ยางรถยนต์ขอบ 18 นิ้ว

ครบครันทุกสไตล์การขับขี่และประเภทรถที่คุณมองหา


แชร์

ยางรถยนต์ขอบ 18 นิ้ว บริดจสโตนยกระดับการขับขี่ทุกสไตล์ให้สมบูรณ์แบบกว่าที่เคยมีมา ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างครบครัน อาทิ ในเรื่องของการยึดเกาะถนนทุกพื้นผิวได้อย่างดีเยี่ยม เข้าโค้งได้อย่างมั่นใจ ขับขี่คล่องตัวทุกเส้นทาง และแข็งแกร่งทนทานทุกสถานการณ์ที่เจอ นอกจากนี้ยางรถยนต์ขอบ 18 นิ้ว ของทางบริดจสโตนได้ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ออกแบบและทดสอบอย่างพิถีพิถันโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์อย่างใกล้ชิด เติมเต็มสมรรถนะการขับขี่ของรถทุกประเภทได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นรถเก๋งขนาดเล็ก รถครอบครัวขนาดใหญ่ SUV/CUV รถกระบะขนของเชิงพาณิชย์ และรถขับเคลื่อนสี่ล้อ 4x4 สายออฟโรด ที่ตอบสนองทุกความต้องการให้คุณได้อย่างลงตัว

ยางรถยนต์ขอบ 18 นิ้ว มาพร้อมกับคุณสมบัติเฉพาะของทางแบรนด์ที่หลากหลาย ด้วยการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยอย่าง Cooling Fin ช่วยระบายความร้อนที่เกิดขึ้นบริเวณแก้มยางในขณะที่วิ่งอยู่ได้เร็วกว่าเดิม อีกทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพการขับขี่บนท้องถนนที่แห้งและถนนเปียกได้อย่างดีเยี่ยม สัมผัสความเหนือระดับที่นุ่มสบายของการขับขี่รถทุกประเภท เนื้อยางสูตรเฉพาะของทางแบรนด์จึงมีความแข็งแรงทนทานเป็นพิเศษ พร้อมป้องกันรอยขีดข่วนและการกระแทกจากเศษหิน วัสดุต่างๆ ได้ดี ที่สำคัญอายุการใช้งานยาวนานมากขึ้น

ยางรถยนต์ขอบ 18 นิ้ว รุ่นยอดนิยมที่มีการค้นหามากที่สุด

● ECPOIA H/L001 ยางรถยนต์ขอบ 18 นิ้ว ถูกออกแบบมาเพื่อรถประเภท SUV/CUV โดยเฉพาะ ด้วยดอกยาง 3 มิติ เพิ่มสมรรถนะการขับที่นุ่มนวล ร่องดอกยาง Rib-Linked กระจายน้ำหนักได้ดีเยี่ยม ควบคุมการขับขี่ทุกเส้นทางได้ง่ายยิ่งขึ้น

● FIRESTONE FIREHAWK SPORT 01 ยางรถยนต์ขอบ 18 นิ้ว ที่สุดของเทคโนโลยีในการผลิตของยางรุ่นนี้ มาพร้อมกับลายดอกยางดีไซน์สไตล์สปอร์ต ควบคุมทิศทางบนท้องถนนได้อย่างดั่งใจ เกาะถนนได้อย่างมั่นใจปลอดภัยทุกการเคลื่อนไหว

● POTENZA POTENZA S001 RFT ยางรถยนต์ขอบ 18 นิ้ว สัมผัสการขับขี่ที่นุ่มนวลกว่าเดิม เพิ่มประสิทธิภาพในการขับขี่ที่ดีเยี่ยมบนทุกพื้นผิวท้องถนน สมรรถนะแห่งความปลอดภัยที่ดีที่สุด

● ALENZA 001 ยางรถยนต์ขอบ 18 นิ้ว อีกหนึ่งยางคุณภาพที่ได้รับการยอมรับและเลือกใช้จากแบรนด์รถยนต์หรูระดับโลกประเภท SUV โดดเด่นในเรื่องของความปลอดภัยในการขับขี่ แข็งแกร่งทนทานอายุการใช้งานยาวนานขึ้นกว่าเดิม

ยางรถยนต์ขอบ 18 นิ้ว ของทางบริดจสโตนมีให้เลือกหลากหลายรุ่นที่คุณต้องการและเหมาะสำหรับใช้งานรถยนต์ทุกประเภทของคุณอย่างครบครัน เน้นความปลอดภัยในการขับขี่เป็นหลัก ให้คุณได้สัมผัสและเข้าถึงสุนทรียภาพอย่างแท้จริงของสมรรถนะในการขับขี่ที่สมบูรณ์แบบด้วยตัวคุณเอง คลิกดูข้อมูลรายละเอียดรุ่นต่างๆ ของยางรถยนต์ขอบ 18 นิ้วจากบริดจสโตนข้างล่างนี้ได้เลย มาเลือกรุ่นที่ใช่แล้วออกเดินทางไปพร้อมกับเรา