ยางสปอร์ต ยางเกาะถนนสมรรถนะสูง

ENJOY THE NEW LIMIT

แชร์

POTENZA เป็นยางสปอร์ตสมรรถนะสูงของบริดจสโตนได้รับการพัฒนาและคิดค้นขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ให้กับการขับขี่แบบสปอร์ต ไม่ว่าจะเป็นลวดลายดอกยางที่เป็นเอกลัษณ์ หรือ สูตรเนื้อยางแบบพิเศษผสมผสานเทคโนโลยีเอกสทิธิ์เฉพาะของบริดจสโตน ที่จะทำให้ยางสปอร์ตพร้อมจะพาคุณไปพบกับการควบคุมอย่างแม่นยำ, การตอบสนองของพวงมาลัย, การยึดเกาะถนนที่ดีเยียม ที่จะทำให้เข้าถึงการขับขี่ที่เร้าใจยิ่งขึ้น ถ้าหากว่าคุณอยากลองสัมผัสกับขีดสุดของสมรรถนะของรถสปอร์ต ยางสปอร์ตและยางเกาะถนนสมรรถนะสูงของบริดจสโตนคือคำตอบของคุณ

คุณสามารถเลือกดูรายละเอียดเพิ่มเติมของกลุ่มยางสปอร์ตสมรรถนะสูงรุ่นต่างๆ ได้ที่นี่

 

Potenza Logo

Potenza Adrenalin RE004

ดีไซน์เพื่อการควบคุมอย่างเหนือชั้น สร้างขึ้นเพื่อเข้าโค้งอย่างแม่นยำ เติมเต็มความเร้าใจให้ทุกชีวิตในเมือง สัมผัสความเร้าใจที่ให้คุณเข้าถึง "อีกระดับของการขับขี่แบบสปอร์ต" ด้วย BRIDGESTONE POTENZA ADRENALIN RE004 เหนือชั้นด้วยการออกแบบที่ให้สมรรถนะในการควบคุมอย่างแม่นยำ ตอบสนองฉับไวในการเข้าโค้งทุกรูปแบบ ยึดเกาะเป็นเยี่ยมไม่ว่าถนนเปียกหรือแห้ง มั่นใจได้ในทุกเส้นทาง จึงไม่ต้องแปลกใจหากคุณจะรู้สึกสนุกกับการขับขี่ที่แตกต่างกว่าครั้งใด ด้วยยางที่เติมเต็มการใช้ชีวิตในเมืองให้ยิ่งเร้าใจ สไตล์คนรุ่นใหม่ที่อัดแน่นด้วยอะดรีนาลีน

Potenza Adrenalin RE003

เหมาะสำหรับรถ

กลุ่มรถยนต์

ตัวอย่างยี่ห้อ/รุ่นรถ

รถยนต์นั่งส่วนบุคคุลประเภทขนาดใหญ่

Toyota Camry / Honda Accord / Nissan Teana

รถยนต์นั่งส่วนบุคคุลประเภทขนาดกลาง

VW Golf GTI/ Mercedes Benz C- Class / BMW 3 Series / Subraru WRX / Mitsubishi Lancer Evo / Toyota 86 / Toyota Altis/ Honda CRZ / Honda Civic / Mazda MX5 / Mazda 3

รถยนต์นั่งส่วนบุคคลประเภทขนาดเล็ก

Toyota Yaris / Honda City /Honda Jazz / Mazda 2 / Nissan Note Suzuki Swift / Suzuki Ciaz / Mitsubishi Attrage / Mitsubishi Mirage

Potenza Logo

Bridgestone Potenza S007A

"POTENZA S007A นวัตกรรมชั้นเลิศของยางเกาะถนนสมรรถนะสูงตัวจริง เต็มเปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีในทุกๆ รายละเอียด เพื่อสร้างสรรค์อีกขั้นของยางรถยนต์สมรรถนะสูง POTENZA S007A ที่พร้อมจะหลอมรวมอารมณ์สปอร์ต และ ความเร้าใจในการขับขี่ให้เป็นหนึ่งเดียวกัน ด้วยที่สุดของประสิทธิภาพการควบคุม และการตอบสนองของพวงมาลัยไม่ว่าจะเป็นสภาพพื้นผิวถนนเปียกหรือแห้ง ด้วยการใช้ HYBRID SPIRAL เป็นหนึ่งในเทคนิคสำหรับออกแบบโครงสร้างยางให้แข็งแรงทนทานมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีการเสริมความแข็งแกร่งไว้ที่แก้มยางด้วย KEVLAR FLIPPER จึงทำให้ POTENZA S007A เป็นอีกหนึ่งยางสปอร์ตสมรรถนะเยี่ยมพร้อมให้คุณพาไปลุยได้ในทุกสถานการณ์"

Bridgestone Potenza S007A

เหมาะสำหรับรถ

กลุ่มรถยนต์

ตัวอย่างยี่ห้อ/รุ่นรถ

รถยนต์นั่งหรูหราขนาดใหญ่

Aston Martin DB9, Ferrari F430

รถยนต์นั่งหรูหราขนาดกลาง

Lexus F Sport GS 350, Audi RS, Mercedes AMG, BMW M2 Coupe’, BMW M3 Sedan, BMW M4 Coupe’

รถยนต์นั่งส่วนบุคคลประเภทขนาดใหญ่

Lexus F Sport RC 300, Audi RS, Mercedes AMG, BMW M2 Coupe’, BMW M3 Sedan, BMW M4 Coupe’