ยางนุ่มเงียบ

ยาง BRIDGESTONE TURANZA ยางสำหรับผู้ขับขี่ที่ต้องการยางรถยนต์นุ่มเงียบเกาะถนน

แชร์

ยางนุ่มเงียบ ยาง BRIDGESTONE TURANZA

เพราะยางรถยนต์นั้นคือส่วนประกอบสำคัญที่ทำหน้าที่รองรับน้ำหนักของรถยนต์ทั้งคัน ดังนั้นการใส่ใจในการเลือกยางรถยนต์ที่ทั้งปลอดภัยและนุ่มเงียบคือสิ่งที่จำเป็นที่สุดสำหรับการขับขี่ ขอแนะนำ TURANZA นวัตกรรมใหม่ล่าสุดสำหรับยางนุ่มเงียบระดับพรีเมียมที่เป็นยางรถยนต์เหมาะกับการเดินทางในชีวิตประจำวัน อีกทั้งยังมุ่งเน้นไปถึงสมรรถนะที่เหนือระดับในด้านของความเงียบและความนุ่มสบายที่เหนือชั้นยิ่งกว่ายางรถยนต์ไหนๆ ที่เคยมีมา

โดยที่ยางนุ่มเงียบ TURANZA นั้นไม่ได้ละทิ้งประสิทธิภาพในด้านอื่น เพราะยังคงอัดแน่นมาด้วยคุณสมบัติที่ครอบคลุมรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นการที่เป็นยางรถยนต์นุ่มเงียบเกาะถนนด้วยเอกสิทธิ์เฉพาะของบริดจสโตนอย่างการใช้เทคโนโลยี Nano Pro-Tech™ ที่จะนอกจากจะได้ยางนุ่มเงียบแล้ว ยังได้ประสิทธิภาพในการยึดเกาะถนนได้อย่างดีที่สุดพ่วงมาด้วย รวมไปถึงการลดแรงกระแทกและช่วยละการสั่นสะเทือนได้เป็นอย่างดีที่ทั้งหมดนี้มาพร้อมการยืดอายุการใช้งานของยางนุ่มเงียบให้ยาวนานขึ้นกว่าเดิม ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้เลยว่าทุกการขับขี่ของคุณไปกับ TURANZA ยางรถยนต์นุ่มเงียบเกาะถนน จะมีแต่สุนทรียภาพของความนุ่มสบายและความปลอดภัยในการขับขี่ไม่ว่าจะต้องเผชิญกับสภาพถนนที่แห้งกรังหรือสภาพถนนเปียกลื่นก็ตาม

คุณสามารถเลือกดูรายละเอียดเพิ่มเติมของกลุ่มยางนุ่มเงียบรุ่นต่าง ๆ ได้ที่นี่

เทคโนโลยียางนุ่มเงียบ TURANZA T005A

  • Variable Pitch เทคโนโลยีการออกแบบบล็อกดอกยางที่มีลักษณะและขนาดที่แตกต่างกันเพื่อช่วยการลดการรบกวนของเสียงในขณะขับขี่
  • High-Angel Sipes ร่องดอกยางมีการปรับให้อยู่ในองศาที่เหมาะสม เพื่อลดแรงกระแทกและเสียงรบกวน ให้คุณเพลิดเพลินการขับขี่บนท้องถนนมากที่สุด
  • Chamfering ปลายบล็อกดอกยางโค้งมน ช่วยให้คงไว้ซึ่งพื้นที่หน้าสัมผัสของหน้ายางกับพื้นผิวถนน ให้ประสิทธิภาพการยึดเกาะถนนดีขึ้น ปลอดภัยยิ่งขึ้น
  • Optimised Contact Shape นุ่มนวลอีกระดับ หน้าสัมผัสบริเวณหน้ายางมีการกระจายแรงกดให้สม่ำเสมอ ลดแรงกระแทกและเสียงรบกวน เพิ่มความนุ่มนวลขณะขับขี่
  • Reinforced Sidewall แก้มยางนุ่มเงียบแตกต่างกว่ายางทั่วไป เพราะถูกออกแบบให้มีความแข็งแรงแต่ยังคงนุ่มนวล และหยุดอาการสั่นสะเทือนขณะขับขี่ได้ดี

การขับขี่ที่เหมาะกับยางนุ่มเงียบ

เพื่อรับประสิทธิภาพการใช้งานยางนุ่มเงียบสูงสุด ควรตรวจเช็กสไตล์การขับขี่ของตัวคุณเองก่อน หากคุณรักในการใช้ความเร็ว ยางนุ่มเงียบอาจจะยังไม่ใช่คำตอบ เพราะว่ายางประเภทนี้มีบริเวณแก้มยางที่มากกว่าปกติ อาจส่งผลให้การขับขี่ด้วยความเร็วไม่นิ่งมากเท่ากับยางสปอร์ต หรือการเข้าโค้งแรงก็ไม่เหมาะเช่นกัน และแน่นอนว่าคุณสมบัติที่เหมาะกับยางประเภทนี้ คือการขับขี่ใช้รถในเมืองเป็นประจำ หรือสำหรับรถครอบครัว ยางนุ่มเงียบพร้อมมอบประสบการณ์การขับขี่ที่แสนสบาย นุ่มนวล ลดเสียงรบกวน และลดแรงสั่งสะเทือนเมื่อต้องเจอกับพื้นต่างระดับเป็นสำคัญ

Turanza Logo

Bridgestone Turanza T005A

TURANZA T005A ยางนุ่มเงียบที่จะพาคุณไปสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับตามแบบฉบับนิยามใหม่แห่งความนุ่มสบายที่เหนือกว่า เพราะนี่คือสุดยอดนวัตรกรรมแห่งความนุ่มสบายระดับพรีเมียมแห่งวงการยางรถยนต์ ที่จะเปลี่ยนการขับขี่แบบธรรมดาเป็นการเดินทางอันแสนรื่นรมย์ ให้ทุกชั่วโมงของการเดินทางเต็มไปด้วยความสุขแบบไม่มีสะดุด โดยยางนุ่มเงียบรุ่น TURANZA T005A นี้ได้รับการพัฒนาและคิดค้นโดยการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงของบริดจสโตนผสมผสานกับการออกแบบที่เหนือกว่า ไม่ว่าจะเป็นการทดลองย้ายตำแหน่งร่องดอกยาง การปรับดีไซน์ของดอกยาง การเลือกใช้ส่วนผสมในเนื้อยาง รวมไปถึงการปรับขนาดบล็อกดอกยางจนได้ยางรถยนต์นุ่มเงียบเกาะถนน ที่ดีที่สุดที่ช่วยลดการบิดตัวของร่องดอกยาง เพิ่มความปลอดภัยอีกขั้นด้วยผิวสัมผัสหน้ายางที่มีการกระจายแรงกดแบบสม่ำเสมอ จึงช่วยลดแรงกระแทกได้ดี อีกทั้งยังมีการเสริมเนื้อยางแบบพิเศษที่บริเวณแก้มยาง เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการลดแรงสั่นสะเทือนได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อมอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจในการเดินทาง ให้คุณรู้สึกถึงความนุ่มสบายและไร้เสียงรบกวนตลอดการขับขี่และดูแลความปลอดภัยให้คุณทุกเส้นทาง จะเข้าโค้งตอนไหนก็ไม่ต้องกังวลใจเมื่อออกเดินทางไปพร้อมกับยางรถยนต์ที่ได้รับการยอมรับในระดับโลกตามมาตรฐานสากล แล้วคุณจะรู้ว่า...คุณ! คือผู้ค้นพบนิยามแห่งการเป็นที่สุดในทุกเส้นทางด้วยยางนุ่มเงียบ หากถามว่ายางยี่ห้อไหน นุ่ม เงียบ มันใจ TURANZA T005A จากบริดจสโตน

ยางรถยนต์ นุ่ม เงียบ เกาะถนน BRIDGESTONE TURANZA T005A

เหมาะสำหรับรถ

กลุ่มรถยนต์

ตัวอย่างยี่ห้อ/รุ่นรถ

รถยนต์นั่งหรูหราขนาดใหญ่

Jaguar XJ

รถยนต์นั่งหรูหราขนาดกลาง

Lexus ES, Benz E-Class, BMW 5-Series

รถยนต์นั่งส่วนบุคคลประเภทขนาดใหญ่

Toyota Camry, Honda Accord, BMW 3-Series, Audi A4

รถยนต์นั่งส่วนบุคคลประเภทขนาดกลาง

Toyota Corolla Altis, Honda City, Audi A3, Benz A-Class