บริดจสโตนเสริมทัพความแกร่ง เพิ่มศักยภาพ จัดประชุมประจำปี 2562

ยกระดับ COCKPIT เป็นศูนย์บริการยางรถยนต์มาตรฐานสูง

[กรุงเทพฯ] (21 มีนาคม 2562) – บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานประชุมแก่ผู้แทนจำหน่ายศูนย์บริการยางรถยนต์ค็อกพิท (COCKPIT) กว่า 200 รายทั่วประเทศ ประจำปี 2562 เพื่อแสดง       ความขอบคุณสำหรับพลังขับเคลื่อนความสำเร็จที่ดีเสมอมา พร้อมชี้แจงวิสัยทัศน์และกลยุทธ์การดำเนินงาน  เสริมศักยภาพการจัดจำหน่ายและพัฒนาการบริการสู่ความทันสมัยพร้อมตอบทุกโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างมั่นใจ ระหว่างวันที่ 12-27 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา


ผู้แทนจำหน่ายศูนย์บริการยางรถยนต์ค็อกพิท (COCKPIT) เขตกรุงเทพฯและปริมณฑล

มร. ฮิโรยูกิ ไซโตะ ผู้อำนวยการสายงานการตลาดและกลยุทธ์ บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัดกล่าวว่า “ท่ามกลางสถานการณ์ความท้าทายของคู่แข่งในตลาดศูนย์บริการยางรถยนต์ในประเทศไทย  บริดจสโตน ยังคงเดินหน้าขับเคลื่อนธุรกิจอย่างต่อเนื่องด้วยการชูจุดขาย ยกระดับมาตรฐานการให้บริการของศูนย์บริการค็อกพิท สู่ศูนย์บริการยางรถยนต์มาตรฐานสูง ต่อยอดความสำเร็จของการดำเนินธุรกิจด้วยการเสริมความแข็งแกร่ง ผนึกกำลังร่วมกับศูนย์บริการ เอ.ซี.ที ซึ่งเป็นศูนย์บำรุงรักษารถยนต์ ภายใต้การ

บริหารงานของบริดจสโตน พร้อมปรับปรุงภาพลักษณ์และมาตรฐานการบริการที่ทันสมัย รวมถึงเสริมความรู้เรื่องการบริหารจัดการแก่ผู้แทนจำหน่ายท้องถิ่น เพื่อตอบสนองลูกค้าในพื้นที่นั้น ๆ อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น”


มร.ฮิโรยูกิ ไซโตะ นำเสนอกลยุทธ์ทางการขายและการตลาด

 

รูปแบบใหม่ของพื้นที่รับรองลูกค้า ศูนย์บริการยางรถยนต์ค็อกพิท (COCKPIT)

นอกจากนี้ บริดจสโตนกอล์ฟยังได้ออกบูธ โดยนำผลิตภัณฑ์ลูกกอล์ฟรุ่นใหม่ รุ่น e12 มาวางจำหน่ายครั้งแรกในงาน (ลูกกอล์ฟ e12 เป็นลูกกกอล์ฟ 3 ชั้น ที่เหมาะกับนักกอล์ฟสมัครเล่นทั่วไป สามารถตีได้ระยะไกลขึ้นและเน้นความรู้สึกนุ่ม) และยังมีลูกกอล์ฟรุ่นต่าง ๆ จำหน่ายในราคาพิเศษสุด พร้อมมีกิจกรรมต่าง ๆ ให้ผู้เข้าชมการแข่งขันได้ร่วมสนุก

บริดจสโตน รุกกลยุทธ์ทางการขายและการตลาดของศูนย์บริการค็อกพิทอย่างเข้มข้นตลอดปี 2562            ด้วยผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ชั้นนำคุณภาพสูงและครบครัน อำนวยความสะดวกด้านการบริการยางรถยนต์อย่างครบวงจรด้วยทีมช่างมืออาชีพ เพื่อยกระดับการเป็นศูนย์บริการยางรถยนต์มาตรฐานสูงครอบคลุม ทุกความต้องการ

 

เกี่ยวกับ บริดจสโตน

บริษัท บริดจสโตน คอร์ปอเรชั่น  มีสำนักงานใหญ่ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เป็นบริษัทผลิตยางรถยนต์และผลิตภัณฑ์ยางที่ใหญ่ที่สุดในโลก นอกจากการผลิตยางรถยนต์สำหรับการนำไปใช้ที่หลากหลายกว้างขวางแล้ว ยังผลิตผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่หลากหลายครอบคลุมในวงกว้างซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์ยางอุตสาหกรรมและเคมีภัณฑ์ และอุปกรณ์กีฬา ผลิตภัณฑ์ของบริดจสโตน มีจำหน่ายมากกว่า 150 ประเทศทั่วโลก

สำหรับประเทศไทย บริดจสโตนประสบสำเร็จในการเป็นผู้นำทางการตลาดยางรถยนต์ในประเทศตลอดกว่า 50  ปี นับตั้งแต่เริ่มเปิดดำเนินการในปี พ.ศ. 2512 โดยมีแนวทางการทำงาน คือ มุ่งมั่น ริเริ่ม สร้างสรรค์ คิดค้น วิจัย พัฒนาผลิตภัณฑ์ในทุกๆด้านให้ดีที่สุดและเหมาะสมกับสภาพแวดล้อมในประเทศ ตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพ การนำเครื่องจักรและเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้ในกระบวนการผลิต การตรวจสอบควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดทุกขั้นตอน นอกจากนี้บริดจสโตนยังส่งเสริมและรักษาสิ่งแวดล้อม รวมทั้งกิจกรรมเพื่อสังคมให้สอดคล้องกับปรัชญาที่ยึดมั่นเป็นหนึ่งเดียวกันทั่วโลกว่า “รับใช้สังคม ด้วยคุณภาพที่เหนือกว่า” (Serving Society with Superior Quality)

 

นางสาวภัทรวัลลิ์ ขันทอง  ผู้จัดการแผนกสื่อสารองค์กรและกิจกรรมเพื่อสังคม
บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัดโทรศัพท์: 02-636-1505 ต่อ 2381 Email: pattarawall.khanthong@bridgestone.com