TAKE A JOURNEY

ยางรถยนต์ BRIDGESTONE TURANZA ให้ประสิทธิภาพการขับขี่ที่นุ่มนวล สัมผัสความเงียบยิ่งกว่าที่เคย รวมถึงความปลอดภัยทั้งบนถนนเปียกและบนถนนแห้ง

Bridgestone Logo
Turanza Logo

สมรรถนะระดับพรีเมี่ยมด้วยการขับขี่ที่ไร้เสียงรบกวน

  • การขับขี่อย่างนุ่มนวล
  • ปลอดภัย ประสิทธิภาพการทรงตัวดีเยี่ยมทั้งบนถนนเปียกและแห้ง
  • ยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานกว่าเดิม

QUITER เงียบยิ่งขึ้น

สัมผัสความผ่อนคลายตลอดการเดินทาง ด้วย Variable Pitch และเทคโนโลยีการออกแบบบล็อกดอกยางที่คำนึงถึงคุณสมบัติในการลดเสียงรบกวนและแรงกระแทกที่อาจก่อให้เกิดเสียงจากร่องดอกยาง BRIDGESTONE TURANZA T005A จึงเรียกได้ว่าเป็นที่สุดแห่งสุนทรียภาพที่พร้อมโลดแล่นไปบนทุกท้องถนนแต่ต้องขับผ่านรอยต่อของถนน เพื่อการขับขี่ที่ดีที่สุด เราตั้งใจออกแบบเพื่อคุณโดยเฉพาะ


SMOOTHER นุ่มสบายยิ่งขึ้น

TURANZA T005A พร้อมให้คุณรื่นรมย์ตลอดการเดินทาง ด้วยอีกระดับของความนุ่มสบายและสมรรถนะในการทรงตัวขณะขับขี่บนทางหลวงอย่างดีเยี่ยมยิ่งกว่ายางรุ่นไหน ๆ ที่เคยมีมา สังเกตุได้จากการดูดซับแรงสั่นสะเทือนและเสียงรบกวนที่น้อยลงจนคุณสัมผัสได้


Turanza Logo

Bridgestone Turanza T005A

พบกับนิยามใหม่แห่งความนุ่มสบายที่เหนือกว่าจาก "บริดจสโตน" สู่อีกขั้นของนวัตรกรรมยางรถยนต์กับ TURANZA T005A เพื่อประสบการณ์การเดินทางที่เหนือกว่า และแน่นอนว่าเมื่อคุณเลือก TURANZA T005A มั่นใจได้เลยว่ายางรถยนต์รุ่นนี้จะเป็นสิ่งที่พาคุณไปสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับทั้งในเรื่องการยึดเกาะถนน เข้าโค้ง การเบรก รวมถึงอายุการใช้งานยาวนานกว่าห้าหมื่นกิโลเมตร ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าสุดยอดนวัตรกรรมแห่งความนุ่มสบายระดับพรีเมียมของ TURANZA T005A ที่สัมผัสได้ด้วยความรู้สึกจริงจากประสาทสัมผัสทั้ง 5 พร้อมเปลี่ยนการขับขี่แบบธรรมดาเป็นการเดินทางอันแสนรื่นรมย์ในทุกโมงยามแห่งการเดินทางเมื่อคุณเลือกยางรถยนต์ BRIDGESTONE TURANZA T005A ที่ได้มาตรฐานสากลและได้รับการยอมรับระดับโลกจากบริดจสโตน

Bridgestone Turanza T005A

ทดสอบนิยามแห่งความนุ่มสบายเหนือระดับ กับ T005A

BRIDGESTONE TURANZA T005A ยางที่แบรนด์รถยนต์ชั้นนำวางใจ จนได้รับเลือกเป็นยางมาตรฐานสำหรับแบรนด์รถชั้นนำระดับโลก ยืนยันคุณภาพด้วยเสียงจากผู้เชี่ยวชาญที่ใช้งานจริง!!

การเปลี่ยนช่องทางเดินรถกะทันหัน บนสภาพพื้นถนนแห้ง (DRY LANE CHANGE)

ผลการทดสอบภายในของบริดจสโตนโดยผู้ทดสอบมืออาชีพ ทดสอบการขับขี่บนถนนแอสฟัลท์ ด้วยความเร็ว 120 กม.ต่อชม. ที่สนามทดสอบไทยบริดจสโตน จ.พระนครศรีอยุธยา ในเดือน ม.ค. 2561 ขนาดยาง 215/55R17 ติดตั้งบนรถ Toyota Camry 2.0G (ปี 2018) ความดันลมยาง ยางหน้า 240 กิโลปาสคาล ยางหลัง 240 กิโลปาสคาล

การเปลี่ยนช่องทางเดินรถกะทันหัน บนสภาพพื้นถนนเปียก (WET LANE CHANGE)

ผลการทดสอบภายในของบริดจสโตนโดยผู้ทดสอบมืออาชีพ ทดสอบการขับขี่บนถนนแอสฟัลท์ ระดับความสูงของน้ำ 2 มม. ด้วยความเร็ว 90 กม.ต่อชม. ที่สนามทดสอบไทยบริดจสโตน จ.พระนครศรีอยุธยา ในเดือน ม.ค. 2561 ขนาดยาง 215/55R17 ติดตั้งบนรถ Toyota Camry 2.0G (ปี 2018) ความดันลมยาง ยางหน้า 240 กิโลปาสคาล ยางหลัง 240 กิโลปาสคาล

การควบคุมรถผ่านสิ่งกีดขวาง บนสภาพพื้นถนนแห้ง (SLALOM)

ผลการทดสอบภายในของบริดจสโตนโดยผู้ทดสอบมืออาชีพ ทดสอบการขับขี่บนถนนแอสฟัลท์ ด้วยความเร็ว 70 กม.ต่อชม. ที่สนามทดสอบไทยบริดจสโตน จ.พระนครศรีอยุธยา ในเดือน ม.ค. 2561 ขนาดยาง 215/55R17 ติดตั้งบนรถ Toyota Camry 2.0G (ปี 2018) ความดันลมยาง ยางหน้า 240 กิโลปาสคาล ยางหลัง 240 กิโลปาสคาล

การทดสอบประสิทธิภาพเรื่องเสียงขณะขับขี่ (PATTERN NOISE)

ผลการทดสอบภายในของบริดจสโตนโดยผู้ทดสอบมืออาชีพ ทดสอบการขับขี่บนถนนแอสฟัลท์ ด้วยความเร็ว 100 กม.ต่อชม. ที่สนามทดสอบไทยบริดจสโตน จ.พระนครศรีอยุธยา ในเดือน ม.ค. 2561 ขนาดยาง 215/55R17 ติดตั้งบนรถ Toyota Camry 2.0G (ปี 2018) ความดันลมยาง ยางหน้า 240 กิโลปาสคาล ยางหลัง 240 กิโลปาสคาล

เหมาะสำหรับรถ

กลุ่มรถยนต์

ตัวอย่างยี่ห้อ/รุ่นรถ

รถยนต์นั่งหรูหราขนาดใหญ่

Jaguar XJ

รถยนต์นั่งหรูหราขนาดกลาง

Lexus ES, Benz E-Class, BMW 5-Series

รถยนต์นั่งส่วนบุคคลประเภทขนาดใหญ่

Toyota Camry, Honda Accord, BMW 3-Series, Audi A4

รถยนต์นั่งส่วนบุคคลประเภทขนาดกลาง

Toyota Corolla Altis, Honda City, Audi A3, Benz A-Class