ยาง Run-Flat Technology

ยางบริดจสโตนรันแฟลต ถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณเดินทางต่อไปได้ด้วยความปลอดภัย แม้ยางจะสูญเสียความดันลมยาง

แชร์

ใครๆ ก็ไม่อยากเจอปัญหายางแตก หรือ ยางแบน บริดจสโตนจึงมีเทคโนโลยียางรันแฟลต ที่ได้รับการออกแบบให้สามารถวิ่งได้ด้วยความเร็วสูงสุด 80 กิโลเมตรต่อชั่วโมงและ วิ่งต่อไปได้เป็นระยะทางสูงสุดถึง 80 กิโลเมตร หลังจากสูญเสียความดันลมยาง

BRIDGESTONE RUN-FLAT TECHNOLOGY

เทคโนโลยียางรันแฟลตของบริดจสโตน เป็นเทคโนโลยีที่ทำให้ยางสามารถดูแลตัวเองได้ เพื่อให้รถสามารถขับขี่ต่อไปได้ในระยะทางถึง 80 กม. ด้วยความเร็ว 80 กม./ชม. แม้ว่าจะสูญเสียความดันลมยางไปแล้ว ตัวยางก็ยังคงต้านทานแรงกดจากน้ำหนักรถ และสัมภาระและยังคงทรงตัวอยู่บนล้อได้ ทีเป็นเช่นนี้ก็เนื่องมาจากบริเวณแก้มยางถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเสริมเนื้อยางบริเวณแก้มยาง และขอบยางมากกว่าปกติด้วยเนื้อยางสูตรพิเศษเพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับขอบยางมากขึ้น

ประสิทธิภาพการขับขี่ดีเยี่ยมทั้งถนนแห้งและถนนเปียก

ยางรันแฟลต Bridgestone เปี่ยมไปด้วยสมรรถนะและประสิทธิภาพสมบูรณ์แบบเช่นเดียวกับยางเรเดียลธรรมดา ยางรันแฟลต Bridgestone มีการออกแบบดอกยางมาเป็นพิเศษ ดอกยางด้านในให้ประสิทธิภาพชั้นเลิศสำหรับการขับขี่บนพื้นถนนเปียก ในขณะที่ดอกยางด้านนอกให้สมรรถนะเต็มพิกัดสำหรับการขับขี่บนพื้นถนนแห้ง

New Sidewall-reinforced Rubber

ยางรันแฟลต Bridgestone ใช้เนื้อยางเสริมพิเศษสูตรใหม่ที่มาพร้อมกับ เทคโนโลยี NanoPro-TechTM ช่วยให้บริเวณแก้มยางด้านในมีความแข็งแรงมากขึ้น ด้วยหลักการกระจายตัวของคาร์บอนที่เป็นระเบียบมากขึ้นจะช่วยลดแรงเสียดทานที่เกิดขึ้นระหว่างโมเลกุลของคาร์บอน ลงไป 50% จึงช่วยลดความร้อนสะสมที่เกิดจากการเปลี่ยนรูปทรงของแก้มยาง ทั้งขณะขับขี่ที่ความดันลมยางปกติ หรือขณะสูญเสียความดันลมยาง

เทคโนโลยี Cooling FinTM

Cooling FinTM เทคโนโลยีใหม่ที่ได้รับการออกแบบพื้นผิวบริเวณแก้มยางด้านนอกเป็นพิเศษ เพื่อช่วยระบายความร้อนที่เกิดขึ้นบริเวณแก้มยางได้เร็วยิ่งขึ้นเมื่อขับขี่ในขณะสูญเสียความดันลมยาง โดยนำหลักการการไหลเวียนของกระแสตามธรรมชาติมาเป็นแนวคิดในการออกแบบสำหรับยางรันแฟลตเจเนอเรชั่นใหม่


Run-Flat Technology Logo

POTENZA S001 RFT

สุดยอดสมรรถนะแห่งความปลอดภัย ยางรันแฟลตช่วยให้สามารถควบคุมการขับขี่ และเดินทางต่อไปยังจุดหมายปลายทางได้อย่างปลอดภัย แม้เกิดการสูญเสียความดันลมยางอย่างกระทันหัน
- สัมผัสแห่งการขับขี่ที่นุ่มนวลยิ่งกว่า ยางรันแฟลต เจเนอเรชั่นใหม่ ให้ความนุ่มนวลในการขับขี่ใกล้เคียงยางเรเดียลธรรมดาทั่ว ๆ ไป
- ประสิทธิภาพการขับขี่ดีเยี่ยมทั้งถนนแห้งและถนนเปียก ยางรันแฟลต POTENZA S001 RFT เปี่ยมไปด้วยสมรรถนะและประสิทธิภาพสมบูรณ์แบบเช่นเดียวกับยางเรเดียลธรรมดา

POTENZA S001 ที่มีการออกแบบดอกยางมาเป็นพิเศษ ดอกยางด้านในให้ประสิทธิภาพชั้นเลิศสำหรับการขับขี่บนพื้นถนนเปียก ในขณะที่ดอกยางด้านนอกให้สมรรถนะเต็มพิกัดสำหรับการขับขี่บนพื้นถนนแห้ง

POTENZA S001 RFT
Run-Flat Technology Logo

POTENZA RE050 RFT

- ลายดอกยางแบบไม่สมมาตร ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อช่วยเสริมการยึดเกาะระหว่าง ยาง และผิวถนน และยังช่วยในเรื่องของการควบคุมได้อย่างแม่นยำ
- ร่องดอกยางที่ถูกออกแบบมาให้มีลักษณะกว้าง และมีความลาดเอียงช่วยลดอาการเหิรน้ำ และยังเสริมประสิทธิภาพในการยึดเกาะบนถนนเปียก

POTENZA RE050 RFT
Run-Flat Technology Logo

TURANZA ER300 RFT

- ปลอดภัย เนื่องจากไม่เกิดการระเบิดที่ความเร็วสูง สามารถควบคุมรถและขับขี่ไปยังสถานที่ที่ปลอดภัยได้เมื่อสูญเสียความดันลมยาง และไม่เสี่ยงต่ออันตรายหรือการเกิดอุบัติเหตุหากต้องจอดรถเพื่อทำการเปลี่ยนยางอะไหล่ข้างทาง หรือในพื้นที่ที่ไม่ค่อยปลอดภัย
- สะดวกสบาย ไม่ต้องมียางอะไหล่ ทำให้มีพื้นที่ใช้สอยในรถมากขึ้น
- ช่วยประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง เนื่องจากการไม่มียางอะไหล่ทำให้น้ำหนักรถลดลง และช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมจากการลดการใช้ทรัพยากรในการผลิตยางลง 1 เส้น

TURANZA ER300 RFT

เหมาะสำหรับรถ

กลุ่มรถยนต์

ตัวอย่างยี่ห้อ/รุ่นรถ

รถยนต์นั่งส่วนบุคคลประเภทขนาดใหญ่

BMW 520d, BMW 523i, BMW 525i

รถยนต์นั่งส่วนบุคคลประเภทขนาดกลาง

BMW 318, BMW 320