ทำไมต้องบริดจสโตน

พันธกิจของเรา คือ มุ่งมั่นสร้างนวัตกรรมที่นิยามความเป็นบริดจสโตน พร้อมที่จะขับเคลื่อนเราให้ก้าวสู่การเป็นผู้นำระดับโลกในการสร้างสรรค์นวัตกรรมเทคโนโลยีการผลิตยางและยางรถยนต์

แชร์

ความปลอดภัยคือทุกสิ่งทุกอย่าง

เพราะพื้นที่ขนาดเพียง 1 ฝ่ามือของผิวยางสัมผัสกับพื้นถนน ยางคือความปลอดภัยและเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม ควรเลือก #ยางที่คุณเชื่อมือ เพื่อให้พื้นที่เพียงฝ่ามือของผิวยางเส้นนั้นดูแลคุณและคนที่คุณรักให้ปลอดภัยและดีที่สุดตลอดการเดินทาง

เชื่อมือได้ด้วยยางจากการทดสอบจริง

บริดจสโตนให้ความสำคัญอย่างมากในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างไม่สิ้นสุด จึงมีสนามทดสอบยางรถยนต์กว่า 10 แห่ง ทั่วโลก รวมถึง Thai Bridgestone Proving Ground  ขนาด 329 ไร่ ในประเทศไทย ได้ถูกสร้างขึ้นเพื่อทดสอบและพัฒนาสมรรถนะของยางรถยนต์ในทุกสภาวะการใช้งานและสภาพพื้นผิวถนนในลักษณะต่าง ๆ เพื่อให้ผู้บริโภคมั่นใจยางได้ว่ายางทุกเส้นของบริดสโตนให้ความปลอดภัยและคุณภาพที่เหนือระดับทุกการใช้งาน

บริดสโตนคว้ารางวัล “แบรนด์ยอดนิยมอันดับหนึ่งของประเทศไทย”

10 ปี ต่อเนื่องที่บริดจสโตนครองใจผู้บริโภค ได้รับรางวัล “แบรนด์ยอดนิยมอันดับหนึ่งของประเทศไทย” ประเภทยางรถยนต์ สะท้อนภาพลักษณ์ความเชื่อมั่นของผู้บริโภคทั่วประเทศต่อแบรนด์บริดจสโตน และตอกย้ำความเป็นผู้นําครองแบรนด์อันดับหนึ่งในตลาดยางรถยนต์ โดยนิตยสาร Marketeer

No.1 Brand Thailand

พันธกิจและค่านิยม

“ รับใช้สังคมด้วยคุณภาพที่เหนือกว่า” คือพันธกิจที่ มร.โชจิโร อิชิบาชิ ได้กำหนดไว้ ซึ่งสามารถการันตีการให้บริการลูกค้าด้วยมาตรฐานสากลด้วยการแสดงความรับผิดชอบของธุรกิจต่อสังคม ที่อยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข

Brand Message

“Solutions for your journey” คือ สโลแกนใหม่ของบริดจสโตน ที่จะสะท้อนวิวัฒนาการความสำเร็จขององค์กร จากการเป็นอันดับ 1 ของบริษัทผลิตยางรถยนต์และผลิตภัณฑ์ยาง สู่การเป็นผู้นำระดับโลกที่ขับเคลื่อนการเดินทางอย่างยั่งยืนพร้อมการนำเสนอโซลูชั่นขั้นสูงสุด

ความยั่งยืน

เพื่อช่วยรักษาและเสริมสร้างสิ่งแวดล้อมที่ดีให้คงอยู่ และสืบทอดสู่รุ่นต่อไปในอนาคต บริดจสโตนดำเนินธุรกิจที่มุ่งสร้างสรรค์สังคม "ที่ยั่งยืน" ไปพร้อมกับลูกค้า พันธมิตรธุรกิจ และสังคม

นวัตกรรม

ทีมวิศวกรของเรามุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์โดยคำนึงถึงสมรรถนะ, ความปลอดภัยและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ เพื่อมอบการขับขี่ที่ดีเยียมให้แก่ลูกค้า และนี่คือจุดเริ่มต้นของความมุ่งมั่นของเราในการสร้างสรรค์นวัตกรรม

นโยบายต่อต้านการให้สินบนฉบับสากล

นโยบายต่อต้านการให้สินบนฉบับสากล