ทำไมต้องบริดจสโตน
แชร์

ปรัชญาและพันธกิจองค์กร

“ รับใช้สังคมด้วยคุณภาพที่เหนือกว่า” คือพันธกิจที่ มร.โชจิโร อิชิบาชิ ได้กำหนดไว้ ซึ่งสามารถการันตีการให้บริการลูกค้าด้วยมาตรฐานสากลด้วยการแสดงความรับผิดชอบของธุรกิจต่อสังคม ที่อยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข

ข้อมูลองค์กร

เราคือส่วนหนึ่งของบริดจสโตน คอร์ปอเรชั่น – ผู้นำระดับโลกด้านการเดินทางที่ยั่งยืนและโซลูชั่นขั้นสูง เราคือผู้ผลิตและผู้จำหน่ายยางรถยนต์รายใหญ่ให้กับอุตสาหกรรมยานยนต์ของไทยมากกว่า 50 ปี

แบรนด์บริดจสโตน

“Solutions for your journey” คือ สโลแกนใหม่ของบริดจสโตน ที่จะสะท้อนวิวัฒนาการความสำเร็จขององค์กร จากการเป็นอันดับ 1 ของบริษัทผลิตยางรถยนต์และผลิตภัณฑ์ยาง สู่การเป็นผู้นำระดับโลกที่ขับเคลื่อนการเดินทางอย่างยั่งยืนพร้อมการนำเสนอโซลูชั่นขั้นสูงสุด

นวัตกรรม

ทีมวิศวกรของเรามุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์โดยคำนึงถึงสมรรถนะ, ความปลอดภัยและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ เพื่อมอบการขับขี่ที่ดีเยียมให้แก่ลูกค้า และนี่คือจุดเริ่มต้นของความมุ่งมั่นของเราในการสร้างสรรค์นวัตกรรม

ความยั่งยืนและกิจกรรมเพื่อสังคม

เพื่อช่วยรักษาและเสริมสร้างสิ่งแวดล้อมที่ดีให้คงอยู่ และสืบทอดสู่รุ่นต่อไปในอนาคต บริดจสโตนดำเนินธุรกิจที่มุ่งสร้างสรรค์สังคม "ที่ยั่งยืน" ไปพร้อมกับลูกค้า พันธมิตรธุรกิจ และสังคม

พันธสัญญา E8 ของบริดจสโตน

สู่อนาคตของเรา เพื่อโลกใบนี้ที่คนรุ่นต่อไปในอนาคตไว้วางใจให้เราดูแลและสร้างคุณค่าร่วมกัน

มองหายางรถยนต์คุณภาพ คุ้มค่า คุ้มราคา ต้องบริดจสโตน

รางวัลที่ได้รับ

ที่บริดจสโตน เราให้ความสำคัญกับนวัตกรรม คุณภาพ และการสนับสนุนสังคมและผู้คนเสมอมา และด้วยการมุ่งมั่นนี้ เราภูมิใจที่ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลาย ด้วยรางวัลคุณภาพมากมาย

No.1 Brand Thailand

นโยบายต่อต้านการให้สินบนฉบับสากล

นโยบายต่อต้านการให้สินบนฉบับสากล