รางวัลที่ได้รับ

หลากหลายรางวัลคุณภาพของบริดจสโตน
แบรนด์ยอดนิยมอันดับหนึ่งของประเทศไทย

บริดจสโตน ตอกย้ำความเป็นที่สุดในฐานะผู้นำตลาดยางรถยนต์ตัวจริง สะท้อนภาพลักษณ์ความแข็งแกร่งของแบรนด์ที่ครองใจผู้บริโภคได้อย่างยาวนาน คว้ารางวัล “แบรนด์ยอดนิยมอันดับหนึ่งของประเทศไทย” ประเภทยางรถยนต์ หรือ “No.1 Brand Thailand 2024” โดยนิตยสาร Marketeer ต่อเนื่องเป็นปีที่ 13 ซึ่งเป็นผลจากการสํารวจความคิดเห็นของผู้บริโภคทั่วประเทศ ตอกย้ำการดำเนินธุรกิจด้วยการสร้างสรรค์นวัตกรรมทางเทคโนโลยีเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในการเดินทางที่หลากหลาย ผ่านกลยุทธ์การให้ลูกค้าเป็นศูนย์กลางสำคัญ (Customer-Centric) รวมถึงพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ บริการ และโซลูชั่นสู่ความพรีเมียมด้วยมาตรฐานความคุ้มค่าและความปลอดภัย พร้อมมุ่งมั่นในการร่วมขับเคลื่อนสังคมการเดินทางของประเทศไทยสู่ความยั่งยืนเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีให้คนไทย

แบรนด์ที่มียอดจำหน่ายยางรถยนต์สูงสุดในประเทศ

รางวัล “CAR & BIKE OF THE YEAR” จัดขึ้นโดย บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เพื่อสนับสนุนภาพลักษณ์ที่ดีทางด้านธุรกิจยานยนต์และส่งเสริมอุตสาหกรรมยานยนต์ในประเทศไทย โดยคัดสรร รถยนต์ และรถจักรยานยนต์ รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์ซึ่งมีความโดดเด่นในด้านต่าง ๆ โดยผู้ทรงคุณวุฒิ พร้อมทั้งให้ประชาชนทั่วไปได้รับทราบข้อมูลที่แท้จริง เพื่อศึกษาเป็นแนวทางในการพิจารณาเลือกซื้อให้เหมาะสมตามเป้าหมายของการใช้งาน โดยบริดจสโตนได้รับรางวัลแบรนด์ที่มียอดจำหน่ายยางรถยนต์สูงสุดในประเทศ หรือ “Best Selling Tyre Award” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 26 ในปี พ.ศ. 2567

Business Partner Award in Platinum Award

บริดจสโตนรับรางวัล Business Partner Award 2023 ประเภทรางวัล Silver Award ต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 จากบริษัทไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ในงาน ThaiBev Business Partner Award 2023 สำหรับบริษัทคู่ค้าที่มีผลการดำเนินงานที่โดดเด่นและมีความมุ่งมั่นในการบริหารจัดการด้านความยั่งยืนเพื่อเติบโตในการดำเนินธุรกิจ สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นและยอมรับจากพันธมิตรทางธุรกิจ ด้วยผลการดำเนินงานที่โดดเด่นทั้งด้านคุณภาพ การค้า การส่งมอบ ความยั่งยืน และการพัฒนาโครงการ ตามเกณฑ์ที่ไทยเบฟเวอเรจได้กำหนดไว้ รวมถึงความมุ่งมั่นส่งมอบคุณค่าความยั่งยืนสู่สังคมไปด้วยกันกับไทยเบฟเวอเรจ

รางวัลชนะเลิศผลการทดสอบยางฤดูร้อนประจำปี ค.ศ. 2023 จากนิตยสาร Auto Zeitung

ผลิตภัณฑ์ Bridgestone Potenza Sport คว้ารางวัลชนะเลิศผลการทดสอบยางฤดูร้อนประจำปี ค.ศ. 2023 จากนิตยสาร Auto Zeitung ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์ขนาด 235/35 R19 โดยผลิตภัณฑ์ Bridgestone Potenza Sport ได้รับความไว้วางใจจากผู้เชี่ยวชาญในการทดสอบด้วยสมรรถนะอันโดดเด่นบนรถยนต์ Ford Focus ST และจัดอยู่ในอันดับต้นจากผลคะแนนโดยรวม ต่อยอดความสำเร็จจากปี ค.ศ. 2022 โดยผลิตภัณฑ์ Bridgestone Potenza Sport ถือเป็นยางรถยนต์สมรรถนะเหนือชั้นที่ได้รับคะแนนสูงสุดและยังชนะเลิศผลการทดสอบจากนิตยสารของอังกฤษทั้ง Auto Express และ EVO

รางวัลผู้จำหน่ายยางรถยนต์ที่มียอดจำหน่ายสูงสุด

บริดจสโตนรับรางวัลแห่งความภาคภูมิใจ “Top Tire Sales Award 2022” หรือ รางวัลผู้จำหน่ายยางรถยนต์ที่มียอดจำหน่ายสูงสุดประจำปี 2565 จากงานมอบรางวัลประจำปี Thailand Car & Motorcycle Marketing Awards 2022 จัดโดยสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย (สรยท.) รางวัลดังกล่าวสื่อถึงการเป็นผู้นำด้านยอดจำหน่ายยางรถยนต์สูงสุดในประเทศไทยซึ่งบริดจสโตนได้รับถึง 2 ปีซ้อน ทั้งนี้ บริดจสโตนยังคงมุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการอย่างต่อเนื่อง พร้อมนำเสนอโซลูชั่นผ่านนวัตกรรม เพื่อส่งมอบประสบการณ์ด้านการเดินทางที่เหนือระดับและปลอดภัยให้กับลูกค้าและสังคมไทยต่อไป

Ultra-High Performance and Overall Tyre of the Year Awards

บริดจสโตนภูมิใจที่ผลิตภัณฑ์ Bridgestone Potenza Sport คว้ารางวัล Asia’s Ultimate Tyre Awards (AUTA) ประจำปี 2022 ประเภท Ultra-High Performance และ Overall Tyre of the Year มาครองได้สำเร็จ จากผลการทดสอบโดย AUTA ซึ่งทำการทดสอบผลิตภัณฑ์ Bridgestone Potenza Sport กับยางรถยนต์สมรรถนะสูงยอดนิยมในธุรกิจ ซึ่งเหนือกว่าคู่แข่งในด้านการเบรกบนพื้นถนนแห้ง, การเบรกบนพื้นถนนเปียก และการยึดเกาะบนพื้นถนนแห้งด้วยการใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยี “การพัฒนายางรถยนต์เสมือนจริง (Virtual Tyre Development)” Bridgestone Potenza Sport ออกแบบมาเพื่อปลดล็อกการขับขี่ให้ถึงขีดสุดภายใต้การควบคุมอย่างเต็มประสิทธิภาพ ผลิตภัณฑ์ Bridgestone Potenza Sport รุ่นเรือธงพรีเมียมสมรรถนะสูง มอบประสบการณ์การขับขี่ด้วยสมรรถนะการยึดเกาะถนนที่เหนือกว่า และควบคุมอย่างเต็มประสิทธิภาพทั้งถนนแห้งและถนนเปียก