นวัตกรรม

ทีมวิศวกรของเรามุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์โดยคำนึงถึงสมรรถนะ, ความปลอดภัยและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ เพื่อมอบการขับขี่ที่ดีเยียมให้แก่ลูกค้า และนี่คือจุดเริ่มต้นของความมุ่งมั่นของเราในการสร้างสรรค์นวัตกรรม

Performance

ประสิทธิภาพ

ประสิทธิภาพของยางแต่ะละรุ่นแตกต่างกันไปตามความต้องการของลูกค้า ลูกค้าบางคนเลือกใช้ยาง Ecopia เพราะเป็นยางที่มีประสิทธิภาพในการประหยัดน้ำมันสูงสุด สำหรับบางคนเลือกยาง Turanza เพราะช่วยให้การขับขี่ที่นุ่มสบาย ขณะที่ยาง Alenza เหมาะสำหรับรถ CUV/SUV  สำหรับคนที่ชอบการขับขี่แบบ adventurer เติมเต็มสมรรถนะทุกเส้นทาง  เลือกใช้ยาง Duelers สำหรับผู้รักการขับขี่ด้วยความเร็วเต็มสมรรถนะ เลือกใช้ยาง Potenza ยางบริดจสโตนได้รับการออกแบบมาให้มีสมรรถนะที่ดีเยี่ยม ตอบสนองทุกต้องการของลูกค้าได้อย่างแท้จริง

Peace of Mind

 

สุนทรียภาพแห่งการขับขี่

เพราะคุณไม่สามารถคาดการณ์สภาพท้องถนนได้ สุนทรียภาพแห่งการขับขี่จึงเป็นสิ่งแรกที่ควรให้ความสำคัญ บริดจสโตนเรามี Run-Flat Technology ซึ่งสามารถวิ่งได้ระยะทางสูงสุด 80 กม. ที่ความเร็วสูงสุด 80 กม./ ชม. แม้ไม่มีลมยาง และยาง Dueler ที่มีคุณสมบัติในการยึดเกาะถนนได้ดีพร้อมเพิ่มความหลากหลายในการใช้งาน ให้คุณมั่นในในการขับขี่ทุกสภาพถนน

 

Quality

 

คุณภาพ

ไม่ว่าจะเป็นยางสมรรถนะเลิศอย่าง DUELER , ยางที่ช่วยประหยัดน้ำมันสูงสุดอย่าง ECOPIA, ยางที่ให้คุณได้สัมผัสการขับขี่ที่นุ่มสบาย สุดยอดนวัตกรรมแห่งความเงียบอย่าง TURANZA  หรือยางที่ให้ความเร้าใจในการขับขี่เต็มสมรรถนะอย่าง POTENZA และ ยาง DAYTON ที่เป็นสุดยอดยางที่ถูกพัฒนาและออกแบบมาเพื่อความคุ้มค่า บริดจสโตนอยู่เบื้องหลังทุกความสำเร็จของผลิตภัณฑ์ในอุตสาหกรรมยางรถยนต์ บริดจสโตนรับประกันความเสียหายของยางรถยนต์ เป็นระยะเวลา 4 ปีนับจากวันผลิต