บริดจสโตนเอาใจนักซิ่งสายสปอร์ต ชวนปลดล็อกขีดจำกัดการขับขี่เต็มสมรรถนะ ในงาน “BRIDGESTONE DRIVING EXPERIENCE: Unlock POTENZA Power”

[กรุงเทพฯ] (25 ตุลาคม 2566) – บริดจสโตนร่วมกับกรังด์ปรีซ์ กรุ๊ป ชวนนักซิ่งสายสปอร์ตที่ใช้ยาง POTENZA ทุกรุ่น มาร่วมท้าความมันส์ ปลุก DNA การขับขี่แบบสปอร์ตให้ถึงขีดสุด จัดเต็มความสนุกสุด    ท้าทาย และยกระดับความปลอดภัยในการขับขี่ไปอีกขั้นด้วยโปรแกรมเสริมทักษะการขับขี่สุดเอ็กซ์คลูซีฟจากวิทยากรมืออาชีพในวงการรถยนต์ พร้อมสัมผัสสมรรถนะยางอย่างเต็มพิกัดบนสนามแข่งรถในงาน“BRIDGESTONE DRIVING EXPERIENCE: Unlock POTENZA Power” เพื่อมอบประสบการณ์ขับขี่ด้วยยางสปอร์ตแบบเต็มสมรรถนะให้แก่กลุ่มลูกค้า ในวันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2566 ณ สนามปทุมธานี สปีดเวย์ จังหวัดปทุมธานี  

“BRIDGESTONE DRIVING EXPERIENCE: Unlock POTENZA Power” เป็นงานที่เปิดโอกาสให้เหล่านักซิ่งสายสปอร์ตผู้ใช้ยาง POTENZA รุ่นที่จำหน่ายในประเทศไทย ได้แก่ POTENZA Adrenalin RE004 และ POTENZA SPORT ร่วมสัมผัสประสบการณ์การขับขี่สไตล์สปอร์ตบนสนามแข่งรถเพื่อสัมผัสยางสมรรถนะสูงอย่างเต็มรูปแบบ และยกระดับการขับขี่ไปอีกขั้นกับเหล่าวิทยากรที่มากด้วยประสบการณ์         ทั้งทักษะพื้นฐานการขับขี่พร้อมเทคนิคการขับขี่สไตล์สปอร์ต ไม่ว่าจะเป็นการควบคุมรถในขณะขับขี่บนเส้นทางคดเคี้ยว, การเข้าโค้งในรูปแบบต่าง ๆ และการเบรก เพื่อสร้างความมั่นใจในการขับขี่ได้อย่างปลอดภัย โดยผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน “BRIDGESTONE DRIVING EXPERIENCE: Unlock POTENZA Power” สามารถติดตามรายละเอียดและเงื่อนไขการรับสมัครได้ที่ Facebook Fanpage : Bridgestone Thailand พร้อมลงทะเบียนสมัครได้ที่ https://forms.gle/8t2E2p9UwdmA2GwJA  ไม่มีค่าใช้จ่าย! โดยเปิดรับสมัครสำหรับ 30 ท่าน*
ตั้งแต่วันที่ 25 กันยายน - วันที่ 25 ตุลาคม 2566 นอกจากนี้ ไฮไลต์ภายในงาน ผู้เข้าร่วมงานยังได้พบปะแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับกลุ่มนักซิ่งสายสปอร์ตและเพลิดเพลินกับมินิปาร์ตี้สุดประทับใจ
พร้อมรับของที่ระลึกสุดพิเศษ

งาน “BRIDGESTONE DRIVING EXPERIENCE: Unlock POTENZA Power” จัดขึ้นเป็นปีแรกในประเทศไทย ในโอกาสที่บริดจสโตนฉลองครบรอบ 60 ปี ของวงการมอเตอร์สปอร์ต เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ผู้นำมอเตอร์สปอร์ตระดับโลกสู่การเป็น “แบรนด์พรีเมียมระดับโลกที่ยั่งยืน” และสนับสนุนการพัฒนา “วัฒนธรรมมอเตอร์สปอร์ต” โดยปีนี้ ได้เปิดตัวกิจกรรมด้วยยาง POTENZA ดีไซน์เพื่อการควบคุมอย่างเหนือชั้นเพื่อการเข้าโค้งอย่างแม่นยำ เติมเต็มการขับขี่ที่เร้าใจสไตล์สปอร์ต พร้อมส่งมอบความมั่นใจในการเดินทางแม้บนสนามแข่ง สอดคล้องกับ “Bridgestone E8 Commitment
(พันธสัญญา E8 ของบริดจสโตน) “ด้าน Emotion (ความรู้สึก)  ที่ต้องการปลุกพลังบันดาลใจ เติมเชื้อไฟแห่งความตื่นเต้นสู่โลกแห่งการเดินทางผ่านกิจกรรมและประสบการณ์การขับขี่สุดเร้าใจ” และ “ด้าน Empowerment (พลังทางสังคม) ด้วยการผลักดันและร่วมสร้างสังคมเท่าเทียมและภาคภูมิใจแก่ทุกคนผ่านการเสริมทักษะการขับขี่จากวิทยากรมืออาชีพในวงการรถยนต์”

*หมายเหตุ: เงื่อนไขการคัดเลือกผู้เข้าร่วมกิจกรรมเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด โดยบริษัทฯ จะคัดเลือกและติดต่อกลับไปยังผู้ที่ได้รับการเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อยืนยันสิทธิ์

เกี่ยวกับ บริดจสโตน ประเทศไทย

บริษัท บริดจสโตน คอร์ปอเรชั่น มีสำนักงานใหญ่ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ผู้นำระดับโลกด้านการเดินทางอย่างยั่งยืนพร้อมนำเสนอโซลูชั่นขั้นสูงสุด และสำหรับประเทศไทย บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด คือหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำในอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย และบริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านการนำเข้า จัดจำหน่าย และทำการตลาดยางรถยนต์ภายใต้แบรนด์บริดจสโตน, ไฟร์สโตน และเดย์ตันแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เราได้รับความเชื่อมั่นจากลูกค้า, ผู้แทนจำหน่าย และพันธมิตรทางธุรกิจจากความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์ที่มาพร้อมกับคุณภาพด้านผลิตภัณฑ์ที่ได้ถูกพัฒนาให้เหมาะสมกับความต้องการและสภาพแวดล้อมในประเทศ เพื่อการส่งมอบคุณค่าให้แก่สังคมและลูกค้า บริดจสโตนมุ่งมั่นพัฒนาการเดินทาง, การใช้ชีวิต, การทำงาน และการพักผ่อนของผู้คน เพื่อสร้างสรรค์อนาคตของการเดินทางให้ยั่งยืน