บริดจสโตนคว้ารางวัล “Best Selling Tyre” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 21

ตอกย้ำคุณภาพของผลิตภัณฑ์และความแข็งแกร่งของแบรนด์

[กรุงเทพฯ] (5 มีนาคม 2562) –  บริดจสโตนกอล์ฟประเทศไทย ในฐานะผู้สนับสนุนลูกกอล์ฟที่ใช้อย่างเป็นทางการสำหรับการฝึกซ้อมของนักกีฬาในรายการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ระดับโลกอย่าง Honda LPGA Thailand 2019 ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 13 ณ สนามสยามคันทรีคลับ โอลด์คอร์ส พัทยา ระหว่างวันที่ 21- 24 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยแชมป์ในปีนี้ตกเป็นของ Amy Yang โปรสาวชาวเกาหลีใต้


 

นับเป็นครั้งแรกที่ลูกกอล์ฟของบริดจสโตนกอล์ฟประเทศไทยได้รับเลือกให้ใช้ในการฝึกซ้อมของนักกีฬาในรายการแข่งขันระดับโลกดังกล่าวอย่างเป็นทางการ โดยลูกกอล์ฟที่ใช้ในการฝึกซ้อมของนักกีฬานั้นเป็นลูกกอล์ฟ 2 ชั้น เปลือกเป็นวัสดุเซอร์ลีนที่ทาง Bridgestone พัฒนามากว่า 20 ปี ในฝั่งอเมริกา จึงเป็นที่เชื่อมั่น ได้รับการยอมรับ และความไว้วางใจจากนักแข่งระดับโลกใช้ในการฝึกซ้อมเพื่อคว้าชัยชนะในสนามแข่ง

ในปีนี้ยังได้รับเกียรติจาก Lexi Thompson โปรสาวจากสหรัฐอเมริกา มือวางอันดับ 6 ของโลก และ Jin-Young Ko โปรชาวเกาหลี มือวางอันดับที่ 11 ของโลก ซึ่งเป็นนักกีฬาฝีมือชั้นนำของโลกและเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของบริดจสโตนกอล์ฟเข้าร่วมแข่งขันด้วย ทั้งคู่สามารถโชว์ฟอร์มทำผลงานได้อยู่ในระดับกลางของตารางคะแนน โดย Jin-Young Ko จบอันดับที่ 29 และ Lexi Thompson จบอันดับที่ 48 

 

 

นอกจากนี้ บริดจสโตนกอล์ฟยังได้ออกบูธ โดยนำผลิตภัณฑ์ลูกกอล์ฟรุ่นใหม่ รุ่น e12 มาวางจำหน่ายครั้งแรกในงาน (ลูกกอล์ฟ e12 เป็นลูกกกอล์ฟ 3 ชั้น ที่เหมาะกับนักกอล์ฟสมัครเล่นทั่วไป สามารถตีได้ระยะไกลขึ้นและเน้นความรู้สึกนุ่ม) และยังมีลูกกอล์ฟรุ่นต่าง ๆ จำหน่ายในราคาพิเศษสุด พร้อมมีกิจกรรมต่าง ๆ ให้ผู้เข้าชมการแข่งขันได้ร่วมสนุก

 

ผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ลูกกอล์ฟ e12 บริดจสโตนกอล์ฟประเทศไทยจัดโปรโมชั่นดี ๆ ซื้อ 2 แถม 1 ตั้งแต่เดือนมีนาคมนี้เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2258-9912

 

เกี่ยวกับ บริดจสโตน

บริษัท บริดจสโตน คอร์ปอเรชั่น  มีสำนักงานใหญ่ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เป็นบริษัทผลิตยางรถยนต์และผลิตภัณฑ์ยางที่ใหญ่ที่สุดในโลก นอกจากการผลิตยางรถยนต์สำหรับการนำไปใช้ที่หลากหลายกว้างขวางแล้ว ยังผลิตผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่หลากหลายครอบคลุมในวงกว้างซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์ยางอุตสาหกรรมและเคมีภัณฑ์ และอุปกรณ์กีฬา ผลิตภัณฑ์ของบริดจสโตน มีจำหน่ายมากกว่า 150 ประเทศทั่วโลก

สำหรับประเทศไทย บริดจสโตนประสบสำเร็จในการเป็นผู้นำทางการตลาดยางรถยนต์ในประเทศตลอดกว่า 50  ปี นับตั้งแต่เริ่มเปิดดำเนินการในปี พ.ศ. 2512 โดยมีแนวทางการทำงาน คือ มุ่งมั่น ริเริ่ม สร้างสรรค์ คิดค้น วิจัย พัฒนาผลิตภัณฑ์ในทุกๆด้านให้ดีที่สุดและเหมาะสมกับสภาพแวดล้อมในประเทศ ตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพ การนำเครื่องจักรและเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้ในกระบวนการผลิต การตรวจสอบควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดทุกขั้นตอน นอกจากนี้บริดจสโตนยังส่งเสริมและรักษาสิ่งแวดล้อม รวมทั้งกิจกรรมเพื่อสังคมให้สอดคล้องกับปรัชญาที่ยึดมั่นเป็นหนึ่งเดียวกันทั่วโลกว่า “รับใช้สังคม ด้วยคุณภาพที่เหนือกว่า” (Serving Society with Superior Quality)

 

นางสาวภัทรวัลลิ์ ขันทอง  ผู้จัดการแผนกสื่อสารองค์กรและกิจกรรมเพื่อสังคม
บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัดโทรศัพท์: 02-636-1505 ต่อ 2381 Email: pattarawall.khanthong@bridgestone.com