพทั้งถนนแห้งและถนนเปียก