ยางสปอร์ต ยางเกาะถนนสมรรถนะสูง

ENJOY THE NEW LIMIT

แชร์

POTENZA เป็นยางสปอร์ตสมรรถนะสูงของบริดจสโตนได้รับการพัฒนาและคิดค้นขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ให้กับการขับขี่แบบสปอร์ต ไม่ว่าจะเป็นลวดลายดอกยางที่เป็นเอกลัษณ์ หรือ สูตรเนื้อยางแบบพิเศษผสมผสานเทคโนโลยีเอกสทิธิ์เฉพาะของบริดจสโตน ที่จะทำให้ยางสปอร์ตพร้อมจะพาคุณไปพบกับการควบคุมอย่างแม่นยำ, การตอบสนองของพวงมาลัย, การยึดเกาะถนนที่ดีเยียม ที่จะทำให้เข้าถึงการขับขี่ที่เร้าใจยิ่งขึ้น ถ้าหากว่าคุณอยากลองสัมผัสกับขีดสุดของสมรรถนะของรถสปอร์ต ยางสปอร์ตและยางเกาะถนนสมรรถนะสูงของบริดจสโตนคือคำตอบของคุณ

คุณสามารถเลือกดูรายละเอียดเพิ่มเติมของกลุ่มยางสปอร์ตสมรรถนะสูงรุ่นต่างๆ ได้ที่นี่

 

เทคโนโลยีที่ใช้ในการออกแบบลายยางสปอร์ตและยางเกาะถนน


Potenza Adrenalin RE003

ปลุกพลังสปอร์ตในตัวคุณ สัมผัสความเร้าใจในการขับขี่สูงสุดด้วยยางเกาะถนน POTENZA Adrenalin RE003 พร้อมให้คุณทะยานไปข้างหน้ากับขีดสุดของความเร้าใจ ด้วยคุณสมบัติอันสมบูรณ์แบบของยางเกาะถนน เปิดประสบการณ์ใหม่ของการขับขี่แบบสปอร์ตที่จะเติมเต็มทุกสมรรถนะให้คุณได้ควบคุมรถได้อย่างแม่นยำ ปลอดภัยทุกเวลาด้วยประสิทธิภาพในการหยุดรถและตอบสนองความต้องการได้ดีไม่ว่าจะบนพื้นถนนเปียกหรือแห้ง โฉบเฉี่ยวขั้นสุดกับดีไซน์การออกแบบลวดลายดอกยางและแก้มยางแบบไม่สมมาตรเพื่อให้การเข้าโค้งมีประสิทธิภาพเต็มอารมณ์ความเร้าใจในทุกวินาทีแบบไม่มีสะดุดด้วยยางเกาะถนน POTENZA Adrenalin RE003

อาจเรียกได้ว่ายางจากบริดจสโตนในกลุ่ม POTENZA นั้นประสบความสำเร็จและครองใจผู้ที่คลั่งไคล้ในความเร็วและชื่นชอบการขับขี่รถสมรรถนะสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งยางเกาะถนนรุ่นดังกล่าวนั้นมีการผสมผสานเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของบริดจสโตนเอาไว้ นี่จึงเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่จะตอกย้ำความสมบูรณ์แบบและทำให้ผู้ใช้มั่นใจได้เลยว่า ไม่ว่าคุณจะต้องพารถคู่ใจกับยางสปอร์ตไปในพื้นที่แบบไหน ยางเกาะถนนของเราก็จะสามารถโชว์ประสิทธิภาพบนทุกสภาพถนนได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมท้าทายทุกเส้นทาง และมอบผลลัพธ์การควบคุมได้อย่างที่ใจต้องการ

ปลุกพลังไฟสปอร์ตในตัวคุณให้ลุกโชนได้แล้ววันนี้ด้วยยางเกาะถนนในกลุ่ม POTENZA ของเรา!

Potenza Adrenalin RE003

เหมาะสำหรับรถ

กลุ่มรถยนต์

ตัวอย่างยี่ห้อ/รุ่นรถ

รถยนต์นั่งส่วนบุคคลประเภทขนาดใหญ่

Toyota Camry, Honda Accord

รถยนต์นั่งส่วนบุคคลประเภทขนาดกลาง

VW Golf GTI, Subaru WRX, Mitsubishi Lancer Evo, Honda Civic Type R, Toyota 86, Mazda 3

รถยนต์นั่งส่วนบุคคลประเภทขนาดเล็ก

Toyota Yaris, Honda Jazz

Potenza Logo

Bridgestone Potenza S007A

"POTENZA S007A นวัตกรรมชั้นเลิศของยางเกาะถนนสมรรถนะสูงตัวจริง เต็มเปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีในทุกๆ รายละเอียด เพื่อสร้างสรรค์อีกขั้นของยางรถยนต์สมรรถนะสูง POTENZA S007A ที่พร้อมจะหลอมรวมอารมณ์สปอร์ต และ ความเร้าใจในการขับขี่ให้เป็นหนึ่งเดียวกัน ด้วยที่สุดของประสิทธิภาพการควบคุม และการตอบสนองของพวงมาลัยไม่ว่าจะเป็นสภาพพื้นผิวถนนเปียกหรือแห้ง ด้วยการใช้ HYBRID SPIRAL เป็นหนึ่งในเทคนิคสำหรับออกแบบโครงสร้างยางให้แข็งแรงทนทานมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีการเสริมความแข็งแกร่งไว้ที่แก้มยางด้วย KEVLAR FLIPPER จึงทำให้ POTENZA S007A เป็นอีกหนึ่งยางสปอร์ตสมรรถนะเยี่ยมพร้อมให้คุณพาไปลุยได้ในทุกสถานการณ์"

Bridgestone Potenza S007A

เหมาะสำหรับรถ

กลุ่มรถยนต์

ตัวอย่างยี่ห้อ/รุ่นรถ

รถยนต์นั่งหรูหราขนาดใหญ่

Aston Martin DB9, Ferrari F430

รถยนต์นั่งหรูหราขนาดกลาง

Lexus F Sport GS 350, Audi RS, Mercedes AMG, BMW M2 Coupe’, BMW M3 Sedan, BMW M4 Coupe’

รถยนต์นั่งส่วนบุคคลประเภทขนาดใหญ่

Lexus F Sport RC 300, Audi RS, Mercedes AMG, BMW M2 Coupe’, BMW M3 Sedan, BMW M4 Coupe’