บริดจสโตน จัดงานประชุมใหญ่ประจำปี 2563

แก่สมาชิกศูนย์บริการยางรถบรรทุกและรถโดยสาร
(Bridgestone Truck Tire Center - BTC)


Bridgestone Truck Tire Center Annual Meeting 2020

[กรุงเทพฯ] (5 มีนาคม 2563) เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย มร. ฮารูกิ ยามาดะ ผู้อำนวยการสายงานขายตลาดยางทดแทน และมร. ชิน นาคามิชิ ผู้อำนวยการสายงานการตลาดและกลยุทธ์ จัดงานประชุมใหญ่ประจำปี 2563 แก่สมาชิกเครือข่ายศูนย์บริการยางรถบรรทุกและรถโดยสารบริดจสโตน (Bridgestone Truck Tire Center - BTC) โดยให้แนวทางนโยบาย กลยุทธ์การบริหาร รวมถึงเครื่องมือสนับสนุนต่าง ๆ  เพื่อพัฒนาศักยภาพการขาย การบริการสู่ความเป็นเลิศ และประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืน รวมถึงในงานได้มีการเฉลิมฉลองและแสดงความขอบคุณต่อสมาชิก ผู้เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้บริดจสโตนประสบความสำเร็จมาโดยตลอด ณ โรงแรมอวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ

โดยบรรยากาศภายในงาน ทีมงานบริดจสโตนได้นำเสนอภาพรวมผลการดำเนินงานของปีที่ผ่านมา รวมไปถึงการจัดอบรมและให้แนวทางนโยบายต่างๆ อีกทั้งกิจกรรม และ เครื่องมือเพื่อสนับสนุนการขายและการตลาด โดยเฉพาะโปรแกรมดูแลและบริหารจัดการยางแบบครบวงจร หรือ B-Solution  โดย มร. ฮารูกิ ยามาดะ กล่าวว่า “ B-Solution เป็นบริการพิเศษของทางบริดจสโตน ที่จะช่วยอำนวยความสะดวก สร้างความปลอดภัย และช่วยเสริมสร้างประสิทธิภาพในการบริหารจัดการยาง แก่ผู้ประกอบการรถบรรทุกและรถโดยสารโดยเฉพาะ โดยเรามอบให้แก่ตัวแทนจำหน่ายของ บริดจสโตน เป็นเครื่องมือที่ช่วยเสริมสร้างศักยภาพทางการขายและการบริการอย่างมืออาชีพ พร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยคุณภาพที่เหนือกว่า”

ค้นหาศูนย์บริการ ผลิตภัณฑ์และบริการ หรือรายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ https://bridgestonetruckcenter.com

มร. ฮารูกิ ยามาดะ ผู้อำนวยการสายงานขายตลาดยางทดแทน  บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด

มร. ชิน นาคามิชิ ผู้อำนวยการสายงานการตลาดและกลยุทธ์ บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด

 

เกี่ยวกับ บริดจสโตน

บริษัท บริดจสโตน คอร์ปอเรชั่น  มีสำนักงานใหญ่ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เป็นบริษัทผลิตยางรถยนต์และผลิตภัณฑ์ยางที่ใหญ่ที่สุดในโลก นอกจากการผลิตยางรถยนต์สำหรับการนำไปใช้ที่หลากหลายกว้างขวางแล้ว ยังผลิตผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่หลากหลายครอบคลุมในวงกว้างซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์ยางอุตสาหกรรมและเคมีภัณฑ์ และอุปกรณ์กีฬา ผลิตภัณฑ์ของบริดจสโตน มีจำหน่ายมากกว่า 150 ประเทศทั่วโลก

สำหรับประเทศไทย บริดจสโตนประสบสำเร็จในการเป็นผู้นำทางการตลาดยางรถยนต์ในประเทศตลอดกว่า 51  ปี นับตั้งแต่เริ่มเปิดดำเนินการในปีพ.ศ. 2512 โดยมีแนวทางการทำงาน คือ มุ่งมั่น ริเริ่ม สร้างสรรค์ คิดค้น วิจัย พัฒนาผลิตภัณฑ์ในทุกๆด้านให้ดีที่สุดและเหมาะสมกับสภาพแวดล้อมในประเทศ ตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพ การนำเครื่องจักรและเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้ในกระบวนการผลิต การตรวจสอบควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดทุกขั้นตอน นอกจากนี้บริดจสโตนยังส่งเสริมและรักษาสิ่งแวดล้อม รวมทั้งกิจกรรมเพื่อสังคมให้สอดคล้องกับปรัชญาที่ยึดมั่นเป็นหนึ่งเดียวกันทั่วโลกว่า “รับใช้สังคม ด้วยคุณภาพที่เหนือกว่า” (Serving Society with Superior Quality)