ยางออฟโรด

ยางออฟโรด 4X4 แข็งแกร่งทุกการเคลื่อนไหว ลุยทุกสถานการณ์อย่างมั่นใจ

แชร์

ยางออฟโรดที่ถูกออกแบบและพัฒนามาเพื่อเติมเต็มสไตล์การขับขี่ 4x4 โดยเฉพาะ ทั้งรถ SUV/CUV รวมไปถึงรถกระบะทั่วไป ทั้งนี้เพื่อประสิทธิภาพของการขับขี่ที่สมบูรณ์แบบอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน เลือกยากออฟโรดที่ใช่และออกไปพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง

คุณสามารถเลือกดูรายละเอียดเพิ่มเติมของกลุ่มยางออฟโรด รุ่นต่าง ๆ ได้ที่นี่

A/T All Terrain

แกร่งทุกเส้นทาง มั่นใจทุกการขับขี่ สำหรับรถ 2 วิถีชีวิตในหนึ่งเดียว โลดแล่นกับวันทำงานในเมือง และออกไปลุย สนุกทุกวันหยุดท่องเที่ยว

 

Dueler Logo

Dueler All Terrain 697

นุ่มนวลทุกสถานการณ์ เพิ่มประสิทธิภาพสมรรถนะรถของคุณให้ดีกว่าเก่า ด้วยยางออฟโรด All Terrain ระดับพรีเมียม พัฒนาการอีกขั้นของการออกแบบลายดอกยางให้รีดน้ำได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งเพิ่มความนุ่มสบายในการขับขี่ไร้เสียงรบกวน สวยโดดเด่น แข็งแกร่ง ตอบโจทย์ทุกการขับขี่อย่างครบครัน ให้สมรรถนะการขับขี่ที่เหนือระดับทั้งบนถนนในเมืองทั่วไปและบนถนนนอกทางหลวง

Dueler All Terrain 697
Dueler Logo

DUELER ALL TERRAIN 693

ยางออฟโรดสำหรับรถขับเคลื่อน 4 ล้อ เพื่อการใช้งานทุกรูปแบบ ทั้งทางเรียบ ทางขรุขระ พื้นทราย ตอบสนองการควบคู่พวงมาลัยได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย ระยะเบรกสั้นลงกว่าปกติเพิ่มความมั่นใจในการขับขี่ทั้งถนนเปียกและถนนแห้งได้อย่างสมบูรณ์แบบ

DUELER ALL TERRAIN 693
Dueler Logo

DESTINATION A/T

พร้อมลุยไปได้ทุกจุดหมายปลายทาง นุ่มสบายทุกพื้นผิวถนน ด้วยยางออฟโรด All Terrain ที่ให้คุณออกไปโลดแล่นได้ทุกสถานการณ์ ออกแบบและพัฒนายางออฟโรดเพื่อรถประเภท 4x4 และรถกระบะ SUV/CUV โดยเฉพาะ รองรับการใช้งานการขับขี่ในแบบที่เป็นคุณ ไม่ว่าจะเป็นทางเรียบและทางขรุขระวิ่งได้อย่างไม่มีสะดุด โดดเด่นด้วยลายดอกยางออฟโรดที่เติมเต็มสมรรถนะในการขับขี่มากกว่าที่เคยมีมา ด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยให้การขับขี่บนทางเรียบเป็นไปอย่างนุ่มสบาย พร้อมความทนทานและแรงกรุยบนทางขรุขระอย่างเต็มประสิทธิภาพ ให้คุณมั่นใจยิ่งขึ้นด้วยการยึดเกาะถนนที่เหนือชั้นแม้เบรกในขณะขับขี่บนถนนเปียกก็ตาม

DESTINATION A/T

เหมาะสำหรับรถ

กลุ่มรถยนต์

ตัวอย่างยี่ห้อ/รุ่นรถ

รถ SUV และปิคอัพอเนกประสงค์

Toyota Vigo, Toyota Fortuner, Isuzu D-Max, Isuzu Mu-7, Mitsubishi Triton, Mitsubishi Pajero Sport, Chevrolet Colorado, Mitsubishi Captiva, Ford Ranger, Ford Everest, Mazda BT50, Nissan Navara

M/T Mud Terrain

สวยแกร่งลุยได้ทุกพื้นที่ สู้ขาดใจสไตล์ออฟโรด ลุยทางวิบาก ทางโคลน กรุยและไต่ทางลาดชันได้อย่างคล่องตัว ร่องดอกยางลึก สลัดดินได้ง่าย

Dueler Logo

DUELER MUD TERRAIN 674

แกร่ง...ทุกเส้นทางที่ท้าทายด้วยยางออฟโรด DUELER M/T 674 ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของการขับขี่บนถนนขรุขระ ตลอดจนการใช้งานบนสภาพเส้นทางที่เป็นดินโคลน ด้วยเทคโนโลยีแบบ 3 มิติ ซึ่งพัฒนาขึ้นเพื่อความทนทานยิ่งกว่า และเพิ่มสมรรถนะในการขับขี่แบบออฟโรดมากยิ่งขึ้นไปกับยางออฟโรด DUELER M/T 674 จึงให้แรงกรุยและการบังคับควบคุมพวงมาลัยได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่ว่าการขับขี่จะสมบุกสมบันแค่ไหนก็ตาม

DUELER MUD TERRAIN 674

เหมาะสำหรับรถ

กลุ่มรถยนต์

ตัวอย่างยี่ห้อ/รุ่นรถ

รถ SUV และปิคอัพอเนกประสงค์

Toyota Vigo, Toyota Fortuner, Isuzu D-Max, Isuzu Mu-7, Isuzu Rodeo, Mitsubishi Triton, Mitsubishi Pajero Sport, Chevrolet Colorado, Chevrolet Trailblazer, Ford Ranger, Ford Everest, Mazda BT50, Nissan Navara, Chrysler Cherokee