“BRIDGESTONE DUELER H/T 684II” ได้รับความไว้วางใจ

ให้เป็นยางล้อมาตรฐานสำหรับปิกอัพดีไซน์หรู ALL-NEW MAZDA BT-50


“BRIDGESTONE DUELER H/T 684II” ได้รับความไว้วางใจ 

ให้เป็นยางล้อมาตรฐานสำหรับปิกอัพดีไซน์หรู ALL-NEW MAZDA BT-50 

ALL-NEW MAZDA BT-50 และ BRIDGESTONE DUELER H/T 684II 

·      ผลิตภัณฑ์BRIDGESTONE DUELER H/T 684II” ได้รับความไว้วางใจจาก MAZDA ให้เป็นยางล้อมาตรฐานติดตั้ง ใน “ALL-NEW MAZDA BT-50”

·      ด้วยเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของบริดจสโตนผลิตภัณฑ์BRIDGESTONE DUELER H/T 684II” เติมเต็มประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือระดับ ช่วยประหยัดน้ำมันได้มากยิ่งขึ้น ทั้งยังเสริมความนุ่มนวลในการขับขี่

·      “ALL-NEW MAZDA BT-50” มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย เมื่อวันที่ 21 มกราคม 2564

 

[กรุงเทพฯ] (11 พฤษภาคม 2564) - บริษัท ไทยบริดจสโตน จํากัด ผู้นำด้านการผลิตยางรถยนต์เผยว่า ผลิตภัณฑ์ “BRIDGESTONE DUELER H/T 684II” สุดยอดยางสมรรถนะสูงระดับพรีเมียม เอกสิทธิ์หนึ่งเดียวของบริดจสโตนมากับสรรมถนะการยึดเกาะถนนที่ดีเยี่ยม พร้อมความนุ่มนวลในการขับขี่กว่าที่เคยมี โดยได้รับเลือกให้เป็นยางล้อมาตรฐานสำหรับปิกอัพดีไซน์หรูสไตล์เอสยูวี “ALL-NEW MAZDA BT-50” เจเนอเรชั่นใหม่ที่มาแรงในตอนนี้ มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย เมื่อวันที่ 21 มกราคม 2564

Mazda เลือกผลิตภัณฑ์ “BRIDGESTONE DUELER H/T 684II” โดยใช้ยางขนาดขอบ 17 และ 18 นิ้ว ให้เป็นยางล้อมาตรฐานสำหรับติดตั้งใน “ALL-NEW MAZDA BT-50” ด้วย “BRIDGETONE DUELER H/T 684II” ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อเติมเต็มประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือระดับ ช่วยประหยัดน้ำมันได้มากยิ่งขึ้น และมอบความเป็นที่สุดตลอดทุกการเดินทาง

 

คุณสมบัติเด่นของ “BRIDGESTONE DUELER H/T 684II”

ด้วยเนื้อยางสูตรใหม่ที่มีบล็อกดอกยางโค้งมนช่วยลดการบิดตัวของหน้ายาง เพิ่มพื้นที่สัมผัสกับถนนมากยิ่งขึ้น บล็อกดอกยางที่มีลักษณะและขนาดที่แตกต่างกันช่วยลดการรบกวนของเสียงขณะขับขี่ ทำให้มีความยึดเกาะถนนดียิ่งขึ้น, เงียบยิ่งขึ้น, นุ่มนวลยิ่งขึ้น และทนทานต่อทุกสภาพถนนที่ใช้ในชีวิตประจำวัน* พร้อมมอบความปลอดภัยให้ผู้ขับขี่ และได้ผ่านการทดสอบเพิ่มประสิทธิภาพการกระจายน้ำหนักในขณะรถวิ่งได้อย่างมีมาตรฐาน ด้วยความแข็งแกร่งของหน้ายาง “BRIDGESTONE DUELER H/T 684II” และบริเวณแก้มยางที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ ทำให้ทนทานต่อการฉีกขาดและการขูดขีดจากเศษหินทั้งก้อนเล็กและใหญ่ เศษแก้ว โลหะ ตะปู และอื่นๆ ได้อย่างดีเยี่ยม  

ผลิตภัณฑ์ “BRIDGESTONE DUELER H/T 684II” สำหรับรถ “ALL-NEW MAZDA BT-50” 

BRIDGESTONE DUELER H/T 684II

รุ่นรถ

ขนาดยาง

ALL-NEW MAZDA BT-50

255/65R17 DUELER H/T 684II

265/60R18 DUELER H/T 684II

 *ข้อมูลเปรียบเทียบระหว่างเทคโนโลยีในแต่ละรุ่นของผลิตภัณฑ์บริดจสโตน และไฟร์สโตน โดยไม่ได้อ้างอิงข้อมูลจากผลการทดสอบ

คุณสมบัติเด่นของ “ALL-NEW MAZDA BT-50” 

All New Mazda BT-50

สำหรับ “ALL-NEW MAZDA BT-50” ถูกวางให้เป็นรถรุ่นใหม่ที่เปิดตัวเป็นรุ่นแรกในปี 2564 ของมาสด้า โดยใส่ความโดดเด่นของ “โคโดะ ดีไซน์” (KODO Design) ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ มุ่งเน้นให้เกิดความเรียบง่ายแต่งดงามภายใต้คอนเซ็ปต์ “Less is More” เฉกเช่นเดียวกับรถยนต์นั่งและรถเอสยูวีเจเนอเรชั่นใหม่ของมาสด้า โดยได้ผนวกรวมจุดเด่นทั้งหมดของมาสด้าและความต้องการของลูกค้าที่อยากจะเห็นจากรถปิกอัพในปัจจุบัน อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัย ให้ความสะดวกสบายที่เทียบเท่ากับรถเอสยูวี อีกทั้งยังเป็นปิกอัพที่ตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลายรูปแบบมากยิ่งขึ้น “ALL-NEW MAZDA BT-50” มีให้เลือก 2 รุ่นด้วยกันคือ เครื่องยนต์ดีเซลขนาด 3 ลิตร และเครื่องยนต์ดีเซลขนาด 1.9 ลิตร พร้อม 3 รูปแบบตัวถัง ได้แก่ รุ่น Standard Cab (STD) หรือกระบะตอนเดียว, รุ่น Freestyle Cab (FSC) หรือกระบะตอนครึ่งรุ่นแค็ปเปิดได้ และรุ่น Double Cab (DBL) หรือรุ่น 4 ประตู


มร. เคนสุเกะ โยชิดะ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด กล่าวว่า “บริดจสโตนรู้สึกภูมิใจที่ผลิตภัณฑ์ “BRIDGESTONE DUELER H/T 684II” พัฒนาขึ้นด้วยเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของบริดจสโตนได้รับเลือกเพื่อตอบโจทย์การขับขี่ของ “ALL-NEW MAZDA BT-50” มอบการขับขี่ที่เหนือกว่าผสานความปลอดภัย เสริมความนุ่มนวลในการขับขี่ พร้อมรับกับทุกสภาพการใช้งาน เพื่อให้ทุกการเดินทางเต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ”

 

เกี่ยวกับ บริดจสโตน ประเทศไทย

บริษัท บริดจสโตน คอร์ปอเรชั่น มีสำนักงานใหญ่ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ผู้นำระดับโลกด้านการเดินทางอย่างยั่งยืนพร้อมนำเสนอโซลูชั่นขั้นสูงสุด และสำหรับประเทศไทย บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด คือหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำในอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย และบริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านการนำเข้า จัดจำหน่าย และทำการตลาดยางรถยนต์ภายใต้แบรนด์บริดจสโตน, ไฟร์สโตน และเดย์ตันแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เราได้รับความเชื่อมั่นจากลูกค้า, ผู้แทนจำหน่าย และพันธมิตรทางธุรกิจจากความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์ที่มาพร้อมกับคุณภาพด้านผลิตภัณฑ์ที่ได้ถูกพัฒนาให้เหมาะสมกับความต้องการและสภาพแวดล้อมในประเทศ เพื่อการส่งมอบคุณค่าให้แก่สังคมและลูกค้าภายใต้เจตนารมณ์การแสดงความรับผิดชอบของ บริดจสโตน หรือ Our Way to Serve บริดจสโตนมุ่งมั่นพัฒนาการเดินทาง, การใช้ชีวิต, การทำงาน และการพักผ่อนของผู้คน เพื่อสร้างสรรค์อนาคตของการเดินทางให้ยั่งยืน