ENLITEN Technology

Energy (พลังงาน)

ความสำคัญของการประหยัดพลังงาน

อัตราการใช้พลังงานที่เพิ่มขึ้นพร้อมกับการพัฒนาประเทศอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้เกิดภาวะโลกร้อนตามมา เพื่อป้องกันภัยพิบัติด้านสิ่งแวดล้อม เทคโนโลยี ENLITEN สามารถช่วยลดการปล่อย CO2 อย่างมีประสิทธิภาพด้วยการลดการใช้พลังงาน

 

นวัตกรรมเทางด้านทคโนโลยีสร้างความแตกต่าง

องค์ประกอบของยางที่เป็นเอกลักษณ์ของเราช่วยลดการปล่อยมลพิษของยานพาหนะ ด้วยการผสมผสานของเทคโนโลยีที่ปฏิวัติวงการยางอย่าง ENLITEN Technology ซึ่งช่วยลดแรงต้านทานการหมุน ลดการใช้พลังงานเชื้อเพลิงในรถยนต์สันดาป และยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่สำหรับรถยนต์ไฟฟ้า

 

ก้าวสู่โลกของรถยนต์ไฟฟ้า

เทคโนโลยีของเราไม่เพียงแต่เพิ่มความสะดวกเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ผู้ผลิตรถยนต์แสดงจุดยืนทางสังคมที่ก้าวหน้า ซึ่งรวมถึงการแสดงความรับผิดชอบในด้านความยั่งยืนที่มากขึ้น และมูลค่านี้จะถูกส่งต่อไปยังลูกค้าของเราในที่สุด

Ecology (สิ่งแวดล้อม)

ตระหนักถึงการประหยัดทรัพยากรที่มีจำกัด

ทรัพยากรธรรมชาติของโลกกำลังจะหมดลง เราจำเป็นต้องสร้างสรรค์โซลูชั่นมาเพื่อแก้ปัญหานี้ อาทิ การหาวัสดุทดแทน เร่งการหมุนเวียนของวัสดุ และเพิ่มผลผลิตทรัพยากร เป็นต้น

 

โซลูชั่นเทคโนโลยี ENLITEN เพื่อทรัพยากรที่ขาดแคลน

เทคโนโลยี ENLITEN ที่นำไปใช้กับยางของเรา ช่วยลดการใช้วัตถุดิบในกระบวนการผลิตได้อย่างไม่มีใครเทียบได้ การร่วมมือกับ NIO ในประเทศจีน เช่น เทคโนโลยี ENLITEN ลดการใช้วัตถุดิบในกระบวนการผลิตยาง โดยไม่ลดทอนประสิทธิภาพการสึกหรอหรือการยึดเกาะถนน ในขณะที่ช่วยให้ NIO ET7 วิ่งได้ถึง 1,000 กม. อย่างน่าอัศจรรย์ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง

 

ส่งเสริมความหมุนเวียนของวัสดุผ่านการหล่อดอกยาง

เทคโนโลยี ENLITEN และความสามารถในการหล่อดอกยางของเรา ไม่เพียงแต่สร้างความอัศจรรย์ในการขับขี่ แต่ยังช่วยเพิ่มการหมุนเวียนของวัสดุอีกด้วย การปรับปรุงเทคโนโลยีการหล่อดอกยาง ส่งผลให้อัตราการสึกหรอดีขึ้น ในขณะที่ความปลอดภัยและประสิทธิภาพก็ยังคงโดดเด่น

Efficiency (ประสิทธิภาพ)

มุ่งหาวิธีในการเพิ่มประสิทธิภาพ

ในการออกแบบสินค้าเพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับทั้งผู้ผลิตและลูกค้า เราคำนึงถึงประสิทธิภาพเป็นสำคัญเสมอ แม้ว่าเราต้องทำงานแข่งกับเวลาเพียงใดก็ตามเพื่อส่งมอบประสบการณ์การขับขี่ที่ดีที่สุด

 

มุ่งสู่เส้นทางการประหยัดน้ำมัน

ปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงเพื่อให้การขับขี่สนุกยิ่งขึ้นด้วย LRR (Low Rolling Resistance) ซึ่งยอดเยี่ยมทั้งสำหรับรถยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยแก๊สและรถยนต์ไฟฟ้า เพราะจะช่วยให้ประหยัดน้ำมันมากขึ้นและยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ของรถยนต์ไฟฟ้า

 

การเพิ่มผลผลิตเพื่อปรับปรุงคุณภาพการขับขี่

เรามองหาวิธีที่จะทำให้ยางของเรามีประสิทธิภาพมากขึ้นอยู่เสมอ ซึ่งดีต่อสิ่งแวดล้อม ผู้ผลิตรถยนต์และลูกค้าของเรา โดยการใช้ทรัพยากรที่น้อยลง สนับสนุนให้ผู้ผลิตมีส่วนร่วมแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม และสิ่งแวดล้อมได้มากขึ้น

Economy (เศรษฐกิจ)

เหตุใดต้องให้ความสนใจด้านต้นทุน

นวัตกรรม การวิจัยและพัฒนา เพื่อให้ได้ประโยชน์ที่แท้จริง ควรคำนึงถึงมูลค่าที่เกิดขึ้นที่ผู้ผลิตรถยนต์และผู้ใช้ปลายทางจะได้รับด้วย ซึ่งเทคโนโลยี ENLITEN สามารถมอบผลประโยชน์ที่เป็นรูปธรรมและประหยัดในระยะยาวได้จริง

 

ลูกค้าทั่วไป : คุณสมบัติเต็มเปี่ยม และสบายกระเป๋า

ความต้านทานการหมุนที่ต่ำกว่าโดยเทคโนโลยี ENLITEN ซึ่งปล่อย CO2 ในกระบวนการนี้น้อยลง ส่งผลให้รถยนต์ที่ผลิตโดยผู้ผลิตรถยนต์ มีการสึกหรอน้อยลงและมีต้นทุนการดำเนินงานที่ต่ำลง สิ่งนี้ทำให้การขับขี่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ขับขี่สนุกและคุ้มค่ามากขึ้นสำหรับทุกคน

 

ลูกค้าองค์กร: เพิ่มมูลค่า และลดต้นทุน

เทคโนโลยี ENLITEN ของเราไม่เพียงแต่ทำให้ธุรกิจของเรามีความยั่งยืนและรองรับอนาคตมากขึ้นเท่านั้น แต่ยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากอีกด้วย สำหรับผู้ผลิตรถยนต์ สามารถสร้างความได้เปรียบทางการแข่งขันโดยใช้ เทคโนโลยี ENLITEN ที่เกี่ยวกับดอกยางและโซลูชันอื่นๆ จะส่งผลให้ค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานและการบำรุงรักษารถยนต์ลดลงได้