บริดจสโตนครองใจมหาชน คว้ารางวัล “Marketeer No.1 Brand Thailand 2023” 12 ปีซ้อน มุ่งเสริมแกร่งยางรถยนต์คุณภาพพรีเมียม ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ในการเดินทาง

คุณยูอิจิ อะซะโอกะ ผู้อำนวยการสายงานธุรกิจยางรถยนต์นั่งและรถบรรทุกขนาดเล็ก บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด รับรางวัลอันทรงเกียรติ “แบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ของประเทศไทย” หรือ “Marketeer No.1 Brand Thailand 2023” ประเภทยางรถยนต์

[กรุงเทพฯ] (20 กรกฎาคม 2566) – บริดจสโตนการันตีความแข็งแกร่งของแบรนด์ที่ครองใจผู้บริโภค มาอย่างต่อเนื่อง คว้ารางวัล “แบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ของประเทศไทย” หรือ “Marketeer No.1 Brand Thailand 2023” ประเภทยางรถยนต์ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 12 ซึ่งเป็นผลจากการสํารวจความคิดเห็นของผู้บริโภคทั่วประเทศ* โดยคุณยูอิจิ อะซะโอกะ ผู้อำนวยการสายงานธุรกิจยางรถยนต์นั่ง
และรถบรรทุกขนาดเล็ก บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เข้ารับรางวัลอันทรงเกียรติจากคุณเพิ่มพล โพธิ์เพิ่มเหม บรรณาธิการและผู้ก่อตั้งนิตยสาร Marketeer ณ ห้องฉัตราบอลรูม
โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

“ขอขอบคุณทุกความเชื่อมั่นและความไว้วางใจที่ผู้บริโภคมอบให้บริดจสโตนเสมอมาจนทำให้เราประสบความสำเร็จในตลาดยางรถยนต์และอยู่คู่สังคมไทยมาอย่างยาวนาน บริดจสโตนขอให้คำมั่นในการสร้างสรรค์นวัตกรรมทางเทคโนโลยีเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในการเดินทางที่หลากหลาย เราทุ่มเทในการดำเนินธุรกิจอย่างต่อเนื่องด้วยกลยุทธ์การให้ลูกค้าเป็นศูนย์กลางสำคัญ (Customer-Centric) รวมถึงพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ บริการ และโซลูชั่นสู่ความพรีเมียมด้วยมาตรฐานความคุ้มค่าและความปลอดภัย พร้อมมุ่งมั่นในการร่วมขับเคลื่อนสังคมการเดินทางของประเทศไทยสู่ความยั่งยืนเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีให้คนไทยต่อไป”  คุณยูอิจิ อะซะโอกะ กล่าวหลังจากรับรางวัล

*อ้างอิงจากผลสำรวจของบริษัท มาร์เก็ตติ้ง มูฟ จำกัด ในการสำรวจแบรนด์ยอดนิยมในสินค้าและบริการประเภทต่างๆ ของผู้บริโภคชาวไทย ประจำปี พ.ศ. 2566

เกี่ยวกับ บริดจสโตน ประเทศไทย

บริษัท บริดจสโตน คอร์ปอเรชั่น มีสำนักงานใหญ่ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ผู้นำระดับโลกด้านการเดินทางอย่างยั่งยืนพร้อมนำเสนอโซลูชั่นขั้นสูงสุด และสำหรับประเทศไทย บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด คือหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำในอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย และบริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านการนำเข้า จัดจำหน่าย และทำการตลาดยางรถยนต์ภายใต้แบรนด์บริดจสโตน, ไฟร์สโตน และเดย์ตันแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เราได้รับความเชื่อมั่นจากลูกค้า, ผู้แทนจำหน่าย และพันธมิตรทางธุรกิจจากความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์ที่มาพร้อมกับคุณภาพด้านผลิตภัณฑ์ที่ได้ถูกพัฒนาให้เหมาะสมกับความต้องการและสภาพแวดล้อมในประเทศ เพื่อการส่งมอบคุณค่าให้แก่สังคมและลูกค้า บริดจสโตนมุ่งมั่นพัฒนาการเดินทาง, การใช้ชีวิต, การทำงาน และการพักผ่อนของผู้คน เพื่อสร้างสรรค์อนาคตของการเดินทางให้ยั่งยืน