“BRIDGESTONE DURAVIS R624” ได้รับเลือกเป็นยางล้อมาตรฐานติดตั้งในรถกระบะรุ่นใหม่ล่าสุด “ALL NEW HILUX CHAMP” จากโตโยต้า

รถกระบะรุ่นใหม่ล่าสุด “ALL NEW HILUX CHAMP” จากโตโยต้า

·    ผลิตภัณฑ์ “BRIDGESTONE DURAVIS R624” ได้รับความไว้วางใจจากโตโยต้าเป็นยางล้อมาตรฐานติดตั้งในรถกระบะรุ่นใหม่ล่าสุด “ALL NEW HILUX CHAMP”    
·       ด้วยเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เหนือชั้นของบริดจสโตน จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ “BRIDGESTONE DURAVIS R624” ช่วยยืดอายุการใช้งานได้ยาวนานจากการเพิ่มหน้าสัมผัสยาง และยังเพิ่มความแข็งแรงของบล็อกดอกยาง พร้อมร่องยางพิเศษบริเวณไหล่ยางช่วยลดการสึกไม่เรียบ และช่วยเพิ่มความมั่นใจในการควบคุมการขับขี่บนถนนเปียกได้ดี
·       ผลิตภัณฑ์ “BRIDGESTONE DURAVIS R624” ติดตั้งในรถกระบะรุ่นใหม่ล่าสุด “ALL NEW HILUX CHAMP” จากโตโยต้า ซึ่งได้เปิดตัวในประเทศไทยเมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2566

[กรุงเทพฯ] (12 ธันวาคม 2566) – บริษัท ไทยบริดจสโตน จํากัด เผยว่า ผลิตภัณฑ์ “BRIDGESTONE DURAVIS R624” นวัตกรรมยางคุณภาพสูงเหมาะกับรถกระบะใช้งานเชิงพาณิชย์สำหรับบรรทุกทั่วไป  ด้วยสมรรถนะที่เหนือชั้นจึงได้รับเลือกให้เป็นยางล้อมาตรฐาน เพื่อยกระดับประสบการณ์การขับขี่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสำหรับรถกระบะรุ่นใหม่ล่าสุด “ALL NEW HILUX CHAMP” จากโตโยต้า ซึ่งได้เปิดตัว   ในประเทศไทยเมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ BRIDGESTONE DURAVIS R624 ได้รับการพัฒนาด้วยเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของ   บริดจสโตนจึงช่วยเพิ่มความมั่นใจ ตอบโจทย์มาตรฐาน และได้รับเลือกจากโตโยต้าโดยใช้ยางขนาดขอบ 14 นิ้ว เติมเต็มพลังการขับขี่เพื่องานบรรทุกของรถกระบะรุ่นใหม่ล่าสุด ALL NEW HILUX CHAMP ได้อย่างลงตัว ด้วยคุณสมบัติเด่น ดังนี้

ผลิตภัณฑ์ “BRIDGESTONE DURAVIS R624”

คุณสมบัติเด่นของผลิตภัณฑ์BRIDGESTONE DURAVIS R624”

·       ลายดอกยางดุดัน และหน้ายางที่กว้าง
อายุการใช้งานของยางยาวนานจากการเพิ่มหน้าสัมผัสยาง และยังเพิ่มความแข็งแรงของบล็อกดอกยาง

·       ร่องยางพิเศษบริเวณไหล่ยาง
      ร่องยางพิเศษบริเวณไหล่ยางช่วยลดการสึกไม่เรียบ และช่วยเพิ่มความมั่นใจในการควบคุมการขับขี่บนถนนเปียกได้ดี

ภาพรวมของผลิตภัณฑ์ “BRIDGESTONE DURAVIS R624” สำหรับรถกระบะรุ่นใหม่ล่าสุด “ALL NEW HILUX CHAMP” จากโตโยต้า

รุ่นรถ

รุ่นยาง

รุ่นยาง

ALL NEW HILUX CHAMP

 BRIDGESTONE DURAVIS R624 

195R14C

 

รถกระบะรุ่นใหม่ล่าสุด “ALL NEW HILUX CHAMP” จากโตโยต้า และผลิตภัณฑ์ “BRIDGESTONE DURAVIS R624”

คุณสมบัติเด่นของกระบะรุ่นใหม่ล่าสุด “ALL NEW HILUX CHAMP” จากโตโยต้า

ALL NEW HILUX CHAMP รถกระบะมหาชนขวัญใจคนไทยรุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมการสร้างประสบการณ์ในการซื้อแบบใหม่ให้แก่ลูกค้า ด้วยการนำเสนอโซลูชั่นในการดัดแปลงตัวรถได้หลากหลายรูปแบบตอบโจทย์ทุกการใช้งานทั้งในเชิงธุรกิจและการใช้งานส่วนบุคคล เพื่อให้ทุกโอกาสเป็นไปได้ด้วยราคาที่เป็นเจ้าของได้ง่าย ครอบคลุมธุรกิจทุกรูปแบบ ด้วยทางเลือกรุ่นย่อยที่หลากหลาย ขนาดกะทัดรัดคล่องตัว ทนทานเนื่องจากใช้พื้นฐานโครงสร้างและเครื่องยนต์เดียวกับ HILUX REVO ทั้งยังง่ายต่อการดัดแปลงในการใช้งาน

คุณชยุตม์ วิริยะวัฒนา ผู้จัดการอาวุโสส่วนงานธุรกิจอุตสาหกรรมยานยนต์ บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด กล่าวว่า “บริดจสโตนรู้สึกเป็นเกียรติและภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับความเชื่อมั่นจากโตโยต้าในการเป็นพันธมิตรร่วมพัฒนาผลิตภัณฑ์สมรรถนะสูงอย่าง BRIDGESTONE DURAVIS R624  ด้วยเทคโนโลยี การออกแบบที่เหนือชั้นเพื่อเติมเต็มสมรรถนะการขับขี่ พร้อมรับกับทุกสภาพการใช้งานของ ALL NEW HILUX CHAMP ได้อย่างลงตัว ตลอดจนให้การบรรทุกเต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ และความปลอดภัย”

เกี่ยวกับ บริดจสโตน ประเทศไทย

บริษัท บริดจสโตน คอร์ปอเรชั่น มีสำนักงานใหญ่ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ผู้นำระดับโลกด้านการเดินทางอย่างยั่งยืนพร้อมนำเสนอโซลูชั่นขั้นสูงสุด และสำหรับประเทศไทย บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด คือหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำในอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย และบริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านการนำเข้า จัดจำหน่าย และทำการตลาดยางรถยนต์ภายใต้แบรนด์บริดจสโตน, ไฟร์สโตน และเดย์ตันแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เราได้รับความเชื่อมั่นจากลูกค้า, ผู้แทนจำหน่าย และพันธมิตรทางธุรกิจจากความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์ที่มาพร้อมกับคุณภาพด้านผลิตภัณฑ์ที่ได้ถูกพัฒนาให้เหมาะสมกับความต้องการและสภาพแวดล้อมในประเทศ เพื่อการส่งมอบคุณค่าให้แก่สังคมและลูกค้า บริดจสโตนมุ่งมั่นพัฒนาการเดินทาง, การใช้ชีวิต, การทำงาน และการพักผ่อนของผู้คน เพื่อสร้างสรรค์อนาคตของการเดินทางให้ยั่งยืน