ยางรถยนต์ขอบ 17 นิ้ว

ครบครันทุกสไตล์การขับขี่และประเภทรถที่คุณมองหาแชร์

ยางรถยนต์ขอบ 17 นิ้ว บริดจสโตนความสมบูรณ์แบบที่เติมเต็มการขับขี่ทุกสไตล์ได้อย่างเหมาะสม ทุกขั้นตอนการผลิตได้ผ่านการควบคุมดูแลและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ในการคัดสรรวัตถุคุณภาพมาตรฐาน อุปกรณ์ และเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ามาผสมผสานจนได้ออกมาเป็นยางรถยนต์ขอบ 17 นิ้วที่ดีที่สุด เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานอย่างครบครันทุกด้าน ในเรื่องของสมรรถนะการเคลื่อนที่บนพื้นผิวถนนทุกรูปแบบ ซึ่งยางรถยนต์ขอบ 17 นิ้วทุกรุ่นได้รับการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางมากประสบการณ์ ในการเก็บข้อมูลรายละเอียดในจุดต่างๆ เพื่อลดข้อด้อยทุกอย่างที่มีให้หมดไป นอกจากนี้ยางรถยนต์ขอบ 17 นิ้วยังมีรุ่นที่ตอบโจทย์รถทุกประเภทให้ได้เลือกใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นรถครอบครัว SUV/CUV รถเก๋งขนาดเล็ก รถกระบะขนของเชิงพาณิชย์ และรถขับเคลื่อนสี่ล้อสายออฟโรด ถนนเปียก ถนนแห้ง ลุยโคลน ทางขรุขระ รับประกันความแข็งแกร่งพาคุณถึงจุดหมายปลายทางได้อย่างไม่มีสะดุด ที่สำคัญอายุการใช้งานยาวนาน

ยางรถยนต์ขอบ 17 นิ้ว ยังมาพร้อมกับลายดอกยางที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ รีดน้ำได้ดีกว่าที่เคยมี ช่วยลดเสียงในขณะขับขี่ เสริมเนื้อยางบริเวณแก้มเพื่อลดแรงสั่นสะเทือน ด้วยเนื้อยางสูตรพิเศษเฉพาะของทางบริดจสโตนที่มีความแข็งแรงทนทานทุกสถานการณ์พร้อมป้องกันรอยขีดข่วนจากเศษหิน วัตถุของแข็งต่างๆ อีกทั้งยังยึดเกาะถนนเข้าโค้งได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้การขับขี่ของคุณคล่องตัวและปลอดภัยทุกเส้นทาง

ยางรถยนต์ขอบ 17 นิ้ว รุ่นยอดนิยมที่มีการค้นหามากที่สุด

● ECOPIA H/L001 ยางรถยนต์ขอบ 17 นิ้ว สำหรับรถ SUV/CUV โดยเฉพาะ โดดเด่นในเรื่องของดอกยาง 3 มิติเพิ่มความนุ่มนวลในการขับขี่ ร่องดอกยางแบบพิเศษ Rib-Linked กระจายน้ำหนักบนพื้นถนนได้อย่างสมบูรณ์ ขอบยางจัดวางได้อย่างสมดุลยึดอายุการใช้งาน

● TURANZA T005A ยางรถยนต์ขอบ 17 นิ้ว นวัตกรรมยางรถยนต์เพิ่มประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือระดับ ในเรื่องของความเงียบ ความปลอดภัย และความนุ่มสบายกว่าที่เคยมีมา

● POTENZA S007A ยางรถยนต์ขอบ 17 นิ้ว เติมเต็มประสิทธิภาพในการขับขี่ครบทุกด้าน ยึดเกาะถนนได้อย่างมั่นใจ คล่องตัวได้ทุกสถานการณ์ ปลอดภัยด้วยระยะเบรกที่สั้นลงกว่าเดิม

● FIRESTONE F-01 FUEL FIGHTER ยางรถยนต์ขอบ 17 นิ้ว ความสมบูรณ์แบบที่ลงตัวในหนึ่งเดียว ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างครบครัน ในเรื่องขับขี่นุ่มนวล ขับขี่ปลอดภัย และประหยัดน้ำมัน

● DUELER H/T 684 ยางรถยนต์ขอบ 17 นิ้ว เคลื่อนที่ไปข้างหน้าด้วยคุณสมบัติที่สมบูรณ์แบบ ยึดเกาะถนนทั้งเปียกและแห้งได้อย่างดีเยี่ยม แข็งแกร่งทุกเส้นทางที่ นุ่มนวลในการขับขี่ตลอดการเดินทาง

ยางรถยนต์ขอบ 17 นิ้ว ของทางบริดจสโตนยังมีหลากหลายรุ่นให้คุณได้เลือกสรรนำไปใช้งานตามความต้องการที่เหมาะกับประเภทของรถคุณ พร้อมคุณสมบัติที่ครบครันในทุกด้านเกี่ยวกับยางรถยนต์ สัมผัสความสมบูรณ์แบบของการขับขี่ด้วยตัวคุณเอง คลิกดูข้อมูลรายละเอียดรุ่นต่างๆ ของยางบริดจสโตนด้านล่างนี้ เลือกยางรถยนต์ขอบ 17 นิ้ว ที่ใช่สำหรับคุณ เพื่อการขับเคลื่อนที่ไม่สิ้นสุด