ค็อกพิท เดินหน้าขยายสาขาใหม่เพิ่ม

โปรโมชั่นโดนใจ เอาใจคนรักรถ





ค็อกพิท เดินหน้าขยายสาขาใหม่เพิ่ม

โปรโมชั่นโดนใจ เอาใจคนรักรถ  


ค็อกพิท หทัยราษฎร์

[ปทุมธานี] (29 กรกฎาคม 2563) ค็อกพิท (COCKPIT) ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทยกว่า 200 สาขาทั่วประเทศ เดินหน้าเปิดสาขาใหม่ ค็อกพิท หทัยราษฎร์ ตั้งอยู่ในสถานีบริการน้ำมันปตท. บนถนนหทัยราษฎร์ (แยกสุขาภิบาล 5 ไปทางมอเตอร์เวย์ 2.6 กิโลเมตร) เพื่อให้ครอบคลุมพื้นที่การให้บริการสำหรับลูกค้าในบริเวณลำลูกกา จ.ปทุมธานี และพร้อมจัดหนักจัดเต็มด้วยโปรโมชั่นสุดปังฉลองเปิดสาขาใหม่ เติมเต็มการให้บริการด้านรถยนต์ที่ครบและจบในที่เดียว ด้วยผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ชั้นนำคุณภาพสูงและครบครัน พร้อมทีมช่างมืออาชีพที่พร้อมให้คำปรึกษา จึงมั่นใจได้ว่า “คุ้มครบไว อุ่นใจที่ ค็อกพิท” (Save Time and Money for Customer Safety) 



พิเศษสุด! ฉลองเปิดสาขาใหม่กับโปรโมชั่นโดนใจ ต้อนรับเดือนสิงหาคมนี้ *

ยางรถยนต์

-            รับสิทธิซื้อยาง 3 เส้น แถมฟรี 1 เส้น สำหรับยางยี่ห้อบริดจสโตน (จำกัด 10 ชุดต่อวัน และสงวนสิทธิ์ในการผ่อน 0%)

-            รับสิทธิซื้อยาง 2 เส้น แถมฟรี 2 เส้น สำหรับยางยี่ห้อไฟร์สโตน (จำกัด 10 ชุดต่อวัน และสงวนสิทธิ์ในการผ่อน 0%)

-            รับสิทธิซื้อยาง 2 แถมฟรี 2 เส้น สำหรับยางยี่ห้อเดย์ตั้น (จำกัด 10 ชุดต่อวัน และสงวนสิทธิ์ในการผ่อน 0%)

-            สำหรับยางยี่ห้ออื่น รับส่วนลด 10% ไม่จำกัดจำนวน พร้อมรับสิทธิในการผ่อน 0%

น้ำมันเครื่อง

-            รับส่วนลด 20% สำหรับน้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้แกลลอนเดี่ยว ทั้ง ปตท. และเชลล์

-            พิเศษ Super set น้ำมันเครื่องกึ่งสังเคราะห์ปตท.และไส้กรอง! สำหรับเครื่องยนต์เบนซินรับสิทธิซื้อในราคาพิเศษเพียง 666 บาท และสำหรับเครื่องยนต์ดีเซลรับสิทธิซื้อในราคาพิเศษเพียง 949 บาท

ล้อแม็ก

-            1 แถม 1 (เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ)

แบตเตอรี่,ผ้าเบรก,โช้คอัพ,ล้างแอร์

-            รับส่วนลด 50% (จำกัดจำนวน 10 ชุดต่อวัน/ต่อกลุ่มสินค้า)

* โปรโมชั่นระหว่างวันที่  1-3 สิงหาคม 2563

* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ค็อกพิท หทัยราษฎร์

สถานที่ : 74/3 ม.11 ถ.หทัยราษฏร์ ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12150

(จุดสังเกต: ตั้งอยู่ในสถานีบริการน้ำมันปตท. บนถนนหทัยราษฏร์ ระหว่างแยกสุขาภิบาล 5 ไปทางมอเตอร์เวย์ 2.6 กิโลเมตร และอยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยเวสเทิร์น ก่อนข้ามสะพานมอเตอร์เวย์ ประมาณ 700 เมตร)

โทรศัพท์ : 02-117-2943

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 8.00 – 20.00 น.


แผนที่ ค็อกพิท หทัยราษฎร์

นอกจากนี้ยังมั่นใจด้วยมาตรการตรวจคัดกรองโควิด-19 ทุกสาขาทั่วประเทศ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.cockpit.co.th,  www.facebook.com/Cockpitfc, แผนกลูกค้าสัมพันธ์โทร. 02-6361555

 

เกี่ยวกับบริดจสโตน

บริษัท บริดจสโตน คอร์ปอเรชั่น  มีสำนักงานใหญ่ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เป็นบริษัทผลิตยางรถยนต์และผลิตภัณฑ์ยางที่ใหญ่ที่สุดในโลก นอกจากการผลิตยางรถยนต์สำหรับการนำไปใช้ที่หลากหลายกว้างขวางแล้ว ยังผลิตผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่หลากหลายครอบคลุมในวงกว้างซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์ยางอุตสาหกรรมและเคมีภัณฑ์ และอุปกรณ์กีฬา ผลิตภัณฑ์ของบริดจสโตน มีจำหน่ายมากกว่า 150 ประเทศทั่วโลก

สำหรับประเทศไทย บริดจสโตนประสบสำเร็จในการเป็นผู้นำทางการตลาดยางรถยนต์ในประเทศตลอดกว่า 51  ปี นับตั้งแต่เริ่มเปิดดำเนินการในปีพ.ศ. 2512 โดยมีแนวทางการทำงาน คือ มุ่งมั่น ริเริ่ม สร้างสรรค์ คิดค้น วิจัย พัฒนาผลิตภัณฑ์ในทุกๆด้านให้ดีที่สุดและเหมาะสมกับสภาพแวดล้อมในประเทศ ตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพ การนำเครื่องจักรและเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้ในกระบวนการผลิต การตรวจสอบควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดทุกขั้นตอน นอกจากนี้บริดจสโตนยังส่งเสริมและรักษาสิ่งแวดล้อม รวมทั้งกิจกรรมเพื่อสังคมให้สอดคล้องกับปรัชญาที่ยึดมั่นเป็นหนึ่งเดียวกันทั่วโลกว่า “รับใช้สังคม ด้วยคุณภาพที่เหนือกว่า” (Serving Society with Superior Quality)