ยางนุ่มเงียบ

ยาง BRIDGESTONE TURANZA ยางรถยนต์สำหรับผู้ขับขี่ที่ต้องการความนุ่มเงียบ ในการขับขี่

แชร์

เพราะยางรถยนต์นั้นคือส่วนประกอบสำคัญที่ทำหน้าที่รองรับน้ำหนักของรถยนต์ทั้งคัน ดังนั้นการใส่ใจในการเลือกยางรถยนต์ที่ทั้งปลอดภัยและนุ่มเงียบคือสิ่งที่จำเป็นที่สุดสำหรับการขับขี่ ขอแนะนำ TURANZA นวัตกรรมใหม่ล่าสุดสำหรับยางรถยนต์นุ่มเงียบระดับพรีเมียมที่เป็นยางรถยนต์เหมาะกับการเดินทางในชีวิตประจำวัน อีกทั้งยังมุ่งเน้นไปถึงสมรรถนะที่เหนือระดับในด้านของความเงียบและความนุ่มสบายที่เหนือชั้นยิ่งกว่ายางรถยนต์ไหนๆ ที่เคยมีมา โดยที่ยางรถยนต์นุ่มเงียบ TURANZA นั้นไม่ได้ละทิ้งประสิทธิภาพในด้านอื่น เพราะยังคงอัดแน่นมาด้วยคุณสมบัติที่ครอบคลุมรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นการยึดเกาะถนนด้วยเอกสิทธิ์เฉพาะของบริดจสโตนอย่างการใช้เทคโนโลยี Nano Pro-Tech™ ที่จะนอกจากจะได้ยางรถยนต์นุ่มเงียบแล้ว ยังได้ประสิทธิภาพในการยึดเกาะถนนได้อย่างดีที่สุดพ่วงมาด้วย รวมไปถึงการลดแรงกระแทกและช่วยละการสั่นสะเทือนได้เป็นอย่างดีที่ทั้งหมดนี้มาพร้อมการยืดอายุการใช้งานของยางรถยนต์นุ่มเงียบให้ยาวนานขึ้นกว่าเดิม ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้เลยว่าทุกการขับขี่ของคุณไปกับ TURANZA ยางรถยนต์นุ่มเงียบจะมีแต่สุนทรียภาพของความนุ่มสบายและความปลอดภัยในการขับขี่ไม่ว่าจะต้องเผชิญกับสภาพถนนที่แห้งกรังหรือสภาพถนนเปียกลื่นก็ตาม

 

คุณสามารถเลือกดูรายละเอียดเพิ่มเติมของกลุ่มยางนุ่มเงียบรุ่นต่าง ๆ ได้ที่นี่

Turanza Logo

Bridgestone Turanza T005A

TURANZA T005A ยางรถยนต์นุ่มเงียบที่จะพาคุณไปสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับตามแบบฉบับนิยามใหม่แห่งความนุ่มสบายที่เหนือกว่า เพราะนี่คือสุดยอดนวัตรกรรมแห่งความนุ่มสบายระดับพรีเมียมแห่งวงการยางรถยนต์ ที่จะเปลี่ยนการขับขี่แบบธรรมดาเป็นการเดินทางอันแสนรื่นรมย์ ให้ทุกชั่วโมงของการเดินทางเต็มไปด้วยความสุขแบบไม่มีสะดุด โดยยางรถยนต์นุ่มเงียบรุ่น TURANZA T005A นี้ได้รับการพัฒนาและคิดค้นโดยการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงของบริดจสโตนผสมผสานกับการออกแบบที่เหนือกว่า ไม่ว่าจะเป็นการทดลองย้ายตำแหน่งร่องดอกยาง การปรับดีไซน์ของดอกยาง การเลือกใช้ส่วนผสมในเนื้อยาง รวมไปถึงการปรับขนาดบล็อกดอกยางจนได้ยางรถยนต์นุ่มเงียบที่ดีที่สุดที่ช่วยลดการบิดตัวของร่องดอกยาง เพิ่มความปลอดภัยอีกขั้นด้วยผิวสัมผัสหน้ายางที่มีการกระจายแรงกดแบบสม่ำเสมอ จึงช่วยลดแรงกระแทกได้ดี อีกทั้งยังมีการเสริมเนื้อยางแบบพิเศษที่บริเวณแก้มยาง เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการลดแรงสั่นสะเทือนได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อมอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจในการเดินทาง ให้คุณรู้สึกถึงความนุ่มสบายและไร้เสียงรบกวนตลอดการขับขี่และดูแลความปลอดภัยให้คุณทุกเส้นทาง จะเข้าโค้งตอนไหนก็ไม่ต้องกังวลใจเมื่อออกเดินทางไปพร้อมกับยางรถยนต์ที่ได้รับการยอมรับในระดับโลกตามมาตรฐานสากล แล้วคุณจะรู้ว่า...คุณ! คือผู้ค้นพบนิยามแห่งการเป็นที่สุดในทุกเส้นทางด้วยยางรถยนต์นุ่มเงียบ TURANZA T005A จากบริดจสโตน

Bridgestone Turanza T005A

เหมาะสำหรับรถ

กลุ่มรถยนต์

ตัวอย่างยี่ห้อ/รุ่นรถ

รถยนต์นั่งหรูหราขนาดใหญ่

Jaguar XJ

รถยนต์นั่งหรูหราขนาดกลาง

Lexus ES, Benz E-Class, BMW 5-Series

รถยนต์นั่งส่วนบุคคลประเภทขนาดใหญ่

Toyota Camry, Honda Accord, BMW 3-Series, Audi A4

รถยนต์นั่งส่วนบุคคลประเภทขนาดกลาง

Toyota Corolla Altis, Honda City, Audi A3, Benz A-Class

500 org.apache.sling.api.SlingException: Cannot get DefaultSlingScript: org.mozilla.javascript.EcmaError: TypeError: Cannot call method "adaptTo" of null (/apps/bridgestone/consumer/bst/components/storeLocator/server.js#7)

org.apache.sling.api.SlingException: Cannot get DefaultSlingScript: org.mozilla.javascript.EcmaError: TypeError: Cannot call method "adaptTo" of null (/apps/bridgestone/consumer/bst/components/storeLocator/server.js#7)

Cannot serve request to /content/bridgestone/consumer/bst/th/th/tire-type/touring-tires.html on this server


ApacheSling/2.6 (jetty/9.4.15.v20190215, Java HotSpot(TM) 64-Bit Server VM 1.8.0_112, Linux 3.10.0-1127.8.2.el7.x86_64 amd64)