ไทยบริดจสโตน จัดการแข่งขันเต้นแอโรบิคปีที่ 2

“B-Active เต้นให้สุด เพื่อหยุดโรค” รอบชิงชนะเลิศ

ไทยบริดจสโตน จัดการแข่งขันเต้นแอโรบิคปีที่ 2

“B-Active เต้นให้สุด เพื่อหยุดโรค” รอบชิงชนะเลิศ

ภาพบรรยากาศการแข่งขันเต้นแอโรบิคปีที่ 2 “B-Active เต้นให้สุด เพื่อหยุดโรค” รอบชิงชนะเลิศ

 

[บุรีรัมย์] (19 มกราคม 2564) – บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด ร่วมกับเทศบาลเมืองบุรีรัมย์, ค็อกพิทบุรีรัมย์เสรี,
คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา มหาวิทยาลัยมหิดล และสมาชิกทีมแอโรบิคจังหวัดบุรีรัมย์ จัดการแข่งขันเต้นแอโรบิคปีที่ 2 ภายใต้ชื่อโครงการคือ “B-Active เต้นให้สุด เพื่อหยุดโรค” รอบชิงชนะเลิศ เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ณ ลานบริดจสโตน (ลานละลม 6) หน้าวัดอิสาณ จังหวัดบุรีรัมย์ เพื่อยกระดับสุขภาพที่ดีของคนทุกเพศทุกวัยให้แข็งแรงทั้งร่างกายและจิตใจ สนุกกับการออกกำลังกายมากขึ้น สร้างภูมิคุ้มกันที่ดีพร้อมสู้โควิด-19 และส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดีพัฒนาชุมชนให้เข้มแข็ง ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมของบริดจสโตน ที่ได้ดำเนินการภายใต้เจตนารมณ์ความรับผิดชอบต่อสังคม “Our Way To Serve” มาอย่างต่อเนื่อง

ไทยบริดจสโตนสานต่อความสำเร็จของโครงการ B-Active ที่เข้าสู่ปีที่ 2 ด้วยผลตอบรับที่ดีจากชาวบุรีรัมย์ เรามุ่งหวังส่งมอบความปลอดภัยในการออกกำลังกายให้ผู้คนทุกเพศทุกวัย เพราะ B-Active ถือเป็นอีกหนึ่งภารกิจสำคัญของบริดจสโตน ในการส่งเสริมและสนับสนุนให้คนทุกเพศทุกวัยมีสุขภาพดี มุ่งสร้างสรรค์ชุมชนให้เป็นสังคมแห่งสุขภาพและการแบ่งปันความสุขผ่านการออกกำลังกาย เพื่อเป็นอีกพลังที่สามารถต่อยอดให้เกิดความเข้มแข็งขึ้นให้กับสังคม และนี่คืออีกหนึ่งความห่วงใยที่ บริดจสโตนพร้อมส่งมอบให้กับสังคมไทย


มร. ฟูมิทากะ ทาคาโอกะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด (ขวา)      
และนายยุทธชัย พงศ์พณิช รองนายกเทศมนตรีเมืองบุรีรัมย์ (ซ้าย)

 

มร. ฟูมิทากะ ทาคาโอกะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด กล่าวว่า “ในนามของบริดจสโตน ผมรู้สึกดีใจมากที่โครงการ B-Active ได้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยมจากชาวบุรีรัมย์ ทำให้เราได้กลับมาพบกันอีกครั้งในปีนี้ ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า “B-Active เต้นให้สุดเพื่อหยุดโรค” จะมอบความสุข ความสนุกสนาน เสริมสร้างความเป็นอยู่ที่ดีในทุกช่วงวัย เพื่อชีวิตและชุมชนที่มีสุขภาพดีขึ้นของชาวบุรีรัมย์”

 

นายยุทธชัย พงศ์พณิช รองนายกเทศมนตรีเมืองบุรีรัมย์ กล่าวว่า “ขอบคุณบริดจสโตนที่ได้จัดโครงการ B-Active เป็นปีที่ 2 ให้กับชาวบุรีรัมย์ โดยบริดจสโตนได้ส่งผู้เชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์การกีฬามาเป็นวิทยากรฝึกอบรมให้ผู้นำชมรมแอโรบิคเพื่อส่งเสริมความรู้ด้านวิทยาศาสตร์การกีฬาอย่างปลอดภัยและโภชนาการที่ดีเพื่อแบ่งปันให้กับสมาชิกท่านอื่นๆ ในชุมชน นับเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์กลุ่มคนทุกเพศทุกวัยได้ดีในช่วงเวลานี้และยังส่งเสริมให้เกิดพลังที่แข็งแกร่งขึ้นในชุมชนครับ”

 

เกี่ยวกับ บริดจสโตน

บริษัท บริดจสโตน คอร์ปอเรชั่น  มีสำนักงานใหญ่ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เป็นบริษัทผลิตยางรถยนต์และผลิตภัณฑ์ยางที่ใหญ่ที่สุดในโลก นอกจากการผลิตยางรถยนต์สำหรับการนำไปใช้ที่หลากหลายกว้างขวางแล้ว ยังผลิตผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่หลากหลายครอบคลุมในวงกว้างซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์ยางอุตสาหกรรมและเคมีภัณฑ์ และอุปกรณ์กีฬา ผลิตภัณฑ์ของบริดจสโตน มีจำหน่ายมากกว่า 150 ประเทศทั่วโลก

สำหรับประเทศไทย บริดจสโตนประสบสำเร็จในการเป็นผู้นำทางการตลาดยางรถยนต์ในประเทศตลอดกว่า 51  ปี นับตั้งแต่เริ่มเปิดดำเนินการในปีพ.ศ. 2512 โดยมีแนวทางการทำงาน คือ มุ่งมั่น ริเริ่ม สร้างสรรค์ คิดค้น วิจัย พัฒนาผลิตภัณฑ์ในทุกๆด้านให้ดีที่สุดและเหมาะสมกับสภาพแวดล้อมในประเทศ ตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพ การนำเครื่องจักรและเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้ในกระบวนการผลิต การตรวจสอบควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดทุกขั้นตอน นอกจากนี้บริดจสโตนยังส่งเสริมและรักษาสิ่งแวดล้อม รวมทั้งกิจกรรมเพื่อสังคมให้สอดคล้องกับปรัชญาที่ยึดมั่นเป็นหนึ่งเดียวกันทั่วโลกว่า “รับใช้สังคม ด้วยคุณภาพที่เหนือกว่า” (Serving Society with Superior Quality)