บริดจสโตนต้อนรับกรมการขนส่งทางบกและผู้ประกอบการ เยี่ยมชม “ศูนย์ยางหล่อดอก บริดจสโตน บันแดก” และ “สนามทดสอบยางไทยบริดจสโตน” ตอกย้ำ B-Solution ในธุรกิจโลจิสติกส์

บริดจสโตนต้อนรับกรมการขนส่งทางบกและผู้ประกอบการ
เยี่ยมชม “ศูนย์ยางหล่อดอก บริดจสโตน บันแดก” และ “สนามทดสอบยางไทยบริดจสโตน”
ตอกย้ำ B-Solution ในธุรกิจโลจิสติกส์

บริดจสโตนต้อนรับคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่จากกรมการขนส่งทางบกและผู้ประกอบการ

 

 

[กรุงเทพฯ] (27 กันยายน 2565) – บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดยกลุ่มธุรกิจโซลูชั่นยางรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ เดินหน้าสานต่อความร่วมมือตามบันทึกข้อตกลงร่วมกันกับกรมการขนส่งทางบกในการพัฒนาศักยภาพการขนส่งสินค้าด้วยรถบรรทุก ต้อนรับคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่จากกรมการขนส่งทางบก พร้อมด้วยผู้ประกอบการธุรกิจขนส่ง เยี่ยมชมศูนย์ยางหล่อดอก บริดจสโตน บันแดก ชมกระบวนการผลิตยางหล่อดอก หรือการเปลี่ยนหน้ายางใหม่ เพื่อทำให้โครงยางเดิมนั้นนำกลับมาใช้งานได้อีกอย่างมีประสิทธิภาพ เสริมสร้างความเข้าใจในสายการผลิต และตอกย้ำความเชื่อมั่นในคุณภาพของยางหล่อดอกที่ผ่านการตรวจสอบอย่างเข้มงวดได้มาตรฐาน พร้อมทั้งพาชมสนามทดสอบสมรรถนะยางรถบรรทุก ณ สนามทดสอบยางไทยบริดจสโตน และร่วมพูดคุยกับทีมงานจากบริดจสโตนเพื่อสนับสนุนการพัฒนาศักยภาพการแข่งขันของผู้ประกอบการในธุรกิจขนส่ง และยกระดับมาตรฐานการบริการขนส่งด้วยรถบรรทุก (Q Mark) และการขนส่งสินค้าเกษตรและอาหารด้วยรถบรรทุกแบบควบคุมอุณหภูมิ (Q Cold Chain) ของกรมการขนส่งทางบก ในฐานะที่บริดจสโตนเป็นพันธมิตรและเป็นองค์กรที่มีความเชี่ยวชาญด้านการผลิต และการทดสอบสมรรถนะยางรถยนต์และรถบรรทุกซึ่งได้รับการยอมรับทั้งในระดับประเทศและระดับสากล 

 

ยางหล่อดอกจาก “ศูนย์ยางหล่อดอก บริดจสโตน บันแดก” เป็นผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงของบริดจสโตนและนำกรรมวิธีของบันแดกซึ่งเป็นโรงงานที่มีชื่อเสียงระดับแนวหน้าในธุรกิจยางหล่อดอก PCT คุณภาพสูงของบริดจสโตน บันแดก ประเทศไทย ในการเปลี่ยน “หน้ายางใหม่” เพื่อทำให้ “โครงยาง” เดิมนั้นนำกลับมาใช้งานได้อีก จึงช่วยลดต้นทุนค่าขนส่งต่อกิโลเมตรได้อย่างมีนัยยะสำคัญ นอกจากนี้ยางหล่อดอกยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเพราะใช้ทรัพยากรน้อยกว่าการผลิตยางใหม่แบบทั้งหมด ดังนั้นด้วยการผลิตภายใต้เทคโนโลยีอันล้ำสมัยและการควบคุมคุณภาพอย่างถี่ถ้วน ทำให้ได้รับความนิยมจากลูกค้าจำนวนมากในประเทศแถบเอเชีย และเป็นหนึ่งในสินค้าคุณภาพชั้นนำภายใต้ B-Solution โปรแกรมการบริหารจัดการยางรถบรรทุกและรถโดยสารแบบมืออาชีพ ซึ่งเป็นบริการพิเศษเพื่อผู้ประกอบการรถบรรทุกและรถโดยสารโดยเฉพาะ มีจุดเด่นเรื่องความสะดวก ความปลอดภัย และการช่วยลดต้นทุนในการดำเนินงานให้กับผู้ประกอบการ ตอบโจทย์ความคุ้มค่าสูงสุดแก่ลูกค้า เพื่อส่งมอบโซลูชั่นและประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบอย่างยั่งยืนแท้จริงในการใช้ยางจากบริดจสโตนซึ่งจะช่วยส่งเสริมความเชื่อมั่นและการเติบโตอย่างมีศักยภาพให้ผู้ประกอบการในธุรกิจขนส่งและโลจิสติกส์

คณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่จากกรมการขนส่งทางบกและผู้ประกอบการเยี่ยมชมกระบวนการผลิตยางหล่อดอก ณ ศูนย์ยางหล่อดอก บริดจสโตน บันแดก
พร้อมชมสนามทดสอบสมรรถนะยางรถบรรทุก
และร่วมพูดคุยกับทีมงานจากบริดจสโตน ณ สนามทดสอบยางไทยบริดจสโตน

 

 

เกี่ยวกับ บริดจสโตน ประเทศไทย

บริษัท บริดจสโตน คอร์ปอเรชั่น มีสำนักงานใหญ่ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ผู้นำระดับโลกด้านการเดินทางอย่างยั่งยืนพร้อมนำเสนอโซลูชั่นขั้นสูงสุด และสำหรับประเทศไทย บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด คือหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำในอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย และบริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านการนำเข้า จัดจำหน่าย และทำการตลาดยางรถยนต์ภายใต้แบรนด์บริดจสโตน, ไฟร์สโตน และเดย์ตันแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เราได้รับความเชื่อมั่นจากลูกค้า, ผู้แทนจำหน่าย และพันธมิตรทางธุรกิจจากความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์ที่มาพร้อมกับคุณภาพด้านผลิตภัณฑ์ที่ได้ถูกพัฒนาให้เหมาะสมกับความต้องการและสภาพแวดล้อมในประเทศ เพื่อการส่งมอบคุณค่าให้แก่สังคมและลูกค้า บริดจสโตนมุ่งมั่นพัฒนาการเดินทาง, การใช้ชีวิต, การทำงาน และการพักผ่อนของผู้คน เพื่อสร้างสรรค์อนาคตของการเดินทางให้ยั่งยืน