Brand Message

Bridgestone is on a journey

บริดจสโตนเดินทางครั้งใหม่จากการเป็นบริษัทผู้นำระดับโลกด้านยางรถยนต์และผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับยาง สู่การเป็นแบรนด์ที่ทรงคุณค่าระดับโลกด้วยการส่งมอบโซลูชั่นขั้นสูงสุด ตอบโจทย์การเดินทางเพื่อโลกใบนี้

 

Global Message

รับใช้สังคมด้วยคุณภาพที่เหนือกว่า

คือ พันธกิจของบริดจสโตนนับตั้งแต่การก่อตั้งบริษัท มุ่งพัฒนาการเดินทาง, การใช้ชีวิต, การทำงาน และการพักผ่อนของผู้คน ผ่านผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์และยางอื่น ๆ

ในขณะที่สังคมก้าวไปข้างหน้าสู่ความความยั่งยืนและการเดินทาง เราต้องมีส่วนร่วมเพื่อสนับสนุนและพัฒนาความก้าวหน้าให้เกิดขึ้นในสังคม จากยางธรรมชาติ สู่สุดยอดนวัตกรรมวัตถุดิบ จากโลก สู่จักรวาล จากการขับเคลื่อน สู่การเชื่อมโยงผู้คนเข้ากับการเดินทาง ด้วยการสร้างคุณค่าใหม่

ด้วยการริเริ่มอย่างสร้างสรรค์ เราจะพัฒนาโซลูชั่นอย่างยั่งยืนเพื่อแก้ไขปัญหาในสังคมและตอบโจทย์ลูกค้า รวมทั้งสร้างคุณค่าร่วมกับสังคมและลูกค้า ช่วยเหลือสังคมสู่ความยั่งยืนในอนาคต

สนับสนุนสังคมและผู้คน เมื่อพวกเขาได้รับโอกาสและเผชิญกับความท้าทายใหม่ๆ ในการเดินทางของเขา บริดจสโตนจะมุ่งมั่นรับผิดชอบช่วยเหลือสังคมด้วยคุณค่าที่เพิ่มขึ้น ในฐานะองค์กรผู้ส่งมอบโซลูชั่นอย่างยั่งยืน
Bridgestone. Solutions for your journey.

เรามุ่งมั่นทุ่มเทเพื่อนำเสนอโซลูชั่น

จากอดีตจนถึงปัจจุบัน Bridgestone อยู่เคียงข้างการเดินทางของผู้คนบนท้องถนนมาโดยตลอด หน้าที่ของเราคือการพาทุกชีวิตขับเคลื่อนไปสู่จุดหมายอย่างปลอดภัย ด้วยเทคโนโลยี ความคิดสร้างสรรค์ ความมุ่งมั่น

และด้วย Passion ของเรา วันนี้เราพร้อมมอบ Solutions ให้ชีวิตและสังคมดีขึ้น
Solutions ที่ช่วยให้คุณไปสุดในทุกเส้นทาง
Solutions เพื่อตอบทุกการเดินทางที่แตกต่าง
Solutions ที่ช่วยให้ชีวิตคุณปลอดภัย และตอบทุกความต้องการของคุณ… ของโลก… ของวันนี้ และของวันข้างหน้า

วันนี้เราพร้อมแล้วที่จะเป็น Solution ของทุกจุดหมายที่แตกต่าง
Bridgestone Solutions for Your Journey

Global CEO Message

ในขณะที่เรามองไปข้างหน้าสู่ปี ค.ศ. 2031 ซึ่งเป็นการครบรอบ 100 ปีของการก่อตั้งบริดจสโตน และมองไปยังอนาคตจนถึงปี ค.ศ. 2050 บริดจสโตนได้ตั้งให้ปี ค.ศ. 2020 คือจุดเริ่มต้นของบริดจสโตนในบทบาทใหม่ที่จะสร้างคุณค่าให้แก่สังคมและลูกค้า

เราภูมิใจที่จะนำเสนอ Brand Message ใหม่ซึ่งแสดงให้เห็นถึงทิศทางการดำเนินธุรกิจของบริดจสโตนในอนาคต

“Solutions for your journey” แสดงถึงความมุ่งมั่นของเราที่ยังคงเดินหน้าสนับสนุน “การเดินทาง” ของสังคมและลูกค้า พร้อมตระหนักถึงโลกที่ยั่งยืนยิ่งขึ้น ด้วยการใช้นวัตกรรมเทคโนโลยีและโซลูชั่นที่ได้รับการพัฒนาขึ้น จากความสำเร็จ ความท้าทาย และประสบการณ์ในทุก “การเดินทาง” ของบริดจสโตน

บริดจสโตนจะยังคงมุ่งมั่นในการสร้างคุณค่าร่วมกับสังคมและลูกค้าของเรา

มร. ชูอิจิ อิชิบาชิ
กรรมการบริษัทและประธานเจ้าหน้าที่บริหารสูงสุด บริษัท บริดจสโตน คอร์ปอเรชั่น