Bridgestone พัฒนาผลิตภัณฑ์ยางสมรรถนะสูง ตอบโจทย์รถซูเปอร์คาร์รุ่นใหม่ Lamborghini Revuelto ได้อย่างลงตัว

• Bridgestone ได้รับเลือกให้เป็นพันธมิตรร่วมกับ Lamborghini พัฒนายางสำหรับรถซูเปอร์คาร์ รุ่นใหม่ และสมรรถนะสูงอย่าง Lamborghini Revuelto
• รถซูเปอร์คาร์ Lamborghini Revuelto มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ ได้แก่ Bridgestone Potenza Sport ซึ่งเป็นยางสมรรถนะสูง และ Bridgestone Blizzak LM005*
ซึ่งเป็นยางสำหรับฤดูหนาว ช่วยตอบโจทย์สมรรถนะการขับขี่ของ Lamborghini Revuelto ได้อย่างลงตัว
• ความร่วมมือในครั้งนี้เป็นผลมาจากความสำเร็จที่ผ่านมาของ Bridgestone ในการพัฒนายางสำหรับรถซูเปอร์คาร์ Lamborghini รุ่น Huracán STO, EVO, Tecnica และ Sterrato  

[กรุงเทพฯ] (2 พฤษภาคม 2566) – BRIDGESTONE พร้อมเคียงข้างเป็นเพื่อนแท้ดูแลคุณในทุกเส้นทาง 

ด้วยการส่งมอบความปลอดภัยผ่านยางคุณภาพให้ทุกการเดินทางคุ้มค่าและปลอดภัย จัดเต็มกับโปรโมชั่นส่วนลดสุดชุ่มฉ่ำรับหน้าฝนให้ใจเพื่อนคนสำคัญเช่นคุณ มูลค่าสูงสุดถึง 1,000 บาท เมื่อเปลี่ยนยาง BRIDGESTONE รุ่นที่ร่วมรายการครบ 4 เส้น ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2566 - 30 มิถุนายน 2566 พร้อมกันนี้บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ยังได้ถ่ายทอดเรื่องราวความผูกพันระหว่าง  การเดินทางของผู้คนกับยางรถยนต์ผ่านภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ชุดพิเศษ “BRIDGESTONE เพื่อนแท้ พร้อมดูแลทุกเส้นทาง” ซึ่งไม่ว่าจะเจอกับสถานการณ์แบบใดก็ยังอุ่นใจได้เพราะมีเพื่อนแท้อย่าง BRIDGESTONE คอยเคียงข้างเพื่อส่งคุณถึงจุดหมายปลายทางได้อย่างคุ้มค่าและปลอดภัยเต็มประสิทธิภาพ

BRIDGESTONE พร้อมเป็นเพื่อนแท้ร่วมทางไปกับคุณ ด้วยความมุ่งมั่นพัฒนายางคุณภาพ เพื่อส่งมอบโซลูชั่นที่เหนือชั้นผ่านในทุกเส้นทางของคุณ ไม่ว่าจะต้องเจอกับสถานการณ์การขับขี่หรือการเดินทาง แบบใด คุณก็ยังมั่นใจ สนุก คุ้มค่าและปลอดภัยไปกับเพื่อนแท้อย่างเรา พิเศษสุด รับหน้าฝน!  เมื่อเปลี่ยนยาง BRIDGESTONE ครบ 4 เส้น ณ ศูนย์บริการที่ร่วมรายการ และตัวแทนจำหน่ายยาง BRIDGESTONE ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2566 - 30 มิถุนายน 2566 รับส่วนลดแบบ จัดเต็ม โดยรุ่นยางที่ร่วมรายการและเงื่อนไขการรับส่วนลด* มีดังนี้

- ยาง BRIDGESTONE: รุ่น ECOPIA EP150, ECOPIA EP300, ECOPIA H/L001, TURANZA T005A            

  และ POTENZA Adrenaline RE004

- ยาง FIRESTONE: รุ่น F01, F01X และ FIREHAWK SPORT 01

- ยาง DAYTON: รุ่น DT30 และ H/T 100

เมื่อเปลี่ยนยางรุ่นที่ร่วมรายการดังกล่าวข้างต้น ขนาดยาง 13 - 16 นิ้ว ครบ 4 เส้น รับส่วนลดต่อชุด “600 บาท” และเปลี่ยนยางรุ่นที่ร่วมรายการดังกล่าวข้างต้น ขนาดยาง 17 นิ้วขึ้นไป ครบ 4 เส้น รับส่วนลดต่อชุด “1,000 บาท” สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bridgestone.co.th 

แผนกลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 02-636-1555 

รับชมภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ชุดพิเศษ “BRIDGESTONE เพื่อนแท้ พร้อมดูแลทุกเส้นทาง” ให้ทุก     การเดินทางคุ้มค่าและปลอดภัยได้ทาง YouTube Bridgestone Thailand 

ที่ https://www.youtube.com/watch?v=FabIvKo7t7g

 

*หมายเหตุ: เงื่อนไขและรายละเอียดต่างๆ ของโปรโมชั่น เป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

พัฒนายางที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับผู้ขับขี่ทุกประเภท
รถซูเปอร์คาร์รุ่นใหม่ Lamborghini Revuelto ยังมาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ Bridgestone Blizzak LM005 ซึ่งเป็นยางสำหรับฤดูหนาว มีประสิทธิภาพที่ดีในการยึดเกาะบนหิมะ ในขณะเดียวกันยังให้การตอบสนองของพวงมาลัยที่ปลอดภัย และยังช่วยเพิ่มความแม่นยำในการขับขี่บนถนนแห้งและถนนเปียกได้ดีอีกด้วย

Steven De Bock รองประธานกรรมการฝ่ายตลาดทดแทนยางรถยนต์นั่งและรถกระบะ และยางสำหรับกลุ่มธุรกิจอุตสาหกรรมยานยนต์ ของ Bridgestone EMIA กล่าวว่า “บริดจสโตนพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับ Lamborghini ซึ่งช่วยเติมเต็มและตอบโจทย์สมรรถนะการขับขี่ของรถซูเปอร์คาร์รุ่นใหม่สมรรถนะสูง Lamborghini Revuelto ได้อย่างลงตัว พร้อมด้วยเทคโนโลยียางรันแฟลตโดยไม่ลดทอนประสิทธิภาพการใช้งาน นอกจากนี้ เรายังเตรียมยางสำหรับฤดูหนาวที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษไว้ด้วยซึ่งตอบโจทย์ความต้องการของผู้ขับขี่และยังทำให้มั่นใจในการขับขี่ได้อย่างเร้าใจตลอดทุกเส้นทางและตลอดทั้งปี”

ความร่วมมือที่แข็งแกร่งในการพัฒนา ยางสำหรับรถซูเปอร์คาร์
Lamborghini Cristian Mastro ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของ Lamborghini กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ Bridgestone ในฐานะพันธมิตรพัฒนายางสำหรับเราอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งเป็นการสานต่อความร่วมมือที่แข็งแกร่งร่วมกันเพื่อรถซูเปอร์คาร์ของเรานับตั้งแต่การพัฒนายางสำหรับรถซูเปอร์คาร์ Lamborghini รุ่น Huracán STO, EVO, Tecnica และ Sterrato ที่ผ่านมา”

ยาง Bridgestone สำหรับรถซูเปอร์คาร์ Lamborghini Revuelto ได้รับการพัฒนาและผลิตในประเทศอิตาลี และยังได้รับการทดสอบที่ศูนย์วิจัยและพัฒนาแห่งยุโรป โดยใช้เทคโนโลยี Virtual Tyre Development ของ Bridgestone เป็นระบบดิจิทัลพัฒนาและทดสอบสมรรถนะของยางก่อนที่จะสร้างยางต้นแบบออกมา ซึ่งช่วยลดการสิ้นเปลืองวัตถุดิบและลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ในระหว่างการพัฒนาและทดสอบยาง

ผลิตภัณฑ์ Bridgestone Potenza Sport ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับรถซูเปอร์คาร์ Lamborghini Revuelto โดยใช้เทคโนโลยียางรันแฟลต มีทั้งขนาด 265/35 ZRF20 สำหรับล้อหน้า
และ 345/30 ZRF21 สำหรับล้อหลัง และ 265/30 ZRF21 สำหรับล้อหน้า และ 355/25 ZRF22 สำหรับล้อหลัง นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ Bridgestone Potenza Sport ยังมีขนาดยาง 265/35 ZR20
สำหรับล้อหน้าและ 345/30 ZR21 สำหรับล้อหลังของ ซึ่งได้การออกแบบให้เป็นยางที่ไม่มียางในอีกด้วย และยังมีผลิตภัณฑ์ Bridgestone Blizzak LM005 เป็นยางสำหรับฤดูหนาว มีทั้งขนาด
265/35 R20 สำหรับล้อหน้า และ 345/30 R21 สำหรับล้อหลัง

ความร่วมมือในครั้งนี้ของ Bridgestone กับ Lamborghini ยังเป็นการสานต่อวิสัยทัศน์เพื่อส่งมอบคุณค่าให้แก่สังคมและลูกค้าในฐานะองค์กรผู้ส่งมอบโซลูชั่นอย่างยั่งยืน โดยมี Bridgestone E8 Commitment (พันธสัญญา E8 ของบริดจสโตน) เป็นแกนหลัก ด้วยการเป็นพันธสัญญาขององค์กรระดับโลกในการส่งมอบคุณค่าให้แก่สังคม ลูกค้า และคนรุ่นต่อไปในอนาคตผ่านคุณค่าทั้ง 8 ด้าน
ซึ่งความร่วมมือในครั้งนี้สอดคล้องกับ “ด้าน Emotion (ความรู้สึก) ด้วยการปลุกพลังบันดาลใจ เติมเชื้อไฟแห่งความตื่นเต้นสู่โลกแห่งการเดินทาง”

*หมายเหตุ: ผลิตภัณฑ์ Bridgestone Blizzak LM005 ยังไม่มีจำหน่ายในประเทศไทย

เกี่ยวกับ บริดจสโตน ประเทศไทย

บริษัท บริดจสโตน คอร์ปอเรชั่น มีสำนักงานใหญ่ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ผู้นำระดับโลกด้านการเดินทางอย่างยั่งยืนพร้อมนำเสนอโซลูชั่นขั้นสูงสุด และสำหรับประเทศไทย บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด คือหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำในอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย และบริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านการนำเข้า จัดจำหน่าย และทำการตลาดยางรถยนต์ภายใต้แบรนด์บริดจสโตน, ไฟร์สโตน และเดย์ตันแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เราได้รับความเชื่อมั่นจากลูกค้า, ผู้แทนจำหน่าย และพันธมิตรทางธุรกิจจากความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์ที่มาพร้อมกับคุณภาพด้านผลิตภัณฑ์ที่ได้ถูกพัฒนาให้เหมาะสมกับความต้องการและสภาพแวดล้อมในประเทศ เพื่อการส่งมอบคุณค่าให้แก่สังคมและลูกค้า บริดจสโตนมุ่งมั่นพัฒนาการเดินทาง, การใช้ชีวิต, การทำงาน และการพักผ่อนของผู้คน เพื่อสร้างสรรค์อนาคตของการเดินทางให้ยั่งยืน