บริดจสโตน รับรางวัล Business Partner Award 2020

จาก ไทยเบฟเวอเรจ ติดต่อกันปีที่ 2

บริดจสโตน รับรางวัล Business Partner Award 2020 จาก

ไทยเบฟเวอเรจ ติดต่อกันปีที่ 2 


 

[กรุงเทพฯ] (21 ตุลาคม 2563) – เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย (ขวา) คุณนิสิตา ศิรธรานนท์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ เป็นตัวแทนรับรางวัล Business Partner Award 2020 (Gold Award) ติดต่อกันเป็นปีที่ 2 จากงาน ThaiBev Business Partner Conference 2020 โดย (ซ้าย) คุณโฆษิต สุขสิงห์ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ ผู้บริหารสูงสุด สายธุรกิจเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ณ สามย่านมิตรทาวน์ กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา

โดยบริดจสโตนได้รับรางวัลในกลุ่มสินค้าวัสดุรอง (Indirect Material) ในฐานะบริษัทคู่ค้าที่มี “ผลการดำเนินงานยอดเยี่ยม” ด้านของคุณภาพสินค้า ราคา การจัดส่ง การให้บริการ นวัตกรรม และความยั่งยืน ตามหลักเกณฑ์ที่ไทยเบฟเวอเรทได้กำหนดไว้ อีกทั้งยังเป็นการตอกย้ำถึงมาตรฐานในด้านของสินค้า การบริการ และการบริหารจัดการงานของบริดจสโตน ซึ่งแสดงถึงความพร้อมในการส่งมอบโซลูชั่นการเดินทาง เพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืนให้กับลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจ ซึ่งในปีนี้ บริดจสโตนส่งผลงานทั้งทางด้านสินค้า คือ Ecopia R159 ที่พัฒนาเพื่อการประหยัดน้ำมันที่ดีขึ้น ตอบโจทย์ผู้ประกอบการด้านลดต้นทุนทางธุรกิจ พร้อมทั้งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม รวมทั้งในส่วนของการนำทีมบริดจสโตนไปจัดอบรมแก่เจ้าหน้าที่ฝ่ายซ่อมบำรุง ที่บริษัท ไทยเบพเวอเรจ และอีกส่วนสำคัญของการให้บริการแบบครบวงจรทางด้านรถยนต์เพื่อการพานิชย์ของ บริดจสโตน คือ B-solution ซึ่งจะทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า ผู้ประกอบการและลูกค้าจะได้ใช้ยางบริดจสโตนอย่างคุ้มค่าและปลอดภัยมากที่สุด 

 

 

เกี่ยวกับบริดจสโตน

บริษัท บริดจสโตน คอร์ปอเรชั่น  มีสำนักงานใหญ่ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เป็นบริษัทผลิตยางรถยนต์และผลิตภัณฑ์ยางที่ใหญ่ที่สุดในโลก นอกจากการผลิตยางรถยนต์สำหรับการนำไปใช้ที่หลากหลายกว้างขวางแล้ว ยังผลิตผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่หลากหลายครอบคลุมในวงกว้างซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์ยางอุตสาหกรรมและเคมีภัณฑ์ และอุปกรณ์กีฬา ผลิตภัณฑ์ของบริดจสโตน มีจำหน่ายมากกว่า 150 ประเทศทั่วโลก

สำหรับประเทศไทย บริดจสโตนประสบสำเร็จในการเป็นผู้นำทางการตลาดยางรถยนต์ในประเทศตลอดกว่า 51  ปี นับตั้งแต่เริ่มเปิดดำเนินการในปีพ.ศ. 2512 โดยมีแนวทางการทำงาน คือ มุ่งมั่น ริเริ่ม สร้างสรรค์ คิดค้น วิจัย พัฒนาผลิตภัณฑ์ในทุกๆด้านให้ดีที่สุดและเหมาะสมกับสภาพแวดล้อมในประเทศ ตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพ การนำเครื่องจักรและเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้ในกระบวนการผลิต การตรวจสอบควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดทุกขั้นตอน นอกจากนี้บริดจสโตนยังส่งเสริมและรักษาสิ่งแวดล้อม รวมทั้งกิจกรรมเพื่อสังคมให้สอดคล้องกับปรัชญาที่ยึดมั่นเป็นหนึ่งเดียวกันทั่วโลกว่า “รับใช้สังคม ด้วยคุณภาพที่เหนือกว่า” (Serving Society with Superior Quality)