เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการประลองขั้นสุดยอด!

ที่นำเสนอโดย Bridgestone และ Forza Motorsport โดยสตูดิโอ Turn 10 เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการแข่งขันที่สูบฉีดอะดรีนาลีน
ขอขอบคุณสำหรับการมีส่วนร่วม!
ผู้ชนะจะประกาศผลภายในวันที่ 31 กรกฎาคม

พร้อมจุดประกายความรักที่มีต่อความเร็วในตัวคุณหรือยัง? Race to the Top เป็นอีเวนต์แข่งขันความเร็วต่อรอบสนามสุดพิเศษ ที่นำเสนอโดย Bridgestone และ Forza Motorsport

ความเร็วเหนือชั้นกว่าใครในการแข่งขันฮาโกะเนะกรังด์ปรีซ์ ด้วย Lamborghini Huracán STO ที่ทุกคนหลงรัก.

อย่าพลาดการแข่งขันสุดมันส์ เริ่มตั้งแต่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2567!

Bridgestone Rivals: Race to the Top

20 มิถุนายน - 10 กรกฎาคม 2567พุ่งตัวไปที่จุดสตาร์ทตอนนี้และโชว์ฝีมือของคุณได้เลย เพราะชัยชนะที่ยิ่งใหญ่กำลังรอคอยผู้ท้าชิงที่เร็วที่สุดอยู่ ช่วงชิงความเป็นผู้นำบนกระดานการแข่งขัน Race to the Top กันได้ที่ ฮาโกเนะ กรังด์ปรีซ์ พร้อมรถ Lamborghini Huracán STO ปลดล็อกชุดแข่งขันพิเศษ Bridgestone Racing Suit ได้ในเกม และผู้ชนะจะได้รับเก้าอี้เกมมิ่งพิเศษพร้อมฟังก์ชั่นการนวดมูลค่าสูงถึง 1,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ

สนามแข่งขัน: ฮาโกเนะ กรังด์ปรีซ์
จำนวนรอบการแข่งขัน: 1 รอบสนาม

 

วิธีเข้าร่วมการแข่งขัน

- - -

*Game Pass หมายถึง การสมัครสมาชิกแบบชำระเงินที่ช่วยให้ผู้เล่นสามารถเล่นเกมออนไลน์บน Xbox หรือคอมพิวเตอร์ หรือทั้งสองอย่าง

สมัครรับบัตรเกม*

ลงทะเบียนและสมัครสมาชิก Game Pass
ได้ทันทีหากคุณยังไม่มี

เข้าถึง Forza Motorsport

ผ่านแคตตาล็อกเกมของ Game Pass

สมัครเล่นเกม

ลงทะเบียนบน www.bridgestonerivals.com และเล่นเกมที่ดีที่สุดของคุณ
ตั้งแต่ 20 มิถุนายน ถึง 10 กรกฎาคม 2567

ภูมิภาคที่เข้าร่วม (PARTICIPATING REGIONS)

เฉพาะผู้ที่มีถิ่นพำนักถาวรในพื้นที่ต่อไปนี้เท่านั้นที่มีสิทธิเข้าร่วมการแข่งขัน Bridgestone : Race to the Top

ประเทศออสเตรเลีย
ประเทศนิวซีแลนด์
ประเทศสิงคโปร์
ประเทศไต้หวัน
ประเทศเวียดนาม
ประเทศอินโดนีเซีย
ประเทศมาเลเซีย
ประเทศไทย
ประเทศเกาหลีใต้

รางวัลสูงสุด (Grand Prize)

เก้าอี้เกมมิ่งสุดพิเศษพร้อมฟังก์ชั่นการนวดจาก OSIM ที่มีเพียงหนึ่งเดียวในโลก

เก้าอี้ OSIM uThrone V Gaming Massage Chair เก้าอี้ที่ออกแบบมาเพื่อเกมเมอร์โดยเฉพาะ เก้าอี้ตัวนี้มีการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างการออกแบบตามหลักการยศาสตร์ในการเล่นเกมและการนวดอันยอดเยี่ยม ที่จะช่วยให้คุณปลดปล่อยพลังออกมาได้อย่างเต็มที่และพร้อมก้าวข้ามทุกความท้าทาย อย่าลืมใส่ช่วงพักระหว่างเกมเพื่อรับการนวด ให้ร่างกายได้คลายความปวดเมื่อยและช่วยให้คุณมีสมาธิที่มั่นคงสำหรับการแข่งขันในครั้งต่อไป*รางวัลสููงสุดจะถูกมอบให้กับผู้เข้าแข่งขันที่เร็วที่สุดในแต่ละภูมิภาคที่เข้าร่วมการแข่งขัน สำหรับนักแข่งที่ลงทะเบียนแข่งขันที่ www.bridgestonerivals.com เท่านั้น รูปแบบและรุ่นของรางวัลอาจแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศตามข้อจำกัด สำหรับรางวัลของผู้ชนะการแข่งขันในประเทศไทย อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ และอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามดุลยพินิจของ Bridgestone

ฮาโกเนะ กรังด์ปรีซ์

ฮาโกเนะ กรังด์ปรีซ์ Hakone Grand Prix ฮาโกเนะ กรังด์ปรีซ์ เป็นรายการการแข่งขันที่ถูกโอบล้อมด้วยทัศนียภาพที่งดงามของชนบทญี่ปุ่นริมทะเลสาบอาชิ และยังเป็นพื้นที่จัดแสดงความเร็วสูงสุดแห่งอนาคต ด้วยเส้นทางตรงที่ยาว โค้งที่กว้าง และพื้นที่อีกหลายจุดที่สามารถเหยียบเบรกได้จนมิด ที่นี่คือนครเมกกะแห่งการแข่งขันมอมอเตอร์สปอร์ตที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อรองรับการแข่งขันทุกระดับ พร้อมทิวทัศน์สุดตระการตาของภูเขาไฟฟูจิ

LAMBORGHINI HURACÁN STO

สุดยอดรถแข่งสำหรับสุดยอดนักขับ

-- Media Image Component Here --

LAMBORGHINI HURACÁN STO
สุดยอดรถแข่งสำหรับสุดยอดนักขับ
สุดยอดยานยนต์ที่ออกแบบมาเพื่อความตื่นเต้นเร้าใจและเพื่อพิชิตสนามแข่ง Lamborghini Huracán STO ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในยานยนต์ระบบขับเคลื่อนล้อหลังที่ทรงพลังที่สุด ด้วยแอโรไดนามิกขั้นสูงและระบบกันสะเทือนที่ปรับได้ตามเส้นทางการขับขี่ ด้วยแรงกดสูงสุด พร้อมทั้งยางสมรรถนะสูง และระบบเบรกระดับสนามแข่ง ทำให้สามารถบังคับรถได้อย่างยอดเยี่ยมพร้อมลุยในทุกสนามแข่ง ถึงเวลาเตรียมตัวที่จะสร้างสถิติใหม่ให้กับการแข่งขันของคุณแล้ว