ยางรถยนต์ขอบ 18 นิ้ว

ครบครันทุกสไตล์การขับขี่และประเภทรถที่คุณมองหา


แชร์

ยางขอบ 18 คุณภาพเหนือชั้นจากบริดจสโตน

ยางขอบ 18 หรือ ยางรถยนต์ขอบ 18 นิ้ว เป็นขนาดของยางรถยนต์ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อรถยนต์ที่มีขนาดใหญ่ เช่น รถ SUV (Sports Utility Vehicle) หรือ CUV (Crossover Utility Vehicle) ซึ่งก็คือรถที่มีขนาดใหญ่ สามารถบรรจุสัมภาระ หรือสิ่งของต่างๆ ได้มากขึ้น เมื่อมีของภายในรถมากขึ้น น้ำหนักของรถก็มากขึ้นด้วย การใช้ยางรถยนต์ขนาดเดียวกับรถยนต์ทั่วไป หรือรถยนต์ขนาดเล็ก ส่งผลถึงความสูงต่ำของตัวรถ เวลาขับขี่มีโอกาสเกิดการเสียดสีระหว่างตัวรถ และถนนได้ รวมไปถึงความสามารถในการขับขี่อาจไม่เต็มประสิทธิภาพ สำหรับผู้ที่ขับขี่รถยนต์ที่มีขนาดใหญ่หน่อย ยางขอบ 18 หรือ ยางรถยนต์ขอบ 18 นิ้ว ก็เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมกับการใช้งานเมื่อไหร่ที่ควรเปลี่ยน ยางขอบ 18

สำหรับยางขอบ 18 จะมีวิธีการดูแลรักษา หรือจะต้องทำการเปลี่ยนยางเมื่อถึงรอบเหมือนกับยางรถยนต์ปกติทั่วไป และสามารถตรวจสอบว่ายางรถยนต์นั้นเสื่อมสภาพแล้วหรือไม่ ด้วยการสังเกตุที่ความลึกของร่องดอกยาง, สภาพดอกยาง, เช็กความแข็งกระด้าง หรือรอยแตกลายงาต่างๆ ไปจนถึงการดูสภาพโดยภาพรวมของยาง ทั้งความบวม และความสึกหรอ หรือรอยรั่ว หากพบว่ายางขอบ 18 ของเรามีความผิดปกติ ถึงแม้ว่าจะยังไม่ถึงรอบ ก็สามารถเปลี่ยนยางได้เพื่อความปลอดภัยในการขับขี่

ยางขอบ

ทำความรู้จักยางขอบ 18 จากบริดจสโตน

ยางรถยนต์ขอบ 18 นิ้ว บริดจสโตนยกระดับการขับขี่ทุกสไตล์ให้สมบูรณ์แบบกว่าที่เคยมีมา ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างครบครัน อาทิ ในเรื่องของการยึดเกาะถนนทุกพื้นผิวได้อย่างดีเยี่ยม เข้าโค้งได้อย่างมั่นใจ ขับขี่คล่องตัวทุกเส้นทาง และแข็งแกร่งทนทานทุกสถานการณ์ที่เจอ นอกจากนี้ยางรถยนต์ขอบ 18 นิ้ว ของทางบริดจสโตนได้ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ออกแบบและทดสอบอย่างพิถีพิถันโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์อย่างใกล้ชิด เติมเต็มสมรรถนะการขับขี่ของรถทุกประเภทได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นรถเก๋งขนาดเล็ก รถครอบครัวขนาดใหญ่ SUV/CUV รถกระบะขนของเชิงพาณิชย์ และรถขับเคลื่อนสี่ล้อ 4x4 สายออฟโรด ที่ตอบสนองทุกความต้องการให้คุณได้อย่างลงตัว

ยางรถยนต์ขอบ 18 นิ้ว มาพร้อมกับคุณสมบัติเฉพาะของทางแบรนด์ที่หลากหลาย ด้วยการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยอย่าง Cooling Fin ช่วยระบายความร้อนที่เกิดขึ้นบริเวณแก้มยางในขณะที่วิ่งอยู่ได้เร็วกว่าเดิม อีกทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพการขับขี่บนท้องถนนที่แห้งและถนนเปียกได้อย่างดีเยี่ยม สัมผัสความเหนือระดับที่นุ่มสบายของการขับขี่รถทุกประเภท เนื้อยางสูตรเฉพาะของทางแบรนด์จึงมีความแข็งแรงทนทานเป็นพิเศษ พร้อมป้องกันรอยขีดข่วนและการกระแทกจากเศษหิน วัสดุต่างๆ ได้ดี ที่สำคัญอายุการใช้งานยาวนานมากขึ้น

 

รุ่นรถยนต์ ยางขอบ 18

ยางรถยนต์ขอบ 18 นิ้ว รุ่นยอดนิยมที่มีการค้นหามากที่สุด

● ECPOIA H/L001 ยางรถยนต์ขอบ 18 นิ้ว ถูกออกแบบมาเพื่อรถประเภท SUV/CUV โดยเฉพาะ ด้วยดอกยาง 3 มิติ เพิ่มสมรรถนะการขับที่นุ่มนวล ร่องดอกยาง Rib-Linked กระจายน้ำหนักได้ดีเยี่ยม ควบคุมการขับขี่ทุกเส้นทางได้ง่ายยิ่งขึ้น

● FIRESTONE FIREHAWK SPORT 01 ยางรถยนต์ขอบ 18 นิ้ว ที่สุดของเทคโนโลยีในการผลิตของยางรุ่นนี้ มาพร้อมกับลายดอกยางดีไซน์สไตล์สปอร์ต ควบคุมทิศทางบนท้องถนนได้อย่างดั่งใจ เกาะถนนได้อย่างมั่นใจปลอดภัยทุกการเคลื่อนไหว

● POTENZA POTENZA S001 RFT ยางรถยนต์ขอบ 18 นิ้ว สัมผัสการขับขี่ที่นุ่มนวลกว่าเดิม เพิ่มประสิทธิภาพในการขับขี่ที่ดีเยี่ยมบนทุกพื้นผิวท้องถนน สมรรถนะแห่งความปลอดภัยที่ดีที่สุด

● ALENZA 001 ยางรถยนต์ขอบ 18 นิ้ว อีกหนึ่งยางคุณภาพที่ได้รับการยอมรับและเลือกใช้จากแบรนด์รถยนต์หรูระดับโลกประเภท SUV โดดเด่นในเรื่องของความปลอดภัยในการขับขี่ แข็งแกร่งทนทานอายุการใช้งานยาวนานขึ้นกว่าเดิม

ยางรถยนต์ขอบ 18 นิ้ว ของทางบริดจสโตนมีให้เลือกหลากหลายรุ่นที่คุณต้องการและเหมาะสำหรับใช้งานรถยนต์ทุกประเภทของคุณอย่างครบครัน เน้นความปลอดภัยในการขับขี่เป็นหลัก ให้คุณได้สัมผัสและเข้าถึงสุนทรียภาพอย่างแท้จริงของสมรรถนะในการขับขี่ที่สมบูรณ์แบบด้วยตัวคุณเอง คลิกดูข้อมูลรายละเอียดรุ่นต่างๆ ของยางรถยนต์ขอบ 18 นิ้วจากบริดจสโตนข้างล่างนี้ได้เลย มาเลือกรุ่นที่ใช่แล้วออกเดินทางไปพร้อมกับเรา