ยางรถยนต์ขอบ 15 นิ้ว

ครบครันทุกสไตล์การขับขี่และประเภทรถที่คุณมองหาแชร์

ยางรถยนต์ขอบ 15 นิ้ว ทางบริดจสโตนได้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องของผู้ใช้งานที่หลากหลาย อีกทั้งยังเติมเต็มความสมบูรณ์แบบในการขับขี่และเพิ่มสมรรถนะทุกการเคลื่อนไหวให้ดีมากยิ่งขึ้น ลงตัวทุกประเภทของรถที่ใช้ได้อย่างเหมาะสม อีกทั้งยางรถยนต์ขอบ 15 นิ้ว ได้ผ่านการพัฒนาและทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ทุกขั้นตอน นอกจากนี้ยังได้นำเทคโนโลยีในการผลิตที่ทันสมัยและดีที่สุดมาเป็นส่วนสำคัญในการทำทุกชิ้นส่วน ทั้งนี้เพื่อให้ได้ยางรถยนต์ขอบ 15 นิ้ว ที่ครบครันในทุกเรื่องที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นยึดเกาะพื้นผิวถนนทุกสภาวะได้อย่างดีเยี่ยม คล่องตัวทุกสถานการณ์ที่เจอ ระยะเบรกที่สั้นลงกว่ายางทั่วไป และไม่ว่าถนนเปียก ถนนแห้งมั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยหายห่วงอย่างแน่นอน

ยางรถยนต์ขอบ 15 นิ้ว ของทางบริดจสโตนมีให้เลือกใช้งานมากกว่า 28 รุ่น ไม่ว่าจะเป็นรถเก๋งที่เน้นความคล่องตัวในการขับขี่ รถกระบะหรือรถ SUV กับ CUV ความนุ่มสบายไร้เสียงรบกวน และรถ 4x4 สายออฟโรดแข็งแกร่งพร้อมลุยทุกเส้นทาง มีให้เลือกตามความต้องการทุกรูปแบบเพื่อสุนทรียภาพการขับขี่ที่ไร้ข้อติของวงการยางรถยนต์ขอบ 15 นิ้ว ที่คุณเคยใช้งาน รับประกันคุณภาพของยางรถยนต์ที่ได้รับมาตรฐานระดับสากลและถูกยกเป็นที่หนึ่งในวงการยางรถยนต์มาอย่างยาวนาน

tire-15inch-setup.jpg

 

 

ยางขอบ 15 รุ่นไหนถึงจะเหมาะกับคุณ

บริดจสโตนมุ่งมั่นพัฒนายางเพื่อตอบความสนองความต้องการที่หลากหลาย จะเห็นได้ว่าแต่ละรุ่นมีชื่อที่แตกต่างกันไป หากยังไม่รู้ว่าจะเลือกยางขอบ 15 รุ่นไหน การสังเกตจากชื่อยางรุ่นต่างๆ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้คุณเลือกยางที่ใช่ได้ง่ายขึ้น

 • หากคุณคือผู้ใช้งานรถกระบะสายลุยหรือใช้งานเพื่อการบรรทุก ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานทั่วไปหรือการใช้งานเชิงพาณิชย์ ยางขอบ 15 รุ่น DURAVIS ก็เป็นตัวเลือกที่พลาดไม่ได้ โดดเด่นในด้านโครงสร้าง รับน้ำหนักได้สูง แข็งแกร่ง ทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน เนื้อยางสูตรพิเศษของบริดจสโตนโดยเฉพาะได้ถูกเพิ่มเสริมที่บริเวณขอบยางจะช่วยเพิ่มความสูงและลดแรงกดหรือแรงกระแทกต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

  tire15inch_DuravisR61.jpg

 • หากคุณคือผู้ใช้งานรถยนต์เป็นประจำทุกวัน ยางขอบ 15 รุ่น TURANZA ก็เป็นรุ่นที่ตอบโจทย์ มีการดีไซน์ดอกยางที่คำนึงถึงการลดเสียงรบกวนระหว่างขับขี่ สัมผัสกับความนุ่มนวลเหนือระดับ ขับขี่ได้แบบมั่นใจไปพร้อมๆ กับเทคโนโลยีที่เพิ่มสมรรถนะด้านการเบรก ที่ทำงานได้ดีทั้งบนถนนเปียกและถนนแห้ง ขับขี่ได้อย่างมั่นใจในทุกเส้นทาง

  tire-15inch-Turanza.jpg

   

 • หากคุณคือผู้ใช้งานรถยนต์สายประหยัด เน้นการใช้งานได้แบบยาวนานกว่าที่เคย ยางขอบ 15 รุ่น ECOPIA คือคำตอบของคุณ เพราะยางบริดจสโตนรุ่นนี้ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน ด้วยเทคโนโลยี Nano Pro-Techtm สูตรเนื้อยางที่ทำให้โมเลกุลในเนื้อยางมีการจัดเรียงตัวได้ดี เพิ่มประสิทธิภาพในความต้านทานการหมุน จึงช่วยให้ประหยัดน้ำมันได้มากกว่าเดิม และการดีไซน์ดอกยาง ที่ปรับความแข็งแรงของบล็อคไหล่ยาง เพิ่มความต้านทานการสึกหรอ และเพิ่มสมรรถนะในการยึดเกาะถนน  
   

tire15inch_Ecopia.jpg

ยางรถยนต์ขอบ 15 นิ้ว รุ่นยอดนิยมที่มีการค้นหามากที่สุด

● DURAVIS R611 สุดยอดยางรถยนต์ขอบ 15 นิ้ว สำหรับรถกระบะและการบรรทุกของหนักเชิงพาณิชย์ โดดเด่นในเรื่องความแข็งแรง ทนทาน และอายุการใช้งานยาวนาน

● FIRESTONE DESTINATION LE-02 PICK-UP ยางรถยนต์ขอบ 15 นิ้ว นุ่มนวลทุกการใช้งาน มั่นใจทุกการเคลื่อนไหวที่ยกระดับรถกระบะให้ดีกว่าเดิม

● FIRESTONE F-01 FUEL FIGHTER ยางรถยนต์ขอบ 15 นิ้ว ที่ได้รับการพัฒนาที่สุดของที่สุด เน้นในเรื่องของการขับขี่ที่นุ่มนวล ขับขี่ปลอดภัย และประหยัดพลังงานเป็นหลัก

● ECOPIA EP 300 ยางรถยนต์ขอบ 15 นิ้ว เพิ่มประสิทธิภาพในการขับขี่ให้ปลอดภัย ประหยัดน้ำมันได้มากกว่าเดิม

● TURANZA T005A ยางรถยนต์ขอบ 15 นิ้ว ที่ให้ประสบการณ์ขับขี่ที่เหนือระดับ ในเรื่องของความเงียบ ปลอดภัย นุ่มสบาย ของที่สุดที่เคยมีมา

● DUELER H/T 684 ยางรถยนต์ขอบ 15 นิ้ว สำหรับรถขับเคลื่อน 4 ล้อ ที่มาพร้อมกับการยึดเกาะถนนได้อย่างดีเยี่ยม แข็งแกร่งว่าที่เคย นุ่มนวลทุกการเคลื่อนไหว เพิ่มประสิทธิภาพในการทรงตัวสูงได้อย่างดีเยี่ยม

ออกมาค้นหายางรถยนต์ขอบ 15 นิ้ว ของบริดจสโตนกับหลากหลายรุ่นให้ได้เลือกสรรเพื่อตอบสนองทุกสไตล์ของการขับขี่และทุกสภาพถนนได้อย่างดีเยี่ยม

เลือกขนาดยางรถยนต์ขอบ 15 นิ้วตามข้อมูลด้านล่างนี้ เพื่อให้ได้ยางบริดจสโตนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับรถคันโปรดของคุณ