บริดจสโตนตอกย้ำผู้นำตลาดยางรถยนต์ตัวจริง รับรางวัล “แบรนด์ยอดนิยมอันดับหนึ่งของประเทศไทย (No.1 Brand Thailand 2021-2022) โดยนิตยสาร Marketeer” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 11

บริดจสโตนตอกย้ำผู้นำตลาดยางรถยนต์ตัวจริง
รับรางวัล “แบรนด์ยอดนิยมอันดับหนึ่งของประเทศไทย (No.1 Brand Thailand 2021-2022) โดยนิตยสาร Marketeer” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 11

 

คุณบัณฑิต จันทรคณา ผู้จัดการส่วนงานการตลาดปฏิบัติการ บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด รับรางวัลเกียรติยศ
 “แบรนด์ยอดนิยมอันดับหนึ่งของประเทศไทย โดยนิตยสาร Marketeer” ประเภทยางรถยนต์ 

[กรุงเทพฯ] (4 สิงหาคม 2565) – บริดจสโตน ตอกย้ำความเป็นที่สุดในฐานะผู้นำตลาดยางรถยนต์ตัวจริง สะท้อนภาพลักษณ์ความแข็งแกร่งของแบรนด์ที่ครองใจผู้บริโภคได้อย่างยาวนาน คว้ารางวัล “แบรนด์ยอดนิยมอันดับหนึ่งของประเทศไทย” ประเภทยางรถยนต์ หรือ “No.1 Brand Thailand 2021-2022” โดยนิตยสาร Marketeer ต่อเนื่องเป็นปีที่ 11 ซึ่งเป็นผลจากการสํารวจความคิดเห็นของผู้บริโภคทั่วประเทศ*


คุณบัณฑิต จันทรคณา ผู้จัดการส่วนงานการตลาดปฏิบัติการ บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด รับรางวัลเกียรติยศ “แบรนด์ยอดนิยมอันดับหนึ่งของประเทศไทย” ประเภทยางรถยนต์ หรือ “No.1 Brand Thailand 2021-2022” ซึ่งมาจากการสำรวจความคิดเห็นของประชาชนทั่วประเทศ โดยนิตยสาร Marketeer ต่อเนื่องเป็นปีที่ 11 พร้อมเผยว่า “บริดจสโตนขอขอบคุณทุกความเชื่อมั่น และมอบความไว้วางใจในแบรนด์บริดจสโตนเสมอมา เรายังคงยึดมั่นคำสัญญาว่าจะดำเนินธุรกิจโดยให้ลูกค้าเป็นศูนย์กลางสำคัญ (Customer-Centric) ในการรับฟังความต้องการ ศึกษาพฤติกรรมและข้อมูลเชิงลึกของผู้บริโภค พร้อมนำเสนอโซลูชั่นผ่านนวัตกรรมและกลยุทธ์ที่มีส่วนช่วยในการแก้ไขปัญหาเพื่อให้ตรงกับความต้องการและความพึงพอใจของผู้บริโภคมากที่สุดทั้งในกลุ่มยางรถยนต์นั่งและรถบรรทุกขนาดเล็ก และกลุ่มยางรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพและเทคโนโลยีที่ดีเยี่ยม คุ้มค่าต่อการใช้งาน พร้อมเครือข่ายการให้บริการทั่วประเทศ รวมถึงบริการสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ผ่านทางคอลเซ็นเตอร์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อมอบความอุ่นใจในทุกการเดินทางไปกับบริดจสโตน นอกจากนี้เรายังปรับรูปแบบบริการโดยนำเทคโนโลยีแบบออนไลน์และโซเชียลมีเดียให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในปัจจุบัน และเพื่อตอบโจทย์พันธมิตรทางธุรกิจกลุ่มยางรถยนต์เพื่อการพาณิชย์อย่างครบวงจร เราจึงนำเสนอโซลูชั่นการบริหารจัดการยางแบบมืออาชีพที่สามารถเรียกดูข้อมูลได้ทุกเวลา เพื่อผู้ใช้งานวางแผนบริหารจัดการยางได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งจะช่วยยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานขึ้น ลดต้นทุนการใช้ยาง รวมถึงเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่อีกด้วย และในปีนี้บริดจสโตนเปิดตัวแคมเปญสื่อสารการตลาดล่าสุด “เลือกบริดจสโตนไม่ต้อง WORRY, CRAZY ให้สุด” ด้วยพฤติกรรมของผู้บริโภคในปัจจุบันจะทำอะไรก็ต้องค้นหาข้อมูล เรื่องการเปลี่ยนยางก็เช่นเดียวกัน เพียงแค่เลือกบริดจสโตน เรามียางคุณภาพที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค โดยเราได้จัดทำวิดีโอ 3 เรื่องเผยแพร่ผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อมอบเรื่องราวให้ผู้บริโภคได้รับแรงบันดาลใจและข้อมูลผลิตภัณฑ์ในรูปแบบที่เร้าใจ ไม่ต้องเสียเวลากังวลใจในการค้นหาข้อมูล แล้วออกไปใช้ชีวิตให้ Crazy แบบสุด ๆ พร้อมร่วมสนุกรับโปรโมชั่นสุดพิเศษให้ติดตามมากมายในทุกคลิป ทั้งนี้ บริดจสโตนยังคงมุ่งพัฒนาสินค้าและบริการอย่างต่อเนื่องเพื่อมอบความปลอดภัยและสร้างประสบการณ์การใช้งานที่เหนือระดับ และมุ่งหวังเป็นแบรนด์ยางรถยนต์ยอดนิยมในใจของผู้บริโภคชาวไทยตลอดไป”


*อ้างอิงจากผลสำรวจของ บริษัท Kadence International (Thailand) หน่วยงานวิจัยการตลาดชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น และ บริษัท มาร์เก็ตติ้ง มูฟ จำกัด ในการสำรวจความนิยมในสินค้าและบริการประเภทต่างๆ ของผู้บริโภคชาวไทยในปีล่าสุด 

 

เกี่ยวกับ บริดจสโตน ประเทศไทย

บริษัท บริดจสโตน คอร์ปอเรชั่น มีสำนักงานใหญ่ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ผู้นำระดับโลกด้านการเดินทางอย่างยั่งยืนพร้อมนำเสนอโซลูชั่นขั้นสูงสุด และสำหรับประเทศไทย บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด คือหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำในอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย และบริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านการนำเข้า จัดจำหน่าย และทำการตลาดยางรถยนต์ภายใต้แบรนด์บริดจสโตน, ไฟร์สโตน และเดย์ตันแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เราได้รับความเชื่อมั่นจากลูกค้า, ผู้แทนจำหน่าย และพันธมิตรทางธุรกิจจากความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์ที่มาพร้อมกับคุณภาพด้านผลิตภัณฑ์ที่ได้ถูกพัฒนาให้เหมาะสมกับความต้องการและสภาพแวดล้อมในประเทศ เพื่อการส่งมอบคุณค่าให้แก่สังคมและลูกค้า บริดจสโตนมุ่งมั่นพัฒนาการเดินทาง, การใช้ชีวิต, การทำงาน และการพักผ่อนของผู้คน เพื่อสร้างสรรค์อนาคตของการเดินทางให้ยั่งยืน