ยางรถยนต์ขอบ 16 นิ้ว

ครบครันทุกสไตล์การขับขี่และประเภทรถที่คุณมองหาแชร์

ยางรถยนต์ขอบ 16 นิ้ว อีกหนึ่งพัฒนาการผลงานอันยอดเยี่ยมของทางบริดจสโตน ที่ได้พิถีพิถันทุกขั้นตอนในการผลิต ตั้งแต่การคัดสรรวัสดุที่ดีที่สุด เทคโนโลยีที่ทันสมัย ควบคุมการผลิตและทดสอบคุณภาพด้วยผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์เฉพาะทาง เพื่อให้ได้ยางรถยนต์ขอบ 16 นิ้ว ที่ตอบโจทย์ให้ผู้ใช้งานด้านต่างๆ อย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการยึดเกาะถนนได้อย่างดีเยี่ยมไม่มีสะดุด คล่องตัวทุกเส้นทางเข้าโค้งได้อย่างมั่นใจ เนื้อยางสูตรเฉพาะแข็งแรงทนทาน ลดแรงเสียดสีทุกสภาพพื้นผิวถนน ระยะเบรกที่สั้นกว่าปกติ ลายดอกยางที่รีดน้ำได้ดี ประหยัดน้ำมันมากกว่าเดิม และวิ่งบนถนนเปียก ถนนแห้งได้อย่างราบรื่นปลอดภัย ทำให้ทุกการเคลื่อนที่รถของคุณเป็นไปได้เหมือนใจสั่ง

นอกจากนี้ยางรถยนต์ขอบ 16 นิ้ว ทางบริดจสโตนได้ทำการออกแบบและผลิตมาหลากหลายรุ่นที่ตอบสนองการขับขี่ได้อย่างเหมาะสมลงตัวกับรถทุกประเภทของคุณ ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ส่วนบุคคลขนาดเล็ก รถครอบครัว SUV/CUV รถกระบะขนของเชิงพาณิชย์ และรถขับเคลื่อนสี่ล้อสายออฟโรด 4x4 โดยยางรถยนต์ขอบ 16 นิ้ว แต่ละรุ่นและประเภทของรถต่างๆ นั้น ได้มาตรฐานระดับสากลในเรื่องของคุณภาพอย่างครบครัน ขับขี่ทุกเส้นทางได้อย่างมั่นใจพร้อมสุนทรียภาพที่เหนือระดับกว่าที่เคยสัมผัส การันตีเรื่องคุณภาพด้วยประสบการณ์ทั้งในสนามแข่งรถและนอกสนามมาอย่างยาวนาน ไม่สร้างความผิดหวังให้กับผู้ใช้งานอย่างแน่นอน

ยางรถยนต์ขอบ 16 นิ้ว รุ่นยอดนิยมที่มีการค้นหามากที่สุด

● ECOPIA H/L 001 ยางรถยนต์ขอบ 16 นิ้ว สำหรับรถ SUV/CUV เพิ่มประสิทธิภาพในการขับขี่อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยระยะเบรกที่สั้นลงกว่าเดิม ความนุ่มนวลและลดเสียงรบกวน อายุการใช้งานที่ยาวนาน และเนื้อยางสูตรพิเศษที่เป็นเอกสิทธิ์ของบริดจสโตน

● DUELER H/T 689 ยางรถยนต์ขอบ 16 นิ้ว ตอบสนองการขับเคลื่อน 4 ล้อได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วยเนื้อยางและโครงสร้างที่ถูกออกแบบมาพิเศษ ยึดเกาะถนนได้ทุกสภาพอย่างมั่นใจ

● DUELER ALL TERRAIN 697 ยางรถยนต์ขอบ 16 นิ้ว แกร่งทุกเส้นทางพร้อมลุยทุกสถานการณ์ไม่มีถอย นุ่มขับสบายลดเสียงรบกวนจากภายนอกได้อย่างดีเยี่ยม

● FIRESTONE DESTINATION A/T ยางรถยนต์ขอบ 16 นิ้ว ออกแบบมาเพื่อสำหรับสายลุยโดยเฉพาะ นุ่มสบายขับขี่ได้อย่างมั่นใจทุกเส้นทาง

● FIRESTONE F-01 FUEL FIGHTER ยางรถยนต์ขอบ 16 นิ้ว อีกขั้นของการพัฒนาที่พิถีพิถัน ด้วยคุณสมบัติ ขับขี่นุ่มนวล ปลอดภัย และประหยัดน้ำมัน

● POTENZA ADRENALIN RE003 ยางรถยนต์ขอบ 16 นิ้ว สำหรับสปอร์ตเร้าใจทุกการขับขี่ เพิ่มสมรรถนะการควบคุมให้เต็มพิกัด เข้าโค้งได้อย่างมั่นใจ โฉบเฉี่ยวด้วยดีไซน์ทันสมัย

ทางบริดจสโตนยังมียางรถยนต์ขอบ 16 นิ้ว ให้คุณได้เลือกใช้งานอีกหลากหลายรุ่นตามประเภทของรถ อีกทั้งยังมาพร้อมกับคุณภาพและคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างครบครัน ยกระดับวงการยางรถยนต์ที่เคยมีด้วยสุนทรียภาพการขับขี่ที่สมบูรณ์แบบ