ยางออฟโรด

ยาง 4X4 พร้อมทุกลุยสภาพถนน พิสูจน์ทุกความท้าทายแล้วจากทุกเส้นทางทั่วโลก

แชร์

ยางที่ถูกออกแบบเพื่อถนนออฟโรดโดยเฉพาะ เติมเต็มชีวิตแบบ 4X4 ในรถ SUV/CUV หรือรถกระบะของคุณได้เสมอ เพื่อประสิทธิภาพของการขับขี่ที่สมบูรณ์แบบที่สุด คุณควรเลือกยางให้ตรงกับเส้นทางที่เป็นคุณ

คุณสามารถเลือกดูรายละเอียดเพิ่มเติมของกลุ่มยางออฟโรด รุ่นต่างๆ ได้ที่นี่

A/T All Terrain

แกร่งทุกทางเรียบ มั่นใจทุกทางลุย สำหรับรถ 2 วิถีชีวิตในหนึ่งเดียว โลดแล่นกับวันทำงานในเมือง และลุยสนุกทุกวันท่องเที่ยว

 

Dueler Logo

Dueler All Terrain 697

นุ่มนวลบนทางเรียบ เต็มสมรรถนะบนทางลุย ยางAll Terrainระดับพรีเมี่ยม พัฒนาการอีกขั้นของการออกแบบ และพัฒนาการลายดอกยาง ที่ให้ความนุ่มสบายในการขับขี่ เสียงรบกวนน้อย สวย โดดเด่น แข็งแกร่ง ใช้งานได้อเนกประสงค์ ให้สมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยมทั้งบนถนนในเมืองทั่วไป และบนถนนนอกทางหลวง

Dueler All Terrain 697
Dueler Logo

DUELER ALL TERRAIN 693

ยางสำหรับรถขับเคลื่อน 4 ล้อ เพื่อการใช้งานทุกรูปแบบ ทั้งทางเรียบ ทางขรุขระ พื้นทราย ให้การบังคับพวงมาลัยดีเยี่ยม เบรคได้อย่างมั่นใจทั้งถนนเปียกและถนนแห้ง

DUELER ALL TERRAIN 693
Dueler Logo

DESTINATION A/T

ลุยได้ทุกจุดหมาย นุ่มสบายทุกเส้นทาง ยาง All Terrain ที่ให้คุณลุยได้ในทุกสภาพเส้นทาง ออกแบบและพัฒนาเพื่อรถออฟโรดและรถกระบะเอนกประสงค์โดยเฉพาะ รองรับการใช้งานที่หลากหลายบนถนนทุกรูปแบบ ทั้งทางเรียบและทางขรุขระ โดดเด่นด้วยลายดอกยางที่เติมเต็มสมรรถนะได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยให้การขับขี่บนทางเรียบเป็นไปอย่างนุ่มสบาย พร้อมความทนทานและแรงกรุยบนทางขรุขระอย่างเต็มประสิทธิภาพ ให้คุณมั่นใจยิ่งขึ้นด้วยการยึดเกาะถนนที่เหนือชั้นแม้เบรกในขณะขับขี่บนถนนเปียก

DESTINATION A/T

เหมาะสำหรับรถ

กลุ่มรถยนต์

ตัวอย่างยี่ห้อ/รุ่นรถ

รถ SUV และปิคอัพเอนกประสงค์

Toyota Vigo, Toyota Fortuner, Isuzu D-Max, Isuzu Mu-7, Mitsubishi Triton, Mitsubishi Pajero Sport, Chevrolet Colorado, Mitsubishi Captiva, Ford Ranger, Ford Everest, Mazda BT50, Nissan Navara

M/T Mud Terrain

สวยแกร่งแรงฉลาจ สู้ขาดใจสไตล์ออฟโรด ลุยทางวิบาก ทางโคลน กรุยและไต่ทางลาดชันได้ดี ร่องดอกยางลึก สลัดดินได้ง่าย

Dueler Logo

DUELER MUD TERRAIN 674

แกร่ง...ทุกเส้นทางที่ท้าทาย DUELER M/T 674 ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของการขับขี่บนถนนขรุขระ ตลอดจนการใช้งานบนสภาพเส้นทางที่เป็นดินโคลน ด้วยเทคโนโลยีแบบ 3 มิติ ซึ่งพัฒนาขึ้นเพื่อความทนทานยิ่งกว่า และเพิ่มสมรรถนะในการขับขี่แบบออฟโรดมากยิ่งขึ้น DUELER M/T 674 จึงให้แรงกรุยและการบังคับควบคุมพวงมาลัยได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่ว่าการขับขี่จะสมบุกสมบันแค่ไหนก็ตาม

DUELER MUD TERRAIN 674

เหมาะสำหรับรถ

กลุ่มรถยนต์

ตัวอย่างยี่ห้อ/รุ่นรถ

รถ SUV และปิคอัพเอนกประสงค์

Toyota Vigo, Toyota Fortuner, Isuzu D-Max, Isuzu Mu-7, Isuzu Rodeo, Mitsubishi Triton, Mitsubishi Pajero Sport, Chevrolet Colorado, Chevrolet Trailblazer, Ford Ranger, Ford Everest, Mazda BT50, Nissan Navara, Chrysler Cherokee